Vợt Cầu Lông Lining Axforce BigBang Đen

1,910,000 ₫

● Bảo Hành : 90 ngày ● Loại : 7u ● Thanh toán khi nhận hàng, giao hàng miễn phí toàn quốc 🎁 Tặng kèm 2 cuốn cán vợt

Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

1. Giới thiệu Vợt Cầu Lông Lining Axforce BigBang - Đen

-Tiếp nối sự thành công của các đàn anh đi trước, Lining đã cho ra mắt sản phẩm tiếp theo của dòng Lingning Axforce đó chính là Vợt Cầu Lông Lining Axforce BigBang - Đen

- Nhà Lining sẽ giúp người chơi trải nghiệm sức mạnh và độ chính xác đỉnh cao với vợt cầu lông Li-Ning Axforce Big Bang một cách thực tế và trọn vẹn nhất với thiết kế hệ thống Sonic Boom, nó mang lại âm thanh sắc nét và tác động mạnh mẽ cho trải nghiệm trên sân cầu.

-  Vợt nặng đầu nên các pha đập cầu đều cho độ cắm cầu rất tốt, thân vợt dẻo giúp vung vợt nhanh, gọn hơn, đây là điều kiện tiên quyết cho mỗi cú ra cầu dù là tấn hay là phòng thủ, khối lượng vợt nặng vừa cho cảm giác cầm khá vừa tay cùng với cảm giác nặng đầu khiến người chơi cứ muốn vung vợt mãi.

- Chưa nói đến đập cầu thì mỗi pha phông cầu tấn công đều cho cầu ra cao và sâu và phía cuối sân khiến đối thủ bị dồn về sau tạo nhiều khoảng trống để người chơi dễ dàng kết túc pha cầu trong chiến thắng. Vợt có thiết kế giúp các tay vợt nhanh chóng xoay chuyển trong các tình huống cầu nhanh, cầu tạt trên lưới.

-  Bên cạnh đó, vợt được thiết kế với những tông màu trẻ trung, hiện đại, năng động sẽ giúp bạn có những trải nghiệm mới mẻ và luôn nổi bật trên sân.

Vợt Cầu Lông Lining Axforce BigBang Đen

2. Thông số Vợt Cầu Lông Lining Axforce BigBang - Đen

- Phong cách chơi: tấn công

- Trình độ: khá tốt

- Khung vợt: Dynamic Optimum Frame

- Điểm cân bằng: nặng đầu

- Độ dài: 675mm

- Độ cứng đũa: dẻo

- Sức căng tối đa: 27lbs

-Vợt Cầu Lông Lining Axforce BigBang - Đen (Nội Địa Trung) được sản xuất ở Trung quốc.

Vợt Cầu Lông Lining Axforce BigBang Đen

3. Công Nghệ Nổi Bật Tích Hợp Trên Vợt Cầu Lông Lining Axforce BigBang - Đen

- Ex-Light Frame: Khung vợt được làm bằng vật liệu và cấu trúc siêu nhẹ dẫn đến cấu hình cực kỳ nhẹ của loại 7U. Điều này giúp các lông thủ chơi trong thời gian dài mà không bị mỏi tay, dễ dàng tập trung vào việc điều cầu và thực hiện các pha đập cầu của mình.

- Swing Weight Head Heavy: Đầu vợt Cầu Lông Lining Axforce BigBang được thiết kế với công nghệ Li-Ning Swing Weight được phát minh đặc biệt cho phép vợt truyền trực tiếp toàn bộ lực của bạn cùng với trọng lượng vợt vào các cú đánh của bạn, khiến chúng trở nên mạnh mẽ và hiệu quả hơn.

- Sonic boom impact: Vợt sử dụng công nghệ tiên tiến để tối ưu hóa quá trình hình thành áp suất không khí nhằm tăng cường âm thanh nổi bật của vợt. Điều này mang lại nhiều cảm giác về các cú đánh tiếp xúc, tốc độ phân phối nhanh, âm thanh sắc nét và hiệu ứng âm thanh mạnh mẽ.

Vợt Cầu Lông Lining Axforce BigBang Đen

4. Đối tượng sử dụng Vợt Cầu Lông Lining Axforce BigBang - Đen

- Vợt Cầu Lông Lining Axforce BigBang - Đen phù hợp với người chơi có lối đánh công thủ toàn diện hơi thiên công, thích đập cầu tấn công bất ngờ, và có những quả đập chéo sân uy lực.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay khỏe, người chơi bán chuyên, chuyên nghiệp, trình độ khá.

- Với mức giá phãi chăng và tính năng vượt trội, đây hứa hẹn sẽ là cây vợt được các lông thủ săn đón trong thời gian sắp tới.