Vợt Cầu Lông Mizuno JPX 5 Blitz - Xám Đen Vàng Chính Hãng

2,100,000 ₫

● Sản Phẩm : Chính Hãng
● Bảo Hành : 90 ngày
● Loại : 4u
● Thanh toán khi nhận hàng, giao hàng miễn phí toàn quốc
🎁 Tặng kèm 2 cuốn cán vợt
Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

Vợt cầu lông Mizuno JPX 5 Blitz - Siêu phẩm Công thủ Toàn Diện dành cho New Bember !

1. Giới thiệu vợt đánh cầu lông Mizuno JPX 5 Blitz

- Thiết kế hiện đại - Phối màu bắt mắt kết hợp cùng nước sơn nhám - Độ bền bỉ cao, là 3 yếu tố chất lượng và chiếm được nhiều sự quan tâm cùng đánh giá rất cao từ khách hàng khi họ nhìn vào các cây vợt cầu lông Mizuno. Một trong những sản phẩm tiêu biểu vừa được ra mắt trong tháng 10 năm 2021 chính là Vợt cầu lông Mizuno JPX 5 Blitz.

Cây vợt cầu lông Mizuno JPX 5 Blitz với thông số 4U, điểm cân bằng 3/5 cùng thân vợt có độ cứng ở mức Trung Bình hoàn hảo dành cho lối chơi Công Thủ Toàn Diện phù hợp dành cho các bạn phong trào, kể cả những bạn mới tập chơi đang tìm kiếm cho mình một cây vợt cao cấp để trải nghiệm thì chắc chắn JPX 5 Blitz là một sự lựa chọn siêu hoàn hảo.

- JPX 5 Blitz được nhà Mizuno khá ưu ái khi được tích hợp một số công nghệ tân tiến của hãng như Aero Hexagram, Slim Frame, Hot Melt Tech không những giúp vợt hỗ trợ lực đẩy khi đánh cầu lông mà còn cho độ chính xác rất cao hoàn hảo dành cho những bạn lực tay còn yếu khi sử dụng vợt sẽ có thể đánh được những pha cầu đi đến cuối sân đấy nhé !

- Ngoài ra, JPX Series là dòng vợt thiên về Sức Mạnh và Tốc Độ của nhà Mizuno nên khả năng tấn công của cây vợt đánh cầu lông Mizuno JPX 5 Blitz cũng rất tốt. Nếu so sánh trên thang điểm 10 thì khả năng Tấn Công của vợt nằm ở mức điểm 8.

- Tổng kết lại, nếu bạn là một người chơi yếu hoặc mới tập chơi cầu lông đang làm quen với các kĩ thuật động tác cùng muốn mua cho mình một sản phẩm vợt cầu lông cao cấp, dễ dàng sử dụng để trải nghiệm thì siêu phẩm vợt cầu lông Mizuno 2021 JPX 5 Blitz chắc chắn là một trong những lựa chọn tốt nhất !
Vợt Cầu Lông Mizuno JPX 5 Blitz - Xám Đen Vàng Chính Hãng
 

2. Thông số kỹ thuật

- Độ cứng: Trung Bình

- Cấu tạo vợt: Japan HMG T30

- Trọng lượng: 4U

- Chu vi cán vợt: G5

- Chiều dài tổng thể: 675 mm

- Sức căng tối đa: 28LBS (12,7kg)

- Điểm cân bằng: Head Heavy -l-l-[]-I-I- Head Light (Cân bằng)

- Màu sắc: Xám phối Đen và Vàng Gold

Cây vợt cầu lông chính hãng Mizuno JPX 5 Blitz thuộc thương hiệu Mizuno đến từ Nhật Bản.

Vợt đánh cầu lông Mizuno JPX 5 BLITZ 2021

3. Công nghệ tích hợp trên vợt cầu lông xịn Mizuno JPX 5 Blitz

- AERO HEXAGRAM: Phần khung của vợt cầu lông Mizuno JPX 5 Blitz được thiết kế với dạng giống ngôi sao sáu cánh với các góc bằng nhau làm giảm sức cản không khí tối đa, tăng cường lực đẩy cầu trong các tình huống đánh cầu nhanh như chớp và những pha cầu đôi công nhanh ở đẳng cấp cao.

AERO HEXAGRAM

- SLIM FRAME: Vành khung vợt cầu lông Mizuno chính hãng JPX 5 Blitz được thiết kế dạng mỏng hơn thông thường cho phép người chơi có những cú đánh trả nhanh hơn nhưng không ảnh hưởng tới khả năng kiểm soát cầu.

SLIM FRAME

- HOT MELT TECH: Các tấm carbon được nung ở nhiệt độ cao hơn để loại bỏ các tạp chất trong quá trình sản xuất ban đầu. Điều này tạo nên một lớp phủ mịn hơn, tăng cường độ bền của khung và tăng cường tính khí động học, góp phần tăng tốc độ chung của sản phẩm vợt cầu lông Mizuno cao cấp JPX 5 Blitz

HOT MELT TECH

4. Mizuno JPX 5 Blitz phù hợp với người chơi nào ?

- Vợt cầu lông Mizuno JPX 5 Blitz với thông số tọng lượng 4U, điểm nặng đầu nằm ở mức cân bằng cùng thân vợt không quá cứng hoàn hảo dành cho người chơi Phong Trào, kể cả những bạn mới tập chơi cũng có thể sử dụng tốt cây vợt này đấy nhé 1

- Cây vợt đánh cầu lông chính hãng Mizuno JPX 5 Blitz cho khả năng kiểm soát cầu rất tốt, xoay trở rất linh hoạt, dễ dàng trong các pha cầu cần tới tốc độ, phản xạ nhanh. Bên cạnh đó, vợt thuộc dòng JPX nên sẽ hỗ trợ tốt trong các pha đập cầu, đảm bảo cân bằng trong cả tấn công lẫn phòng thủ.