Vợt Cầu Lông Li-Ning Thunder Axforce 90 Tiger MAX Chính Hãng

5,200,000 ₫

● Bảo Hành : 90 ngày ● Loại : 4u ● Thanh toán khi nhận hàng, giao hàng miễn phí toàn quốc 🎁 Tặng kèm 2 cuốn cán vợt

Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

Vợt cầu lông Lining Axforce 90 Đỏ Tiger Max | Chúa Sơn Lâm Thị Uy Sức Mạnh

1. Giới thiệu Vợt cầu lông Lining Axforce 90 Đỏ Tiger Max

 -   Vào mùa hè năm 2022 vừa rồi, Lining đã ra mắt siêu phẩm vợt cầu lông cao cấp mới nhất của mình đó là "Vợt cầu lông Lining AxForce 90 Đỏ Tiger Max - Chúa Sơn Lâm Thị Uy Sức Mạnh. Đi cùng với Axforce 90 Đỏ Tiger Max thì Lining cũng cho ra thị trường phiên bản Axforce 90 Xanh Dragon Max, cho người chơi thêm lựa chọn nếu muốn sở hữu cho mình một cây vợt chuyên công chất lượng . 

 -   Siêu phẩm lần này chỉ sản xuất đúng 1000 cây trên thế giới. Toàn bộ set vợt Lining AxForce 90 Max là cây vợt siêu đẳng nhất năm 2022 từ Lining với hộp đựng vợt đặc biệt, bao gồm một cây vợt rồng/hổ, áo, dây cầu lông N61 và tay cầm. Khi được chạm vào, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự cao cấp cực kỳ của Lining AxForce 90 Đỏ Tiger Max.

-   Thiết kế của cây vợt thể hiện được sự cá tính với gam màu đen huyền bí và các họa tiết hổ đỏ chạy dọc theo khung vợt. Vợt Lining Axforce 90 Tiger Max dành cho những ai yêu thích lối chơi tấn công mạnh mẽ, thường xuyên tung ra những quả đập cháy sân khiến các đối thủ khiếp sợ. Công nghệ hiện đại của Lining năm 2022 làm nâng cao tính toàn diện cho cây vợt, giúp những ai sở hữu nó có thêm sự tự tin đáng kể mỗi cú vung vợt.

 -  Vợt có 2 phiên bản 3U và 4U có thông số thiên về nặng đầu, điểm swing cao và được áp dụng nhiều công nghệ, tiêu chuẩn hiện đại của một hãng thể thao hàng đầu như Thunder Technology, BOX WING FRAME, Stabilized Elastic Shaft,...

 -   Với cầu tạo bằng vật liệu cao cấp nhất của Lining: M50 + TB Nano + Superb Carbon giúp tính linh hoạt của vợt hoạt động tốt hơn, tăng cường khả năng Smash cầu trên sân.
Vợt Cầu Lông Li-Ning Thunder Axforce 90 Tiger MAX Chính Hãng
 

2. Thông số Vợt cầu lông Lining Axforce 90 Đỏ Tiger Max

 -   Khung vợt: M50 + TB Nano + Superb Carbon.

 -   Thân vợt: M50 + TB Nano + Superb Carbon.

 -   Trọng lượng/ Điểm cân bằng:     

     + 4U – 308mm.

     + 3U – 302mm.

 -   Độ cứng đũa: Siêu cứng.

 -   Chu vi cán vợt: G5.

 -   Chiều dài vợt: 675mm.

 -   Chiều dài cán vợt: 215mm (Cán dài – Đũa ngắn).

 -   Sức căng tối đa: 30LBS ~ 13,5KG.

 -   Đường kính đũa: 6.2mm (Siêu mỏng).

 -   Sản Xuất: Trung Quốc.

Vợt Cầu Lông Li-Ning Thunder Axforce 90 Tiger MAX Chính Hãng

 

3. Công nghệ nổi bật tích hợp trên Vợt cầu lông Lining Axforce 90 Đỏ Tiger Max

 -   Thunder Technology: Tổng thể vợt cầu lông Lining Axforce 90 Tiger Max được xây dựng trên nền tảng công nghệ Thunder Technology – Hệ thống năng lượng siêu nạp giúp người chơi liên tục tối đa hóa khả năng của mình, nhất là với các pha xoay chuyển từ thế bị động sang chủ động, từ phòng thủ sang tấn công, chớp thời ghi điểm nhanh chóng.

Vợt Cầu Lông Li-Ning Thunder Axforce 90 Tiger MAX Chính Hãng

 -   UHB-SHAFT: Cải thiện điểm uốn trên trục thân vợt phía trước, giúp cho những cú đập cầu mạnh mẽ và uy lực.

Vợt Cầu Lông Li-Ning Thunder Axforce 90 Tiger MAX Chính Hãng

 -   BOX WING FRAME: Khung vợt được thiết kế với dạng hộp giúp cấu trúc khung ổn định và và sẽ cải thiện tối đa độ chính xác khi đánh cầu.

 -   TB NANO + M50 + SUPER CARBON: Lining sử dụng công nghệ vật liệu carbon graphite thế hệ mới, có độ bền cao hơn và độ đàn hồi tốt hơn, mang đến lực đập lớn hơn. Điều này cải thiện sức mạnh của cây vợt, cung cấp cho người chơi sự trải nghiệm tốt hơn

Vợt Cầu Lông Li-Ning Thunder Axforce 90 Tiger MAX Chính Hãng

 -   Stabilized Elastic Shaft: Thành phần vật liệu chính là sợi Aramid, là vật liệu có độ bền cao, mô đun cao, đàn hồi tốt và dẻo dai. Nó là vật liệu chính của khung và thân vợt.

Vợt Cầu Lông Li-Ning Thunder Axforce 90 Tiger MAX Chính Hãng

 -   FRTP Technology: Vợt cầu lông Lining Axforce 90 được thiết kế với công nghệ FRTP để đảm bảo độ đàn hồi cực nhanh. Điều này làm cho vợt có độ ổn định ngay lập tức bằng cách thay đổi khu vực gập trục và đẩy điểm uốn. Thân Vợt được tích hợp công nghệ FRTP TECH với đường kính siêu mỏng chỉ 6,2mm nhằm tăng khả năng uốn cong của siêu phẩm vợt cầu lông Axforce 90 chính hãng và giúp người chơi nâng cao hiệu suất tấn công trên sân đấu.

Vợt Cầu Lông Li-Ning Thunder Axforce 90 Tiger MAX Chính Hãng

 -   HDF Shock Absorption: Phần khung của vợt cầu lông Lining Axforce 90 Max chính hãng được trang bị công nghệ mới “HDF Shock Absorption System – Hệ thống hấp thụ chấn mật độ cao” giúp cải thiện tối đa hiệu suất hấp thụ xung kích của vợt trong suốt quá trình thi đấu của người chơi nhằm tạo ra những pha tấn công liên tục.

Vợt cầu lông Lining AxForce 90 Dragon Max chính hãng 2022

 -   WING STABILIZER: Giúp điều khiển phục hồi khung chính xác tại thời điểm biến dạng và hạn chế rung trong mỗi cú đánh. Hiệu suất chống xoắn của vợt được cải thiện rõ ràng và giúp các cú đánh tiếp theo được liên tục, chính xác và ổn định.

Vợt Cầu Lông Li-Ning Thunder Axforce 90 Tiger MAX Chính Hãng

4. Đối tượng phù hợp

 -   Đây là cây vợt  có thân khá cứng và nặng đầu hướng đến lối chơi thiên công sức mạnh nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả phòng thủ do thiết kế cán vợt dài đũa vợt ngắn.

 -   Vợt phù hợp cả trong đánh đôi và đánh đơn với bản 4U phù hợp dành cho người chơi ở trình độ Trung bình trở lên, còn bản 3U dành cho những bạn có lực tay khỏe, trình độ Trung bình - khá trở lên mới có thể sử dụng.