Vợt Cầu Lông Lining 80TD Chính hãng

Vợt Cầu Lông Lining 80TD Chính hãng

 • Tình trạng: Còn hàng
 • 2,849,000 đ
  Giá cũ: 3,250,000 đ
 • ● Sản Phẩm : Chính Hãng
  ● Bảo Hành : 90 ngày
  ● Loại : 3u
  ● Thanh toán khi nhận hàng, giao hàng miễn phí toàn quốc
  🎁 Tặng kèm 2 cuốn cán vợt
Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

Thông tin sản phẩm

Vợt cầu lông Lining 80 TD - Vợt dành cho huyền thoại. 

1. Giới thiệu về vợt cầu lông Lining 80 TD

Vợt cầu lông Lining 80 TD hay còn được gọi là Lining 3D BreakFree 80 TD thuộc phân khúc cao cấp đến từ nhà sản xuất thể thao nổi tiếng thế giới Lining. 

Lining 80 TD được sản xuất từ sợi Carbon kết hợp Titanium siêu đàn hồi tạo cho khung vợt có sức mạnh tuyệt vời và độ bền cao, dành cho người chơi linh hoạt trong cách đánh.

Vợt cầu lông Li-Ning 80TD dành cho Chen Long với công nghệ 3D BREAK-FREE là một phần của Sê-ri Mega Power và được thiết kế dành riêng cho người chơi cầu lông BIG POWER, OFFENSE VÀ ATTACK ORIENTED muốn chơi với sức mạnh tối đa. Mega Power Series được thiết kế đặc biệt cho những người chơi định hướng tấn công muốn chơi với sức mạnh tối đa. Loạt phổ biến này bao gồm vợt cầu lông với điểm cân bằng cao hơn cho nó nặng hơn trong khi cung cấp khả năng nổi bật con thoi rất lớn. Việc tích hợp công nghệ gia cố đa sợi và sợi carbon độc đáo của chúng tôi bổ sung nhiều lớp và sức mạnh cho các điểm vợt chính. Tăng sức mạnh và sức mạnh của trục cùng với các khu vực gia cố khác làm cho cây vợt này trở thành một trong những cây vợt tấn công và chạy bằng sức bền nhất trên thị trường hiện nay.

Thân vợt có độ cứng trung bình giúp vung vợt nhanh và mạnh hơn, tập trung nhiều lực tay người chơi hơn tác động vào vợt hơn. Lining 80 TD thuộc dòng vợt cân bằng  nhưng lại sở hữu đầu vợt nặng giúp tấn công hiệu quả hơn. 

2. Thông số về vợt cầu lông Lining 80 TD

- Độ cứng: Trung bình

- Khung vợt: Carbon Fiber

- Thân vợt: Carbon Fiber

- Trọng lượng: 3U

- Chu vi cán vợt: S3

- Sức căng tối đa: 20-26 LBS

- Điểm cân bằng: 295 mm

- Màu sắc: Bạc. 

- Sản xuất: Trung Quốc. 
Vợt Cầu Lông Lining 80TD Chính hãng
 

3. Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Lining 80 TD

- AEROTEC BEAM SYSTEM: Dựa trên hệ thống chùm aerotec, hỗ trợ tính toán tiên tiến và thu thập dữ liệu thực hành, cấu trúc và hình dạng của phần khung vợt có hệ số cản cực thấp và cường độ cao, tạo nên hiệu suất của người chơi trong pha đánh khác nhau.

Vợt Cầu Lông Lining 80TD Chính hãng

- 3D Break-Free Technology: Công nghệ cầu lông mới của Li-Ning là cấu trúc Break Free Frame ba chiều. Công nghệ 3D break free giúp giảm 10,5% sức cản không khí cho phép cải thiện tốc độ swing. Sự gia tăng tốc độ xoay này tạo ra tốc độ bay của cầu tăng 4,9%.

- TURBO NANO: Ứng dụng của công nghệ nanomet nâng cấp quy trình sản xuất vợt một cách toàn diện và do đó phá vỡ giới hạn về cường độ đánh. Công nghệ Li-Ning TB Nano ban đầu liên kết các sợi carbon và nhựa đến mức chưa từng có với sự hoàn hảo tự nhiên. Ổn định hơn, mỏng hơn và cứng hơn, vì vậy ta có một cây vợt lý tưởng ở đây với mức tăng 20% sức mạnh.

Vợt Cầu Lông Lining 80TD Chính hãng

- DYNAMIN-OPT-IMUM FRAME: Tất cả các thiết kế tối ưu hóa vòng cải thiện cấu trúc cơ khí vợt cho hệ thống tấn công và phòng thủ hiệu quả hơn.

Điểm ngọt kéo dài lên trên và điểm nhấn được di chuyển cao hơn. Khu vực phòng thủ hiệu quả được mở rộng để tăng khả năng phòng thủ lên tối đa bằng khung tối ưu động. Vận tốc đánh được cải thiện đáng kể với diện tích khung mở rộng và tăng cường độ nảy.

Vợt Cầu Lông Lining 80TD Chính hãng

- UHB SHAFT: Công nghệ tiên tiến kết hợp với dữ liệu thực được thu thập từ thực tiễn của người chơi, hiệu suất trục tối ưu hóa thông qua cải tiến liên tục.

Dựa trên kết quả nghiên cứu bionic, công thái học và dữ liệu thử nghiệm được thu thập từ những người chơi chuyên nghiệp hàng đầu, trục vợt với điểm uốn phía trước được thực hiện giúp cải thiện đáng kể thành tích đập, hiệu suất đặc biệt là cho một nửa đập.

Vợt Cầu Lông Lining 80TD Chính hãng

- STABILIZED TORSSION ANGLE: Góc xoắn ổn định đảm bảo độ đàn hồi cao cho vợt. Nó giúp tạo ra cuộc tấn công chất lượng cao trở lại, mặc dù điểm đánh đã rời khỏi vùng điểm ngọt.

Vợt Cầu Lông Lining 80TD Chính hãng

4. Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Lining 3D Breakfree 80TD

- Phù hợp với người chơi có lối đánh công thủ toàn diện, nghiên về thích đập cầu tấn công.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, khỏe, người chơi bán chuyên, chuyên nghiệp, trình độ trung bình, khá 

Sản phẩm liên quan

© 2018 aocaulong.com. All Rights Reserved.