Vợt Cầu Lông Lining Aeronaut 7000 Chính Hãng

3,900,000 ₫

● Bảo Hành : 90 ngày ● Loại : 3u ● Thanh toán khi nhận hàng, giao hàng miễn phí toàn quốc 🎁 Tặng kèm 2 cuốn cán vợt

Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

1. Giới thiệu về vợt cầu lông Lining Aeronaut 7000

- Vợt cầu lông Lining Aeronaut 7000 được xây dựng trên nền tảng công nghệ hàng không có các rãnh thoát khí độc đáo được tích hợp vào đầu vợt, điều này làm giảm đáng kể sức cản không khí khi vung vợt giúp người dùng ra lực tay chính xác, tạo ra những cú đánh tốc độ hơn. Phù hợp cho người chơi có lối đánh thiên công, tốc độ nhanh.

- Lining Aeronaut 7000 thuộc dòng sản phẩm cao cấp của Lining, là cây vợt nặng đầu với thân có độ cứng trung bình, khối lượng vợt vừa phải cầm vào đầm tay, rất chắc chắn.

- Cảm giác vung vợt nhanh, chắc chắn, khi thực hiện các pha cầu với lực tác động lớn, vợt ít bị rung, không bị xoắn vặn vợt nên vợt nhanh chóng trở lại trạng thái cân bằng. Có thể đây là một cây vợt thiên công hoàn toàn với sức mạnh lớn được đánh ra từ vợt.

- Vợt được thiết kế với màu xanh dương đan xem trắng và xanh lá làm nổi bật cho nhau. Với 4 lỗ thoát gió ở 2 bên khung gần góc chứ T của vợt híup giảm độ cảm gió, vung vợt tạo âm thanh đặc biệt hơn. Đay là một trong những điểm nổi bật dù đã được áp dụng từ lâu nhưng hiện nay vẫn tỏ ra là một thiết kế độc đáo với tác dụng cao. 

- Vợt sẽ dễ thuần hơn với người chơi có trình độ khá, người chơi bán chuyên, chuyên nghiệp. 

2. Thông số về vợt cầu lông cao cấp Lining Aeronaut 7000

- Độ dẻo: Cứng trung bình

- Khung vợt: Military Grade Carbon Fiber

- Thân vợt: Military Grade Carbon Fiber

- Trọng lượng: W2 81-85 gram

- Chu vi cán vợt: S2, Small 3 1/4"/82.6mm

- Chiều dài cán vợt: 205 mm

- Chiều dài vợt: 670mm

- Sức căng tối đa: dọc 26-30 lbs, ngang 28-32 lbs

- Điểm cân bằng: 306 mm 

- Màu sắc Aeronaut 7000: Xanh/ Xanh chuối/ Trắng

- Sản xuất: Trung Quốc

Vợt Cầu Lông Lining Aeronaut 7000 Chính Hãng

Vợt Cầu Lông Lining Aeronaut 7000 Chính Hãng

 

3. Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông đẳng cấp Lining Aeronaut 7000

- AERONAUT TECHNOLOGY PLATFORM: Được xây dựng trên nền tảng công nghệ hàng không, có các rãnh thoát khí độc đáo được tích hợp vào đầu vợt, điều này làm giảm sức cản không khí khi vung vợt giúp người dùng tạo ra những cú đánh tốc độ hơn.

Vợt Cầu Lông Lining Aeronaut 7000 Chính Hãng

- WING STABILIZER: Giới thiệu thiết kế công nghệ hàng không giải phóng bộ nhớ hiệu suất kim loại và cải thiện kiểm soát trên các nét. Aeronaut 7000 ứng dụng chéo của công nghệ hàng không trên các sản phẩm Li Ning là cơ chế ổn định cánh. Nó sẽ điều khiển phục hồi khung chính xác tại thời điểm biến dạng và để hạn chế rung do sóng rung từ mỗi cú đánh. Hiệu suất chống xoắn của vợt được cải thiện trong điều kiện căng thẳng cao và mang lại một cú đánh thứ hai nhanh chóng, chính xác và ổn định.

Vợt Cầu Lông Lining Aeronaut 7000 Chính Hãng

- TURBO NANO: Ứng dụng của công nghệ nanomet nâng cấp quy trình sản xuất vợt một cách toàn diện và do đó phá vỡ giới hạn về cường độ đánh. Công nghệ Li-Ning TB Nano ban đầu liên kết các sợi carbon và nhựa đến mức chưa từng có với sự hoàn hảo tự nhiên. Ổn định hơn, mỏng hơn và cứng hơn, vì vậy ta có một cây vợt lý tưởng ở đây với mức tăng 20% sức mạnh.

Vợt Cầu Lông Lining Aeronaut 7000 Chính Hãng

- DYNAMIN-OPT-IMUM FRAME: Tất cả các thiết kế tối ưu hóa vòng cải thiện cấu trúc cơ khí vợt cho hệ thống tấn công và phòng thủ hiệu quả hơn. Điểm ngọt kéo dài lên trên và điểm nhấn được di chuyển cao hơn. Khu vực phòng thủ hiệu quả được mở rộng để tăng khả năng phòng thủ lên tối đa bằng khung tối ưu động. Vận tốc đánh được cải thiện đáng kể với diện tích khung mở rộng và tăng cường độ nảy.

Vợt Cầu Lông Lining Aeronaut 7000 Chính Hãng

- AEROTEC BEAM SYSTEM: Dựa trên hệ thống chùm aerotec, hỗ trợ tính toán tiên tiến và thu thập dữ liệu thực hành, cấu trúc và hình dạng của phần khung vợt có hệ số cản cực thấp và cường độ cao, tạo nên hiệu suất của người chơi trong pha đánh khác nhau.

Vợt Cầu Lông Lining Aeronaut 7000 Chính Hãng

- MPCF REINFORCING TECHNOLOGY: Li-Ning thực hiện bước bổ sung để tránh sự không hoàn hảo đôi khi do xử lý máy của các vợt khác. Bằng cách thực hiện các sợi carbon nhiều lớp, vợt được chế tạo với sức mạnh và tuổi thọ cao trong tâm trí.

Vợt Cầu Lông Lining Aeronaut 7000 Chính Hãng

- STABILIZED TORSSION ANGLE: Góc xoắn ổn định đảm bảo độ đàn hồi cao cho vợt. Nó giúp tạo ra cuộc tấn công chất lượng cao trở lại, mặc dù điểm đánh đã rời khỏi vùng điểm ngọt.

Vợt Cầu Lông Lining Aeronaut 7000 Chính Hãng

- STABILIZED ELASTIC SHAFTnhà sản xuất lấp đầy các trục mỏng của vợt bằng các sợi aramid tương tự được tìm thấy trong áo giáp và mũ bảo hiểm. Những sợi tổng hợp chịu nhiệt và mạnh mẽ này cung cấp độ linh hoạt và độ bền hàng đầu thế giới. Đây là một cách khác giúp vợt Li-Ning bền và chắc chắn hơn.

Vợt Cầu Lông Lining Aeronaut 7000 Chính Hãng

- LOCKING CUBIC: Những grommets có rãnh mỏng này khóa vào và bảo vệ phần tiếp xúc của dây dọc theo các cạnh của vợt. Chúng giúp giảm sốc để làm cho cú đánh của bạn chính xác hơn.

Vợt Cầu Lông Lining Aeronaut 7000 Chính Hãng

- HOT MELT: Quy trình độc quyền của trộn kỹ các loại nhựa với sợi carbon để đảm bảo tất cả các vợt của Lining được sản xuất một cách thống nhất. Điều này cung cấp sức mạnh tối ưu và hiệu suất phù hợp cho dù bạn chọn vợt nào.

Vợt Cầu Lông Lining Aeronaut 7000 Chính Hãng

- BIO-INNER-CONE: Công nghệ được cấp bằng sáng chế từ Li-Ning này khác với các trục truyền thống. Trục hình nón đặt điểm uốn ở điểm cao hơn để tăng tính linh hoạt, tăng cường kiểm soát và vị trí đánh chính xác.

Vợt Cầu Lông Lining Aeronaut 7000 Chính Hãng

4. Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông chuyên nghiệp Lining Aeronaut 7000

- Phù hợp cho người chơi trong đánh đôi, linh hoạt trong các pha cầu nhanh, phản tạt, thủ cầu.

- Aeronaut 7000 là cây vợt 4U khá nặng đầu phù hợp với người có lực cổ tay trung bình, khỏe, người chơi bán chuyên, chuyên nghiệp, trình độ khá.