Vợt Cầu Lông Mizuno Promax ZX3 - Xanh Vàng Chính Hãng

1,750,000 ₫

● Sản Phẩm : Chính Hãng ● Bảo Hành : 90 ngày ● Loại : 4u ● Thanh toán khi nhận hàng, giao hàng miễn phí toàn quốc 🎁 Tặng kèm 2 cuốn cán vợt

Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

1. Thông tin vợt cầu lông Mizuno Promax ZX3 - Xanh vàng chính hãng

Mizuno là một thương hiệu lớn nổi tiếng ở Nhật và rất được nhiều người quan tâm, yêu thích từ những bạn mới tập chơi cho tới chuyên phong trào, chuyên nghiệp. Thương hiệu này vừa mới trình làng mẫu vợt cầu lông Mizuno Promax ZX3 thiên về lối chơi thiên công dành cho những bạn ưa thích những cứ đập cầu mạnh và cắm.

 Mizuno Promax ZX3 là sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung nhưng vợt cật đem lại cho người chơi một cảm giác tuyệt vời, về chất lượng, mẫu mã được thiết kế tỉ mỉ từng CM, cùng với đó được trang bị công nghệ hiện đại tiên tiến.

Vợt cầu lông Mizuno Promax ZX3 có tổng chiều dài là 675mm giúp người chơi thoải mái cầm nắm, linh động đảo chiều tấn công , thân vợt cứng vừa thích hợp với những bạn có lực tay khá hoặc tốt. Với người mới chơi thì nên lựa chọn thân vợt dẻo để có trợ lực nhiều hơn. Điểm cân bằng vợt tiến về mặt lưới nên đây là cây vợt hơi nặng đầu thích hợp cho người chơi tấn công. 

Đặc biệt với cây vợt cầu lông Mizuno Promax ZX3 với sức căng tối đa lên tới 14kg, tùy theo lối chơi mà bạn có thể điều chỉnh thích hợp với nội dung cả đơn và đôi. Vì đây là cây vợt 4U đầu hơi nặng nên việc kiểm soát em nó rất dễ dàng phù hợp cả những người mới tập chơi.
Vợt Cầu Lông Mizuno Promax ZX3 - Xanh Vàng Chính Hãng
 

2. Thông số kỹ thuật vợt cầu lông Mizuno Promax ZX3 - Xanh Vàng chính hãng

- Mã: MZ-BF2154

- Màu: Xanh/Vàng

- Chiều dài vợt: 675mm

- Trọng lượng/Cán: 4U (TB. 83g) G5; 

- Độ cứng: Vừa (Medium)

- Điểm cân bằng: Hơi nặng đầu

- Mức căng tối đa: 14kg

- Cấu trúc khung: Japan HMG

3. Công nghệ nổi bật vợt cầu lông Mizuno Promax ZX3 - Xanh vàng chính hãng

- AeroGroove : Thiết kế rãnh gen độc đáo làm tăng độ bền của khung khiến cước được cố định chắc chắn và loại bớt sự trượt của cước trong khi chơi.

- Aero Hexagon Frame: Khung vợt giống như ngôi sao sáu cánh với các góc bằng nhau làm giảm sức cản của không khí và khung vợt thấp hơn với độ cứng cao làm tăng lực đánh. Khung khí động học là hoàn hảo cho những pha cầu nhanh như chớp và các cuộc đua cầu tốc độ cao.

Hot Melt Tech: Các tấm carbon được nung ở nhiệt độ cao hơn để loại bỏ các tạp chất trong quá trình sản xuất ban đầu. Tạo nên một lớp phủ mịn hơn, tăng cường độ bền của khung và tăng cường tính khí động học, góp phần tăng tốc độ chung của vợt

 

- Rapid Response System Rapid Response System là một công nghệ tiên tiến nhằm cung cấp sức mạnh bùng nổ với từng cú đánh. Bằng cách hiệu chỉnh cẩn thận điểm bật lại (kickpoint) trên đũa vợt, phản lực vừa phải và tốc độ quay lại sự ổn định của đũa vợt sẽ tạo nên một cú đập nhanh hơn, chính xác hơn.

4. Đối tượng người chơi vợt cầu lông Mizuno Promax ZX3 - Xanh vàng chính hãng

- Phù hợp với người theo lối đánh thích tấn công.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, yếu, dân chơi phong trào muốn tìm kiếm một cây vợt 4U hơi thiên về công.