Vợt Cầu Lông Mizuno Promax FX7 - Ghi Cam Bạc Chính Hãng

1,749,000 ₫

● Sản Phẩm : Chính Hãng ● Bảo Hành : 90 ngày ● Loại : 4u ● Thanh toán khi nhận hàng, giao hàng miễn phí toàn quốc 🎁 Tặng kèm 2 cuốn cán vợt

Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

1. Thông tin vợt cầu lông Mizuno Promax FX7 - Ghi cam bạc chính hãng

Vợt cầu lông Mizuno Promax FX7 là cây vợt mới nhất của dòng 2022. Được thiết kế với độ chính xác cao bởi các nhà thiết kế đẳng cấp thế giới và được làm bằng carbon chất lượng cao từ Nhật Bản.

Vợt cầu lông Mizuno Promax FX7 là cây vợt mới nhất trong series 2022. Được thiết kế với độ chính xác cao bởi các nhà thiết kế đẳng cấp thế giới và được làm bằng Carbon chất lượng cao từ Nhật Bản. Được trang bị khung Aerogroove, khung có thể làm chệch hướng không khí ra ngoài để vợt có thể cắt không khí dễ dàng hơn. Khung này có thể tăng tốc độ của bạn khi chơi phòng thủ và tăng sức mạnh khi chơi tấn công. Sê-ri Promax FX7 cũng đã được chế tạo bằng cách sử dụng khung có độ căng siêu cao giúp củng cố cấu trúc để có thể kéo lên đến 35 lbs, có thể đáp ứng các trò chơi mạnh mẽ của bạn mà không bị gãy hoặc nứt.

Tổng thể Mizuno Promax FX7 - Ghi cam bạc chính hãng  được khoác lên mình một nước Sơn Nhám với tông màu Cam nổi bật phối Bạc  vô cùng Độc lạ kết hợp các chi tiết chữ Cam tạo điểm nhấn nổi bật cho người chơi chắc chắn sẽ làm các lông thủ chết mê ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đặc biệt, vợt cầu lông Mizuno Promax FX7 - Ghi cam bạc chính hãng nổi bật với công nghệ AeroGroove có rãnh vợt độc đáo, góp phần nâng cao độ bền cho khung. Ngoài ra, công nghệ AeroBox ở vành vợt giúp giảm lực cản không khí cho người chơi gia tăng tốc độ vung vợt trong mỗi cú đánh.

Vợt Cầu Lông Mizuno Promax FX7 - Ghi Cam Bạc Chính Hãng

2. Thông số kỹ thuật vợt cầu lông Mizuno Promax FX7 - Ghi cam bạc chính hãng

- Màu sắc : Cam Bạc

- Chiều dài :  675mm

- Khung vợt:  Japan HM Graphite 

- Thân vợt:  Japan HM Graphite 

- Trọng lượng vợt: 4U

- Chiều dài cán cán vợt 5G

- Độ cứng Trung bình

- Điểm cân bằng:  Nặng đầu

- Tăng cường tối đa:  35LBS , khoảng 15kg

- Mizuno Promax RX9 - Ghi đen chính hãng thuộc thương hiệu Nhật Bản

Vợt Cầu Lông Mizuno Promax FX7 - Ghi Cam Bạc Chính Hãng

3. Công nghệ nổi bật vợt cầu lông Mizuno Promax FX7 - Ghi cam bạc chính hãng

- AeroDelta: Được thiết kế với các đường viền chắc chắn về mặt cấu trúc của hình dạng viên đá quý tinh tế, khung Aero Delta giúp giảm lực cản và truyền thêm tốc độ cũng như sức mạnh vào các cú đánh.

- Aerogroove : thiết kế rãnh gen vợt độc đáo giúp cố định dây đan chắc chắn và loại bỏ tình trạng trượt dây trong suốt quá trình chơi giúp tăng cường tuổi thọ của dây và của cả vành khung vợt.

- Aerodynamic Frame: Cấu hình Khung khí động học giảm đáng kể lực cản và tối đa hóa tác động của tốc độ đầu vợt.

- Super High Tension : Dòng Promax RX9 cũng đã được chế tạo bằng cách sử dụng khung có độ căng siêu cao giúp củng cố cấu trúc để có thể kéo lên đến 35 lbs, có thể đáp ứng trò chơi mạnh mẽ của bạn mà không bị gãy hoặc nứt.

Vợt Cầu Lông Mizuno Promax FX7 - Ghi Cam Bạc Chính Hãng

4. Đối tượng phù hợp vợt cầu lông vợt cầu lông Mizuno Promax FX7 - Ghi cam bạc chính hãng

- Phù hợp với người theo lối đánh thích tấn công, đặc biệt là những người mới làm quen với cầu lông.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, yếu, dân chơi phong trào muốn tìm kiếm một cây vợt 4U hơi thiên về công.