Vợt Cầu Lông Mizuno JPX 3 Rage - Xanh Navy Chính Hãng

1,949,000 ₫

● Sản Phẩm : Chính Hãng ● Bảo Hành : 90 ngày ● Loại : 4u ● Thanh toán khi nhận hàng, giao hàng miễn phí toàn quốc 🎁 Tặng kèm 2 cuốn cán vợt

Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

1. Giới thiệu về vợt cầu lông Mizuno JPX 3 Rage chính hãng

- Dòng vợt cầu lông Mizuno JPX ra đời là sự kết hợp hài hoà giữa những cấu trúc khung phức tạp với vật liệu phù hợp nhất. Một trong những ví dụ điển hình cho sự kết hợp này là Mizuno JPX 3 Rage, được thiết kế bởi cấu trúc khung hình hexagon giảm lực cản không khí khi sử dụng. Vợt thuộc phân khúc tầm trung của Mizuno với những công nghệ hàng đầu và chất liệu có độ bền cao, khả năng chịu lực chịu nhiệt cao.

- Vợt cầu lông Mizuno JPX 3 Rage là dòng vợt với thiết kế hiện đại, mẫu mã đẹp với nước sơn lì được tích hợp rất nhiều các công nghệ nổi trội  hướng tới người chơi phong trào với thông số rất dễ dàng làm quen với tất cả mọi người. Nếu bạn là người mới bắt đầu làm quen với cầu lông

- Với công nghệ AERO HEXAGRAM và WIDE BODY DESIGN, vợt JPX 3 Rage có khả năng giảm độ rung và tăng cường sự bền bỉ của vợt. Tất cả những tính năng trên đều giúp cho người chơi cầu lông có thể thể hiện tối đa khả năng của mình trên sân.

Vợt Cầu Lông Mizuno JPX 3 Rage - Xanh Navy Chính Hãng

2. Thông số kỹ thuật vợt cầu lông Mizuno JPX 3 Rage chính hãng:

- Thương hiệu: Mizuno

- Xuất xứ: Nhật Bản

- Mã sản phẩm: MZ-BF2265

- Màu sắc: Xám Navy - Đen (French Navy/Riveria Blue)

- Chất liệu vợt cầu lông mizuno JPX 3 Rage: Japan HM Graphie

- Độ dẻo: Trung bình

- Độ cân bằng: hơi nặng đầu (Head Light)

- Chiều dài vợt: 675mm

- Trọng lượng: 4U5

- Sức căng tối đa: 30lbs ~ 13,6kg

Vợt Cầu Lông Mizuno JPX 3 Rage - Xanh Navy Chính Hãng

3. Công nghệ tích hợp trên vợt cầu lông Mizuno JPX 3 Rage chính hãng:

AERO HEXAGRAM: Khung vợt có hình dạng giống ngôi sao sáu cánh với các góc bằng nhau làm giảm sức cản không khí tối đa, tăng cường lực đẩy cầu trong các tình huống đánh cầu nhanh như chớp và những pha cầu đôi công nhanh ở đẳng cấp cao.

HOT MELT TECH: Các tấm carbon được nung ở nhiệt độ cao hơn để loại bỏ các tạp chất trong quá trình sản xuất ban đầu. Tạo nên một lớp phủ mịn hơn, tăng cường độ bền của khung và tăng cường tính khí động học, góp phần tăng tốc độ chung của vợt. 

WIDE BODY DESIGN: Chu vi của khung mỏng hơn so với vợt tiêu chuẩn, điều này làm giảm độ rung và tăng tốc độ tổng thể của vợt.

Vợt Cầu Lông Mizuno JPX 3 Rage - Xanh Navy Chính Hãng

4. Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Mizuno JPX 3 Rage chính hãng:

- Vợt cầu lông Mizuno JPX 3 Rage phù hợp với người theo lối đánh thiên về tốc độ, đặc biệt là vị trí cầu trước trong đánh đôi thực hiện những pha bắt cầu trên lưới nhanh gọn, phản tạt nhanh chóng

- Phù hợp với người có lực tay không cần quá mạnh, thích tấn công. Đối với những người lực tay khá trở lên sẽ không khó khăn khi làm quen với cây vợt này.

- Nếu bạn là người mới bắt đầu làm quen với cầu lông, đang tìm kiếm một cây vợt nhẹ và dễ dàng sử dụng, chắc chắn cần đưa JPX 3 RAGE vào bộ sưu tập vợt của bạn.