Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 70B Chính Hãng

3,500,000 ₫

● Bảo Hành : 90 ngày ● Loại : 3u ● Thanh toán khi nhận hàng, giao hàng miễn phí toàn quốc 🎁 Tặng kèm 2 cuốn cán vợt

Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 70B chính hãng - Bản cải tiếng hoàn hảo của N7II Purple

1. Giới thiệu vợt cầu lông Lining Turbo Charging 70B chính hãng

- Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 70B thuộc phiên bản quốc tế đang được săn đón bởi các lông thủ hiện nay. Đây là cây vợt được Lining sản xuất nằm trong Series các cây vợt cao cấp. Thuộc dòng vợt Turbo Charging nổi tiếng với chất lượng cao cấp cùng những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất của Lining được cập nhật và áp dụng qua từng sản phẩm mới. 

- Được xây dựng trên nền tảng công nghệ Turbo Charging và có thiết kế khung vợt khí động học công nghệ cao, có cấu trúc hình thang sáng tạo cung cấp năng lượng cho người chơi với tốc độ vung vợt mạnh hơn và thời gian phản ứng nhanh hơn. Phù hợp cho người chơi có lối đánh thiên công, tốc độ nhanh kết hợp những pha phòng thủ mạnh mẽ.

- Đây là bản cải tiếng của N7II Purple được vận động viên huyền thoại Zhang Nan của Trung Quốc sử dụng rất thành công ở thời điểm đỉnh cao, nổi trội với những pha cầu nhanh dồn ép đối thủ.

- Từ ngoại hình, vợt đã mang đến cảm giác đẳng cấp của những tay vợt chuyên nghiệp với trình độ tầm cỡ châu lục, thế giới. Màu vơt sáng với nhiều phối màu được bố trí hợp lí trên vợt. Đầu khung, chụp mũ vợt màu hồng đỏ như tạo giới hạn, tập trung điểm nhìn. Từ giữa khung kéo dài xuống giữa thân vợt được phủ màu tím sáng trông rất nổi bật, toàn diện dây là một cây vợt mang màu sắc đẹp mắt, đẳng cấp, đáng sở hữu.

- Với trọng lượng W3 ( 85-89 grams ) cùng độ nặng đầu 285 mm, độ cứng trung bình thì có thể nhận thấy cây vợt đẳng cấp Lining Turbo Charging 70B chuyên về khả năng phản tạt đánh lưới kết hợp cùng khung vợt Turbo tăng tốc độ thêm cho mỗi cú đánh. Ngoài ra, khi đập cầu vợt không có cảm giác rung tay, cũng được hạn chế tối đa cảm giác vặn, xoắn vợt và cò có độ cắm cầu cầu khá tốt, cầu đi nhanh và mạnh với quĩ đạo sang phần sân đối phương rất khó chịu. Về tấn công, cây vợt xứng đáng nhận được thang điểm 8/10.

- Thích hợp dùng trong đánh đôi, đặc biệt là đôi nam với vị trí cầu trên thiên về đánh nhanh, phản tạt, làm cầu cho đồng đội phía sau tấn công. Đặc biệt các pha phông thủ vợt mang lại rất thoát tay, xoay trở dễ dàng từ thế bị động sang chủ động, từ phòng thủ sang tấn công một cách hoàn hảo.

2. Thông số về vợt cầu lông chính hãng Lining Turbo Charging 70B

- Độ cứng: Cứng trung bình

- Khung vợt: Military Grade Carbon Fiber

- Thân vợt: Military Grade Carbon Fiber

- Trọng lượng:  W3 85-89 gram

- Điểm cân bằng: 285 (Nhẹ đầu)

- Chu vi cán vợt: S1 (G6)

- Chiều dài vợt: 675mm

- Chiều dài cán vợt: 200mm

- Sức căng: Dọc 26-30 lbs, ngang 28-32 lbs (Tối đa 13,6kg)

- Màu sắc: Tím phối Hồng

- Cây vợt cầu lông chính hãng Lining Turbo Charging 70B được sản xuất ở Trung Quốc.

Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 70B Chính Hãng
Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 70B Chính Hãng


Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 70B Chính Hãng
Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 70B Chính Hãng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

3. Công nghệ áp dụng lên vợt đánh cầu lông Lining Turbo Charging 70B chính hãng

- WING STABILIZER: Giới thiệu thiết kế công nghệ hàng không giải phóng bộ nhớ hiệu suất kim loại và cải thiện kiểm soát trên các nét. Vợt đánh cầu lông Lining Turbo Charging 70B chính hãng ứng dụng chéo của công nghệ hàng không trên các sản phẩm Li Ning là cơ chế ổn định cánh. Nó sẽ điều khiển phục hồi khung chính xác tại thời điểm biến dạng và để hạn chế rung do sóng rung từ mỗi cú đánh. Hiệu suất chống xoắn của vợt được cải thiện trong điều kiện căng thẳng cao và mang lại một cú đánh thứ hai nhanh chóng, chính xác và ổn định.

Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 70B Chính Hãng

- MPCF REINFORCING TECHNOLOGY: Li-Ning thực hiện bước bổ sung để tránh sự không hoàn hảo đôi khi do xử lý máy của các vợt khác. Bằng cách thực hiện các sợi carbon nhiều lớp, vợt được chế tạo với sức mạnh và tuổi thọ cao trong tâm trí.

Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 70B Chính Hãng

- DYNAMIN-OPT-IMUM FRAME: Tất cả các thiết kế tối ưu hóa vòng cải thiện cấu trúc cơ khí vợt cho hệ thống tấn công và phòng thủ hiệu quả hơn. Điểm ngọt kéo dài lên trên và điểm nhấn được di chuyển cao hơn. Khu vực phòng thủ hiệu quả được mở rộng để tăng khả năng phòng thủ lên tối đa bằng khung tối ưu động. Vận tốc đánh được cải thiện đáng kể với diện tích khung mở rộng và tăng cường độ nảy.

Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 70B Chính Hãng

- AEROTEC BEAM SYSTEM: Dựa trên hệ thống chùm aerotec, hỗ trợ tính toán tiên tiến và thu thập dữ liệu thực hành, cấu trúc và hình dạng của phần khung cây vợt cầu lông cao cấp Lining Turbo Charging 70B chính hãng có hệ số cản cực thấp và cường độ cao, tạo nên hiệu suất của người chơi trong pha đánh khác nhau.

Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 70B Chính Hãng

- TURBO NANO: Ứng dụng của công nghệ nanomet nâng cấp quy trình sản xuất vợt một cách toàn diện và do đó phá vỡ giới hạn về cường độ đánh. Công nghệ Li-Ning TB Nano ban đầu liên kết các sợi carbon và nhựa đến mức chưa từng có với sự hoàn hảo tự nhiên. Ổn định hơn, mỏng hơn và cứng hơn, vì vậy ta có một cây vợt lý tưởng ở đây với mức tăng 20% sức mạnh.

Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 70B Chính Hãng

- HOT MELT: Quy trình độc quyền của trộn kỹ các loại nhựa với sợi carbon để đảm bảo tất cả các vợt của Lining được sản xuất một cách thống nhất. Điều này cung cấp sức mạnh tối ưu và hiệu suất phù hợp cho dù bạn chọn vợt nào.

Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 70B Chính Hãng

- STABILIZED ELASTIC SHAFTNhà sản xuất lấp đầy các trục mỏng của vợt bằng các sợi aramid tương tự được tìm thấy trong áo giáp và mũ bảo hiểm. Những sợi tổng hợp chịu nhiệt và mạnh mẽ này cung cấp độ linh hoạt và độ bền hàng đầu thế giới. Đây là một cách khác giúp cây vợt Li-Ning Turbo Charging 70B bền và chắc chắn hơn.

Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 70B Chính Hãng

- STABILIZED TORSSION ANGLE: Góc xoắn ổn định đảm bảo độ đàn hồi cao cho vợt. Nó giúp tạo ra cuộc tấn công chất lượng cao trở lại, mặc dù điểm đánh đã rời khỏi vùng điểm ngọt.

Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 70B Chính Hãng

- BIO-INNER-CONE: Công nghệ được cấp bằng sáng chế từ Li-Ning này khác với các trục truyền thống. Trục hình nón đặt điểm uốn ở điểm cao hơn để tăng tính linh hoạt, tăng cường kiểm soát và vị trí đánh chính xác.

Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 70B Chính Hãng

4. Đối tượng phù hợp cây vợt cầu lông Lining Turbo Charging 70B chính hãng

- Cây vợt cầu lông Lining Turbo Charging 70B chính hãng phù hợp cho người chơi theo lối đánh nhanh, tốc độ với những cú tạt cầu uy lực, ngoài ra cây vợt còn rất áp đảo trong các pha đập cầu nhanh gây bất ngờ cho đối thủ.

- Đây là cây vợt  3U cân bằng, thân cứng phù hợp với người có lực cổ tay khá - tốt, người chơi phong trào có kinh nghiệm trên 3 năm, người chơi bán chuyên, chuyên nghiệp.

- Lining Turbo Charging 70B chính hãng chuyên dùng trong đánh đôi, đặc biệt là vị trí cầu trước cây vợt sẽ phát huy hết sức mạnh tối đa của người chơi.