Vợt Cầu Lông Lining Axforce 60 Chính Hãng

3,939,000 ₫

● Bảo Hành : 90 ngày ● Loại : 4u/5u ● Thanh toán khi nhận hàng, giao hàng miễn phí toàn quốc 🎁 Tặng kèm 2 cuốn cán vợt

Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

1. Giới thiệu Vợt Cầu Lông Lining Axforce 60 Chính Hãng

-Tiếp nối sự thành công của các đàn anh đi trước, Lining đã cho ra mắt sản phẩm tiếp theo của dòng Lingning Axforce đó chính là Vợt Cầu Lông Lining Axforce 60 Chính Hãng . Đại sứ cho sản phẩm là nhà cựu vô địch thế giới, Wang Shi Xian.

- Lining luôn có những thiết kế vô cùng bắt mắt với những chi tiết hiện đại, màu sắc vừa ấn tượng, vừa hài hòa, chất sơn cao cấp cùng thời gian.

-Với tông màu chủ đạo là màu trắng tạo vẻ mềm mại uyển chuyển, Vợt Cầu Lông Lining Axforce 60 Trắng cùng với vô vàn công nghệ được tích hợp sẽ mang đến cho anh em Lông thủ một trải nghiệm tuyệt vời không kém cạnh thế hệ trước đó!!

Vợt Cầu Lông Lining Axforce 60 Chính Hãng

2. Thông số Vợt Cầu Lông Lining Axforce 60 Chính Hãng

- Thân vợt: FRTP Tech

- Khung vợt: TB Nano + Superb Carbon

- Trọng lượng: 4U,5U

- Độ dài: 675mm

- Độ cứng đũa: Trung bình

- Sức căng tối đa: 29lbs(13kg)

- Đường kính cán vợt: 6.6mm

- Chu vi : G5, G6

- Vợt Cầu Lông Lining Axforce 60 Trắng được sản xuất ở Trung quốc

Vợt Cầu Lông Lining Axforce 60 Chính Hãng

3. Công nghệ trên Vợt Cầu Lông Lining Axforce 60 Chính Hãng

-Công nghệ BOX WING FRAME: Khung vợt được thiết kế với dạng hộp giúp cấu trúc khung ổn định và và sẽ cải thiện tối đa độ chính xác khi đánh cầu.

-Công nghệ TB NANO + SUPERB CARBON: Vật liệu được trang bị trên tổng thể Lining Axforce 60 là Carbon Thế Hệ Mới của nhà Lining kết hợp với vật liệu Nano Siêu Dẫn nâng cao tính linh hoạt của vợt, thu được gấp đôi thế năng đàn hồi khi tấn công giúp tăng cường năng lượng trong mỗi pha ra Smash cầu trên sân đấu.

-Công nghệ HDF Shock Absorption System: Hệ thống hấp thụ chấn mật độ cao” giúp cải thiện tối đa hiệu suất hấp thụ xung kích của vợt trong suốt quá trình thi đấu của người chơi nhằm tạo ra những pha tấn công liên tục.

-Công nghệ WING STABILIZER: Giúp điều khiển phục hồi khung chính xác tại thời điểm biến dạng và hạn chế rung trong mỗi cú đánh. Hiệu suất chống xoắn của vợt được cải thiện rõ ràng và giúp các cú đánh tiếp theo được liên tục, chính xác và ổn định.

-Công nghệ UHB-SHAFT: Cải thiện điểm uốn trên trục thân vợt phía trước, giúp cho những cú đập cầu mạnh mẽ và uy lực.

-Công nghệ FRTP TECH: Thân Vợt được tích hợp công nghệ FRTP TECH với đường kính siêu mỏng chỉ 6,6mm nhằm tăng khả năng uốn cong của siêu phẩm vợt cầu lông Axforce60 Nội Địa và giúp người chơi nâng cao hiệu suất tấn công trên sân đấu.

Vợt Cầu Lông Lining Axforce 60 Chính Hãng

4. Đối tượng phù hợp với Vợt Cầu Lông Lining Axforce 60 Chính Hãng

- Nếu bạn có lối đánh mạnh mẽ, ưa thích tấn công áp đảo đối thủ bằng những pha cầu nhanh mạnh thì đây sẽ là cây vợt bạn không thể bỏ qua.

- Phù hợp với các tay vợt có cổ tay trung bình, khá, trình độ phong trào, bán chuyên.

- Với mức giá phãi chăng và tính năng vượt trội, đây hứa hẹn sẽ là cây vợt được các lông thủ săn đón trong thời gian sắp tới.