Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 70B Chính Hãng

Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 70B Chính Hãng

 • Mã nhúng
 • Mã sản phẩm: Turbo Charging 70B
 • Tình trạng: Còn hàng
 • 3,499,000 đ
  Giá cũ: Liên hệ
 • ● Sản Phẩm : Chính Hãng
  ● Bảo Hành : 90 ngày - gói BH 6 tháng thêm 50k
  ● Ship hỏa tốc 3h nội thành HN - ngoại thành HN freeship
  ● Loại : 3u

  Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 70B Chính Hãng có thiết kế khung vợt khí động học công nghệ cao cung cấp năng lượng cho người chơi với tốc độ vung vợt mạnh hơn - Phù hợp cho người chơi có lối đánh thiên công
Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

Thông tin sản phẩm

Vợt Cầu Lông Lining là cây vợt đến thương hiệu thể thao hàng đầu từ China với nhiều đặc điểm nổi bật, chất lượng bền bỉ, màu sắc bắt mắt và thiết kế hiện đại mang đến cho người chơi trải nghiệm hoàn hảo nhất.
Vợt cầu lông Lining khá nhẹ lại rất chắc chắn, ứng dụng và kết hợp nhiều công nghệ tiên tiến có tác dụng tăng khả năng xử lý cầu linh hoạt nhất.

Giới thiệu vợt cầu lông Lining Turbo Charging 70B chính hãng

- Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 70B thuộc phiên bản quốc tế đang được săn đón bởi các lông thủ hiện nay. Đây là cây vợt được Lining sản xuất nằm trong Series các cây vợt cao cấp. Thuộc dòng vợt Turbo Charging nổi tiếng với chất lượng cao cấp cùng những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất của Lining được cập nhật và áp dụng qua từng sản phẩm mới. 

- Được xây dựng trên nền tảng công nghệ Turbo Charging và có thiết kế khung vợt khí động học công nghệ cao, có cấu trúc hình thang sáng tạo cung cấp năng lượng cho người chơi với tốc độ vung vợt mạnh hơn và thời gian phản ứng nhanh hơn. Phù hợp cho người chơi có lối đánh thiên công, tốc độ nhanh kết hợp những pha phòng thủ mạnh mẽ.

- Đây là bản cải tiếng của N7II Purple được vận động viên huyền thoại Zhang Nan của Trung Quốc sử dụng rất thành công ở thời điểm đỉnh cao, nổi trội với những pha cầu nhanh dồn ép đối thủ.

- Từ ngoại hình, vợt đã mang đến cảm giác đẳng cấp của những tay vợt chuyên nghiệp với trình độ tầm cỡ châu lục, thế giới. Màu vơt sáng với nhiều phối màu được bố trí hợp lí trên vợt. Đầu khung, chụp mũ vợt màu hồng đỏ như tạo giới hạn, tập trung điểm nhìn. Từ giữa khung kéo dài xuống giữa thân vợt được phủ màu tím sáng trông rất nổi bật, toàn diện dây là một cây vợt mang màu sắc đẹp mắt, đẳng cấp, đáng sở hữu.

- Với trọng lượng W3 ( 85-89 grams ) cùng độ nặng đầu 285 mm, độ cứng trung bình thì có thể nhận thấy cây vợt đẳng cấp Lining Turbo Charging 70B chuyên về khả năng phản tạt đánh lưới kết hợp cùng khung vợt Turbo tăng tốc độ thêm cho mỗi cú đánh. Ngoài ra, khi đập cầu vợt không có cảm giác rung tay, cũng được hạn chế tối đa cảm giác vặn, xoắn vợt và cò có độ cắm cầu cầu khá tốt, cầu đi nhanh và mạnh với quĩ đạo sang phần sân đối phương rất khó chịu. Về tấn công, cây vợt xứng đáng nhận được thang điểm 8/10.

- Thích hợp dùng trong đánh đôi, đặc biệt là đôi nam với vị trí cầu trên thiên về đánh nhanh, phản tạt, làm cầu cho đồng đội phía sau tấn công. Đặc biệt các pha phông thủ vợt mang lại rất thoát tay, xoay trở dễ dàng từ thế bị động sang chủ động, từ phòng thủ sang tấn công một cách hoàn hảo.

2. Thông số về vợt cầu lông chính hãng Lining Turbo Charging 70B

- Độ cứng: Cứng trung bình

- Khung vợt: Military Grade Carbon Fiber

- Thân vợt: Military Grade Carbon Fiber

- Trọng lượng: 88g (W3)

- Điểm cân bằng: 285 (Nhẹ đầu)

- Chu vi cán vợt: S1 (G6)

- Chiều dài vợt: 675mm

- Chiều dài cán vợt: 200mm

- Sức căng: Dọc 26-30 lbs, ngang 28-32 lbs (Tối đa 13,6kg)

- Màu sắc: Tím phối Hồng

- Cây vợt cầu lông chính hãng Lining Turbo Charging 70B được sản xuất ở Trung Quốc.

Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 70B chính hãng

Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 70B chính hãng

Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 70B chính hãng

Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 70B chính hãng

Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 70B chính hãng

Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 70B chính hãng

Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 70B chính hãng

Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 70B chính hãng

Hướng dẫn bảo quản
Tránh để vợt trong những nơi nhiệt độ cao như cốp xe hơi, ngoài trời nắng nóng

Mọi Thông tin Liên hệ Wsport

Call/Zalo : 0965.952.952 

Email: Caulong24h@gmail.com

Page : https://www.facebook.com/wsport952

Có thể bạn quan tâm
Sản phẩm liên quan

© 2018 aocaulong.com. All Rights Reserved.