Vợt Cầu Lông Mizuno Zephyr DS79 - Đen Cam Vàng Chính Hãng

1,949,000 ₫

● Sản Phẩm : Chính Hãng ● Bảo Hành : 90 ngày ● Loại : 5u ● Thanh toán khi nhận hàng, giao hàng miễn phí toàn quốc 🎁 Tặng kèm 2 cuốn cán vợt

Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

1. Giới thiệu vợt cầu lông Mizuno Zephyr DS79 - Đen cam vàng chính hãng

Vợt Cầu Lông Mizuno Zephyr DS79 - Đen Cam Vàng Chính Hãng là dòng vợt hướng tới những người chơi phong trào, nghiệp dư với trọng lượng nhẹ và thông số rất dễ làm quen với tất cả mọi người. Zephyr DS79 là một trong những sản phẩm mới nhất của dòng vợt này, có trọng lượng siêu nhẹ ở mức 5U, được sản xuất với vật liệu cao cấp và được áp dụng nhiều công nghệ hiện đại để mang tới những trải nghiêm ấn tượng.  

Với trọng lượng vợt ở mức nhẹ 5U, đầu vợt nặng và thân vợt cứng trung bình, Zephyr DS79 là cây vợt dành cho người chơi phong trào đúng nghĩa. Bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn khi làm quen với Zephyr DS79 đặc biệt là những người có lối chơi thiên vừa khéo léo vừa tốc độ, đánh lưới hoặc mong muốn những cú đánh có được sự trợ lực tốt nhất.

Mizuno Zephyr DS79 có đầu vợt nặng và dạng khung vợt Box Frame tối ưu sức mạnh cho mỗi cú đánh. Nếu bạn là người chơi đang tìm kiếm một cây vợt nhẹ, nhanh nhưng vẫn có thể ra lực tốt thì Zephyr DS79 thực sự là một lựa chọn đáng cân nhắc. 

Bên cạnh đó, Vợt Cầu Lông Mizuno luôn được thiết kế với những tông màu trẻ trung, hiện đại, năng động sẽ giúp bạn có những trải nghiệm mới mẻ và luôn nổi bật trên sân. 

Vợt Cầu Lông Mizuno Zephyr DS79 - Đen Cam Vàng Chính Hãng

2. Thông số vợt cầu lông Mizuno Zephyr DS79 - Đen cam vàng chính hãng

- Thương hiệu: MIZUNO

- Xuất xứ: Nhật Bản

- Màu sắc: Đen - Cam - Vàng 

- Chất liệu khung vợt: Japan Ultra Carbon

- Độ cứng đũa: Trung bình

- Độ cân bằng: cân bằng 

- Chiều dài vợt: 675mm

- Trọng lượng: 5U

- Chu vi cán cầm: G5

- Mức căng tối đa: 12kg

Vợt Cầu Lông Mizuno Zephyr DS79 - Đen Cam Vàng Chính Hãng

3. Các ưu điểm và công nghệ tích hợp trên vợt cầu lông Mizuno Zephyr DS79 - Đen cam vàng chính hãng

- BOX FRAME: Thiết kế khung vợt đơn giản, cổ điển nhưng mang lại độ bền cao, cung cấp sự ổn định về cấu trúc cho mặt vợt và mang đến những cú smash mạnh mẽ. 

- HOT MELT TECH: Các tấm carbon được nung ở nhiệt độ cao hơn để loại bỏ các tạp chất trong quá trình sản xuất ban đầu. Tạo nên một lớp phủ mịn hơn, tăng cường độ bền của khung và tăng cường tính khí động học, góp phần tăng tốc độ chung của vợt. 

- SUPER LITE: Trọng lượng vợt siêu nhẹ 5U (76-80g) 

- MUSCLE WAVE: Mặt ngoài của khung được thiết kế gợn sóng, kết hợp với Gen vợt mềm giúp cước ôm sát vào khung, từ đó hấp thụ rung từ cước và tăng cảm giác cầu. 

Vợt Cầu Lông Mizuno Zephyr DS79 - Đen Cam Vàng Chính Hãng

4. Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Mizuno Zephyr DS79 - Đen cam vàng chính hãng

Vợt cầu lông Mizuno Zephyr DS79 thích hợp cho những pha đánh linh hoạt nhờ trọng lượng siêu nhẹ 5U và đũa vợt trợ lực.

Mizuno Zephyr DS79 tạo ra những pha đập cầu cắm và lực nhờ đầu vợt nặng.

Vợt phát huy sức mạnh trong cả nội dung đánh đơn và đánh đôi. Với nội dung đánh đơn thì vợt cầu lông Mizuno Zephyr DS79 cho khả năng điều cầu và kiểm soát trận đấu hiệu quả. Những quả đập cầu cắm ra hai biên sân sẽ là vũ khí vô cùng lợi hại để dành điểm.

Trong đánh đôi vợt phù hợp hơn với vị trí cầu sau với những quả đập chất lượng và độ cắm cao khi người chơi có thể lực và cổ tay tốt.