Vợt Cầu Lông Mizuno NANOBLADE 909 Chính Hãng

1,249,000 ₫

● Sản Phẩm : Chính Hãng ● Bảo Hành : 90 ngày ● Loại : 4u ● Thanh toán khi nhận hàng, giao hàng miễn phí toàn quốc 🎁 Tặng kèm 1 cuốn cán vợt

Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

Vợt cầu lông Mizuno NANOBLADE 909 Trắng chính hãng - Hiện đại, đẳng cấp bước đến thành công

1. Giới thiệu vợt cầu lông Mizuno NANOBLADE 909 Trắng chính hãng

- Vợt cầu lông Mizuno NANOBLADE 909 Trắng chính hãng được sản xuất dành riêng cho các bạn trình độ trung bình, trung bình-yếu với thông số 4U cùng điểm cân bằng khoảng 295mm, đũa vợt cứng trung bình hoàn hảo dành cho các lông thủ mới tập chơi đấy nhé !

- Nanoblade 909 là dòng vợt phù hợp với nhiều lứa tuổi. Vợt nhẹ nhàng dễ đánh với trọng lượng 4U cùng đầu vợt cân bằng, Nanoblade 909 phù hợp với những bạn mới bắt đầu tiếp xúc cầu lông và những người chơi có lực tay trung bình mong muốn hiệu suất cao trên một cây vợt giá tầm trung.

- Ngoài ra, Mizuno NANOBLADE 909 Trắng là phiên bản màu mới New 2020 với đường nét thiết kế hiện đại, sang trọng cùng các chi tiết sắc sảo trên vợt đảm bảo khi kết hợp cùng bộ lưới căng màu xanh chuối sẽ vô cùng đẹp và bắt mắt.

- Khung vợt đánh cầu lông Mizuno NANOBLADE 909 Trắng với thiết kế khí động lực học với các góc nhọn bằng nhau làm giảm sức cản của không khí, sự chắc chắn của phần khung dưới làm tăng lực nẩy cầu kết hợp cùng đũa vợt dẻo hỗ trợ lực tối đa cho người chơi đặc biệt là những bạn mới bắt đầu làm quen với cầu lông.

- Với mức giá có thể nói là rẻ trong những phân mức giá về vợt MIZUNO thì đây là một lựa chọn vừa đáp ứng được không chỉ nhu cầu vè giá cả mà còn về chất lượng và cả ngoại hình của vợt đấy nhé !

2. Thông số vợt đánh cầu lông Mizuno NANOBLADE 909 Trắng chính hãng

- Độ cứng: Trung bình.

- Khung vợt: Japan HM Graphite

- Thân vợt: Japan HM Graphite 

- Trọng lượng: 4U

- Điểm cân bằng: |-|-[]-|-|  (Cân Bằng)

- Chu vi cán vợt: G5

- Chiều dài tổng thể: 675mm

- Sức căng tối đa:  26 LBS

- Màu sắc: Trắng/ Đen

- Cây vợt đánh cầu lông Mizuno NANOBLADE 909 Trắng được sản xuất ở Nhật Bản.

3. Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông giá rẻ Mizuno NANOBLADE 909 Trắng

- V FRAME CONCEPT: Khung mỏng hơn khung vợt tiêu chuẩn được áp dụng trên cây vợt cầu lông giá rẻ Mizuno NANOBLADE 909 Trắng. Với công nghệ này làm giảm độ rung khi phân tán tác động đồng đều hơn xung quanh khung hình, cho phép phân phối chính xác và kiểm soát hơn trong khi chơi điều cầu.

V FRAME CONCEPT - Vợt cầu lông Mizuno NANOBLADE 909 Trắng chính hãng

- AERODYNAMIC:  Với công nghệ áp dụng lên khung vợt tạo cho vợt nhiều diểm ngọt hơn, người chơi không cần dùng quá nhiều sức để có được cú chạm cầu đúng với điểm ngọt trung tâm vợt.

4. Đối tượng phù hợp với Vợt cầu lông 2020 Mizuno NANOBLADE 909 Trắng

- Cây vợt cầu lông 2020 Mizuno NANOBLADE 909 Trắng sẽ phù hợp với lối chơi cân bằng, công thủ toàn diện.

- Phù hợp với người có lực cổ tay trung bình, người mới chơi.