Vợt Cầu Lông Lining Aeronaut 4000B Chính Hãng

2,060,000 ₫

● Bảo Hành : 90 ngày ● Loại : 3u ● Thanh toán khi nhận hàng, giao hàng miễn phí toàn quốc 🎁 Tặng kèm 2 cuốn cán vợt

Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

Vợt cầu lông Lining Aeronaut 4000B chính hãng - Thiết kế của cây vợt hiện đại

1. Giới thiệu về vợt cầu lông Lining Aeronaut 4000B chính hãng

- Vợt cầu lông Lining Aeronaut 4000B chính hãng là cây vợt thuộc phân khúc trung cấp của nhà sản xuất cầu lông hàng đầu thế giới đến trừ Trung Quốc - Lining. 

- Tích hợp hàng loạt những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất về một cây vợt với chất lượng bền chắc, thiết kế hiện đại trẻ trung và phong cách chuyên nghiệp, Lining Aeronaut 4000B từng bước khẳng định vị thế của một cây vợt chỉ có mức giá tầm trung nhưng chất lượng không hề thua kém bất kì cây vợt cao cấp của những hãng cầu lông khác.

- Chất liệu Carbon Fiber có độ dẻo dai tốt, không chỉ chắn chắn mà khối lượng vật liệu lại nhẹ, cấu trúc khung vợt có hệ số cản cực thấp và cường độ cao, tạo nên hiệu suất của người chơi trong pha đánh khác nhau. 

- Thân vợt có độ cứng trung bình cho cảm giác vung vợt nhanh và chắc chắn hơn. Lúc đánh cầu, cảm giác rung vợt được giảm thiểu tối đa nhờ các công nghệ đặc biệt áp dụng lên khớp chữ T của vợt. Khối lượng vợt không quá nặng, phù hợp với đa số lựa chọn của người chơi Châu Á. Cán vợt siêu nhỏ cho cảm giác cầm nắm luôn gọn và chắc chắn hơn. thiết kế riêng biệt về điểm cân bằng của Lining cho phép Lining Aeronaut 4000B là cây vợt cân bằng vừa phải phù hợp cho lối đánh công thhur toàn diện với những cú đập cầu bất ngờ và nhũng quả tạt đầy năng lượng gây nhiều khăn cho đối thủ. 

- Màu sắc vợt chính là điểm đặc biệt bắt thiện cảm đầu tiên cho người chơi đầu tiên, nước sơn bền bỉ, màu sơn dưới ánh sáng thường nhìn rất nổi bật,. Các chi tiết decal được bố trí ở những vị trí hợp lý, tất cả tạo nên 1 Lining Aeronaut 4000B chất lượng và nổi bật. 

Vợt Cầu lông Lining Aeronaut 4000B Chính Hãng

2. Thông số về vợt cầu lông Lining Aeronaut 4000B chính hãng

- Độ cứng: Trung bình. 

- Khung vợt: Commercial Grade Carbon Fiber

- Thân vợt: Commercial Grade Carbon Fiber

- Trọng lượng: 86g (W3)

- Điểm cân bằng: 298 mm (Hơi nặng đầu)

- Chu vi cán vợt: S2 (G5)

- Chiều dài tổng thể: 675 mm

- Chiều dài cán vợt: 200 mm

- Sức căng dây: Dọc 24 - 28 lbs, Ngang 26 - 30 lbs (Tối đa 12,7kg)

- Màu sắc: Đỏ Sậm phối Vàng

- Cây vợt cầu lông Lining Aeronaut 4000B chính hãng được sản xuất ở Trung Quốc.

3. Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Lining Aeronaut 4000B chính hãng

AEROTEC-BEAM SYSTEM: Dựa trên hệ thống chùm aerotec, hỗ trợ tính toán tiên tiến và thu thập dữ liệu thực hành, cấu trúc và hình dạng của phần khung vợt có hệ số cản cực thấp và cường độ cao, tạo nên hiệu suất của người chơi trong pha đánh khác nhau

DYNAMIC-OPTIMUM FRAME: Tất cả các thiết kế tối ưu hóa vòng cải thiện cấu trúc cơ khí vợt cho hệ thống tấn công và phòng thủ hiệu quả hơn.

Điểm ngọt kéo dài lên trên và điểm nhấn được di chuyển cao hơn. Khu vực phòng thủ hiệu quả được mở rộng để tăng khả năng phòng thủ lên tối đa bằng khung tối ưu động. Vận tốc đánh được cải thiện đáng kể với diện tích khung mở rộng và tăng cường độ nảy.

STABILIZED TORSSION ANGLE: Góc xoắn ổn định đảm bảo độ đàn hồi cao cho vợt. Nó giúp tạo ra cuộc tấn công chất lượng cao trở lại, mặc dù điểm đánh đã rời khỏi vùng điểm ngọt. 

Vợt Cầu lông Lining Aeronaut 4000B Chính Hãng

- High Tensile Slim Shaft: Thiết kế trục mỏng hàng đầu 7.0mm cung cấp sức mạnh cực cao và kiểm soát miễn phí dễ dàng hơn. Cân bằng hoàn hảo với trọng lượng vợt và quán tính di chuyển và khí động học. Trục mỏng có độ bền kéo cao là trụ cột của sức mạnh và kỹ năng, giải phóng nghiêm ngặt và chính xác ý định của người chơi, trong trạng thái gắn kết của vợt và cơ thể

.AYPP042(6)

- TURBO NANO: Ứng dụng của công nghệ nanomet nâng cấp quy trình sản xuất vợt một cách toàn diện và do đó phá vỡ giới hạn về cường độ đánh. Công nghệ Li-Ning TB Nano ban đầu liên kết các sợi carbon và nhựa đến mức chưa từng có với sự hoàn hảo tự nhiên. Ổn định hơn, mỏng hơn và cứng hơn, vì vậy ta có một cây vợt lý tưởng ở đây với mức tăng 20% sức mạnh.

Vợt Cầu lông Lining Aeronaut 4000B Chính Hãng

MPCF REINFORCING TECHNOLOGY: Li-Ning thực hiện bước bổ sung để tránh sự không hoàn hảo đôi khi do xử lý máy của các vợt khác. Bằng cách thực hiện các sợi carbon nhiều lớp, vợt được chế tạo với sức mạnh và tuổi thọ cao.

HOT MELT: Quy trình độc quyền của chúng tôi trộn kỹ các loại nhựa với sợi carbon để đảm bảo tất cả các vợt của chúng tôi được sản xuất một cách thống nhất. Điều này cung cấp sức mạnh tối ưu và hiệu suất phù hợp cho dù bạn chọn vợt nào.

AYPP042(8)

4. Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Lining Aeronaut 4000B chính hãng

- Cây vợt cầu lông Lining Aeronaut 4000B chính hãng phù hợp cho người chơi theo lối đánh công thủ toàn diện, kiểm soát cầu, dùng kỹ thuật.

- Phù hợp với người có lực cổ tay trung bình, khỏe, người chơi bán chuyên, phong trào tầm trung, trình độ trung bình, khá.