Vợt Cầu lông Lining 3D Calibar 001 Chính Hãng

1,099,000 ₫

● Bảo Hành : 90 ngày ● Loại : 4u ● Thanh toán khi nhận hàng, giao hàng miễn phí toàn quốc 🎁 Tặng kèm 2 cuốn cán vợt

Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

Vợt cầu lông Lining 3D Calibar 001 chính hãng - Lựa chọn hoàn hảo cho New Member !

1. Giới thiệu về vợt cầu lông Lining 3D Calibar 001 chính hãng

- Vợt cầu lông Lining 3D Calibar 001 chính hãng là cây vợt tầm trung vừa được ra mắt  với những công nghệ tiên tiến và vật liệu có sức bền, chịu lực và chịu nhiệt tốt đại diện cho dòng vợt nặng đầu vào mùa xuân 2019 của Lining. 

- Vợt có khối lượng nhẹ trung bình chỉ 4U phù hợp với đại đa số người chơi cầu lông tầm trung. Cán vợt nhỏ phù hợp với cỡ bàn tay người Châu Á.

- Vợt nặng đầu nên đập cầu có độ cắm cao hơn, gây khó khăn cho đối thủ trong quá trình phòng thủ. Kết hợp với thân vợt có độ cứng trung bình cho ra những cú tấn công mạnh mẽ và đầy uy lực. 

- Khối lượng vợt nhẹ cho những cú ra cầu linh hoạt và nhanh hơn. 

- Là cây vợt có thân cứng trung bình nên kiểm soát cầu rất tốt, tập trung được đa số lực tay người chơi tác động vào cầu, giúp cầu đi nhanh và mạnh với độ chính xác cao hơn. 

- Được trang trí với màu xanh và tím, vợt cầu lông Li-Ning 3D CALIBAR 001 được xây dựng dưới nền tảng công nghệ 3D Calibar, có thiết kế khung cầu lông công nghệ cao, hình học giúp giảm đáng kể sức cản của không khí. Vợt phù hợp với người chơi cầu lông được một thời gian, người chơi phong trào, bán chuyên. 

2. Thông số vợt cầu lông Lining 3D Calibar 001 chính hãng

- Độ cứng: Trung bình. 

- Khung vợt: Commercial Grade Carbon Fiber

- Thân vợt: Commercial Grade Carbon Fiber

- Trọng lượng: 82g (W2)

- Điểm cân bằng: 305mm (Nặng đầu)

- Chu vi cán vợt: S1 (G6)

- Chiều dài tổng thể: 670mm (Ngắn)

- Chiều dài cán vợt: 200mm

- Sức căng dây: Dọc 24 - 28 lbs, Ngang 26 - 30 lbs (Tối đa 12,7kg)

- Màu sắc: Xanh Dương phối Xám

- Cây vợt cầu lông Lining 3D Calibar 001 chính hãng được sản xuất ở Trung Quốc.

Li-Ning 3D CALIBAR 001 Badminton Racket - Blue/Purple | Li Ning Racquets
Vợt Cầu lông Lining 3D Calibar 001 Chính Hãng

 

 

 

3. Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Lining 3D Calibar 001 chính hãng

- WING STABILIZER: Giới thiệu thiết kế công nghệ hàng không giải phóng bộ nhớ hiệu suất kim loại và cải thiện kiểm soát trên các nét.

Ứng dụng chéo của công nghệ hàng không trên các sản phẩm Li Ning là cơ chế ổn định cánh. Nó sẽ điều khiển phục hồi khung chính xác tại thời điểm biến dạng và để hạn chế rung do sóng rung từ mỗi cú đánh. Hiệu suất chống xoắn của vợt được cải thiện trong điều kiện căng thẳng cao và mang lại một cú đánh thứ hai nhanh chóng, chính xác và ổn định.

Vợt Cầu lông Lining 3D Calibar 001 Chính Hãng

- Reinforcing Technology: Sợi carbon nhiều lớp cộng với sự tinh tế của thủ công hoàn thành một cây vợt chất lượng mạnh mẽ với sức mạnh và độ bền tuyệt vời. Theo mức độ bề, dai của các mô carbon góc khác nhau và sự phân bố điểm áp lực, tăng cường đa góc và nhiều lớp của phần. Con người đã tạo ra độ chính xác, thay cho quá trình máy móc, giảm các vết nứt và giúp vợt bền hơn.

- STABILIZED TORSSION ANGLE: Góc xoắn ổn định đảm bảo độ đàn hồi cao cho vợt. Nó giúp tạo ra cuộc tấn công chất lượng cao trở lại, mặc dù điểm đánh đã rời khỏi vùng điểm ngọt.

Vợt Cầu lông Lining 3D Calibar 001 Chính Hãng

- DYNAMIN-OPTIMUM FRAME: Tất cả các thiết kế tối ưu hóa vòng cải thiện cấu trúc cơ khí vợt cho hệ thống tấn công và phòng thủ hiệu quả hơn.

Điểm ngọt kéo dài lên trên và điểm nhấn được di chuyển cao hơn. Khu vực phòng thủ hiệu quả được mở rộng để tăng khả năng phòng thủ lên tối đa bằng khung tối ưu động. Vận tốc đánh được cải thiện đáng kể với diện tích khung mở rộng và tăng cường độ nảy.

Vợt Cầu lông Lining 3D Calibar 001 Chính Hãng

TURBO NANO: Ứng dụng của công nghệ nanomet nâng cấp quy trình sản xuất vợt một cách toàn diện và do đó phá vỡ giới hạn về cường độ đánh. Công nghệ Li-Ning TB Nano ban đầu liên kết các sợi carbon và nhựa đến mức chưa từng có với sự hoàn hảo tự nhiên. Ổn định hơn, mỏng hơn và cứng hơn, vì vậy ta có một cây vợt lý tưởng ở đây với mức tăng 20% sức mạnh.

Vợt Cầu lông Lining 3D Calibar 001 Chính Hãng

AEROTEC BEAM SYSTEM: Dựa trên hệ thống chùm aerotec, hỗ trợ tính toán tiên tiến và thu thập dữ liệu thực hành, cấu trúc và hình dạng của phần khung vợt có hệ số cản cực thấp và cường độ cao, tạo nên hiệu suất của người chơi trong pha đánh khác nhau

Vợt Cầu lông Lining 3D Calibar 001 Chính Hãng

4. Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Lining chính hãng 3D Calibar 001

- Cây vợt cầu lông Lining chính hãng 3D Calibar 001 phù hợp với người theo lối đánh thiên công, thiên về đập cầu, lối chơi nhanh và tốc độ mạnh.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, khỏe, người mới chơi cầu lông được một thời gian, người chơi bán chuyên, phong trào tầm trung