Vợt Cầu Lông Lining AYPT065 Sơn Chính Hãng

2,950,000 ₫

● Bảo Hành : 90 ngày ● Loại : 4u ● Thanh toán khi nhận hàng, giao hàng miễn phí toàn quốc 🎁 Tặng kèm 2 cuốn cán vợt

Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

Vợt Cầu Lông Lining AYPT065 Sơn Chính Hãng - Sức mạnh vững chắc

1. Giới thiệu vợt cầu lông Lining AYPT065 sơn chính hãng

- Set vợt cầu lông AYPT063 Sơn - Nội địa là một trong những bộ sưu tập PHONG - LÂM - HỎA - SƠN của thương hiệu Lining mới ra mắt. Thiết kế hộp đựng hình chữ nhật được thiết kế khá đẳng cấp và trong hộp có một túi đựng vợt cầu lông.

-  Về thiết kế SET vợt cầu lông Lining AYPT065 Sơn có màu sắc rất cá tính và tinh tế với tông màu Bạc chủ đạo cùng kết hợp với màu Đen tạo nên cái nhìn siêu mạnh mẽ kết hợp cùng nước sơn nhám cho cái nhìn siêu cứng cáp, bền bỉ chắc chắn sẽ làm các lông thủ chết mê ngay từ cái nhìn đầu tiên.

- SET vợt cầu lông Lining AYPT065 Sơn tích hợp hàng loạt những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất về một cây vợt với chất lượng bền chắc, thiết kế hiện đại trẻ trung và phong cách chuyên nghiệp.

- Với cây vợt này có độ cân bằng hơi nặng đầu một chút, rất phù hợp cho lối đánh công thủ toàn diện nhưng hơi thiên công giúp người chơi có được những cú đánh điều cầu có độ chính xác cao. Bên cạnh đó thân vợt với độ cứng trung bình giúp vợt nhanh chóng trở lại trạng thái ban đầu, hồi phục lực sau mỗi cú đánh, ngoài ra trọng lượng vợt nhẹ còn giúp người chơi tránh áp lực lên tay hơn 

- Với cây vợt này khi đập cầu, vợt hỗ trợ nhiều lực giúp dễ đập hơn, đặc biệt với những người có cổ tay chưa được khỏe, dễ dàng xử lí trong mọi tình huống. Còn trong khi phòng thủ dễ dàng xử lí tình huống một cách linh hoạt, bắt lưới nhanh và trợ lực từ thân vợt tốt.

- Đặc biệt, cây vợt được tích hợp công nghệ " TB Nano + T1100 Stabilized " là một trong những công nghệ tiên phong để phục hồi khung giúp cải thiện độ chính xác và hạn chế rung lắc do sóng rung. Được phát minh với công nghệ Nano TB. Kết hợp sợi carbon và nhựa chặt chẽ hơn. Mang lại độ đàn hồi tốt hơn. Do đó cải thiện độ ổn định để tạo điều kiện đạt hiệu suất cao nhất trong mọi trò chơi. "  là phần khung vợt được hấp thụ sock giảm chấn mật độ cao giúp cải thiện tối đa hiệu suất tăng cường tốc độ và sự linh hoạt trong suốt quá trình tấn công.

Vợt Cầu Lông Lining AYPT065 Sơn Chính Hãng

2. Thông số kỹ thuật vợt cầu lông Lining AYPT065 sơn chính hãng

- Trọng lượng: 4U  85,6 gram

- Điểm cân bằng : 297mm

- Điểm swing: 86,6 kg/cm2

- Độ cứng: Trung bình 

- Mức căng dây tối ưu: 28lbs

- Thương hiệu: Lining

- Màu sắc: Bạc / Đen

- SET Vợt cầu lông Lining AYPT065 Sơn - Nội Địa được sản xuất ở Trung Quốc.

3. Công nghệ tích hợp của vợt cầu lông Lining AYPT065 sơn chính hãng

HDF Shock Absorption System: Phần khung của cây vợt được trang bị công nghệ mới là HDF Shock Absorption System công nghệ hấp thụ sock giảm chấn mật độ cao giúp cải thiện tối đa hiệu suất tăng cường tốc độ và sự linh hoạt trong suốt quá trình tấn công.

6.8mm Hard Flexble Shaft: Trục vợt cứng linh hoạt 6.8mm được thiết kế Cấu tạo trục thân vợt cứng độ bền cho vợt và giúp cải thiện sức mạnh tối đa Vợt có thanh trung tâm đạn điều khiển tốc độ linh hoạt cứng 6.8mm đưuọc thiết kế để đạt hiệu quả bằng cách giảm độ dày thành của thanh giữa. Điều này làm tăng khả năng phục hồi lên 3,2% và tăng cường các cú đánh của bạn.

TB Nano + T1100 Stabilized: Công nghệ tiên phong để phục hồi khung giúp cải thiện độ chính xác và hạn chế rung lắc do sóng rung. Được phát minh với công nghệ nano TB. Kết hợp sợi carbon và nhựa chặt chẽ hơn. Mang lại độ đàn hồi tốt hơn. Do đó cải thiện độ ổn định để tạo điều kiện đạt hiệu suất cao nhất trong mọi trò chơi.

4. Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Lining AYPT065 sơn chính hãng

- Với các thông số cùng đặc điểm nổi bật trên, SET vợt cầu lông AYPT065 Sơn phù hợp với những bạn thích lối chơi công thủ toàn diện

- Bản 4U sẽ phù hợp với người chơi ở trình độ trung bình và có lực cổ tay ở mức trung bình - yếu.