Vợt Cầu Lông Lining 3D Calibar 900 Chính Hãng

3,999,000 ₫

● Bảo Hành : 90 ngày ● Loại : 4u ● Thanh toán khi nhận hàng, giao hàng miễn phí toàn quốc 🎁 Tặng kèm 2 cuốn cán vợt

Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

Vợt cầu lông Lining Calibar 900 chính hãng - Uy lực mạnh mẽ với những pha đập cầu cháy sân

1. Giới thiệu về vợt cầu lông Lining Calibar 900

- Vợt cầu lông Lining Calibar 900 chính hãng là một cây vợt cầu lông cao cấp bậc nhất của thương hiệu Lining được tích hợp rất nhiều công nghệ hiện đại, từng được vận động viên Chen Long sử dụng thi đấu gặt hái được rất nhiều thành công.

- Đây là một cây vợt 4U với độ nặng đầu 308, chiều dài tổng thể 675 mm cùng chiều dài cán 210mm hứa hẹn đây là một cây vợt sẽ dễ chơi trong cầu lông phong trào chuyên dành cho những bạn thích tấn công áp đảo đối phương bằng những pha đập cầu mạnh mẽ.

- Vợt được xây dựng trên nền tảng công nghệ 3D Calibar và có thiết kế khung vợt khí động học công nghệ cao, giúp giảm đáng kể sức cản của không khí, nó tạo ra tốc độ swing nhanh hơn cho những cú đập tốc độ cao.

- Là một cây vợt cao cấp, được sản xuất cho các tay vợt thi đấu chuyên nghiệp, cây vợt được tích hợp rất nhiều công nghệ nổi bật để tạo hiệu quả tốt nhất cho người chơi như 3D CALIBAR PLATFORM, DYNAMIC-OPTIMUM FRAME, BIO INNER CONE,...từng bước khẳng định vị thế của một siêu phẩm toàn diện nhất hiện nay.

- Khối lượng vợt không quá nặng, phù hợp với đa số lựa chọn của người chơi Châu Á. Cán vợt siêu nhỏ cho cảm giác cầm nắm luôn gọn và chắc chắn hơn.

- Thân vợt có độ cứng cao cho cảm giác vung vợt nhanh và chắc chắn hơn. Hạn chế được tối đa cảm giác rung lắc hay xoắn vặn vợt sau sau mỗi cú đánh và cảm giác ổn định hơn dù điểm tiếp xúc giữ vợt và cầu không nằm trong điểm ngọt của mặt khung. 

- Lining luôn có những thiết kế vô cùng bắt mắt với những chi tiết hiện đại, màu sắc vừa ấn tượng, vừa hài hòa, chất sơn cao cấp cùng thời gian. Vợt cầu lông cao cấp Lining Calibar 900 cũng vậy, nổi bật với màu sơn tổng thể xám kết hợp các chi tiết màu gold rất bắt mắt chắc chắn sẽ làm anh em lông thủ muốn sở hữu ngay từ các nhìn đầu tiên.

2. Thông số về vợt cầu lông chất lượng Lining Calibar 900

- Độ cứng: Cứng

- Khung vợt: Military Grade Carbon Fiber

- Thân vợt: Military Grade Carbon Fiber

- Trọng lượng: W2 81-85 grams

- Chiều dài vợt: 675 mm

- Chu vi cán vợt: S2, Small 3 1/4"/82.6mm

- Chiều dài cán vợt: 210 mm

- Sức căng tối đa: Dọc 26-30 lbs, Ngang 28-32 lbs

- Điểm cân bằng: 308 mm

- Màu sắc cây vợt chất lượng Lining Calibar 900: Xám/ Gold

- Sản xuất: Trung Quốc
Vợt Cầu Lông Lining 3D Calibar 900 Chính Hãng
Vợt Cầu Lông Lining 3D Calibar 900 Chính Hãng
 

3. Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông đẳng cấp Lining Calibar 900 chính hãng

3D CALIBAR PLATFORM: Với thiết kế khung hình học, công nghệ tiên tiến, vợt cầu lông Lining Calibar 900 này được chế tạo để giảm đáng kể lực cản của không khí. Điều thường xảy ra đối với vận động viên con thoi ở mọi lứa tuổi là họ tăng tốc độ vung vợt và đạt được những cú đập mạnh hơn khi sử dụng vợt 3D Calibar. Chúng có thể giúp bất kỳ người chơi nào đạt được sức mạnh tối đa của mình và Li-Ning đã làm cho việc lựa chọn vợt công suất phù hợp trở nên đơn giản.

Vợt Cầu Lông Lining 3D Calibar 900 Chính Hãng

- WING STABILIZER: Giới thiệu thiết kế công nghệ hàng không giải phóng bộ nhớ hiệu suất kim loại và cải thiện kiểm soát trên các nét. Lining calibar 900 ứng dụng chéo của công nghệ hàng không trên các sản phẩm Li Ning là cơ chế ổn định cánh. Nó sẽ điều khiển phục hồi khung chính xác tại thời điểm biến dạng và để hạn chế rung do sóng rung từ mỗi cú đánh. Hiệu suất chống xoắn của vợt được cải thiện trong điều kiện căng thẳng cao và mang lại một cú đánh thứ hai nhanh chóng, chính xác và ổn định.

Vợt Cầu Lông Lining 3D Calibar 900 Chính Hãng

- TURBO NANO: Ứng dụng của công nghệ nanomet nâng cấp quy trình sản xuất vợt một cách toàn diện và do đó phá vỡ giới hạn về cường độ đánh. Công nghệ Li-Ning TB Nano ban đầu liên kết các sợi carbon và nhựa đến mức chưa từng có với sự hoàn hảo tự nhiên. Ổn định hơn, mỏng hơn và cứng hơn, vì vậy ta có một cây vợt lý tưởng ở đây với mức tăng 20% sức mạnh.

Vợt Cầu Lông Lining 3D Calibar 900 Chính Hãng

- DYNAMIN-OPT-IMUM FRAME: Tất cả các thiết kế tối ưu hóa vòng cải thiện cấu trúc cơ khí vợt cho hệ thống tấn công và phòng thủ hiệu quả hơn. Điểm ngọt kéo dài lên trên và điểm nhấn được di chuyển cao hơn. Khu vực phòng thủ hiệu quả được mở rộng để tăng khả năng phòng thủ lên tối đa bằng khung tối ưu động. Vận tốc đánh được cải thiện đáng kể với diện tích khung mở rộng và tăng cường độ nảy.

Vợt Cầu Lông Lining 3D Calibar 900 Chính Hãng

- AEROTEC BEAM SYSTEM: Dựa trên hệ thống chùm aerotec, hỗ trợ tính toán tiên tiến và thu thập dữ liệu thực hành, cấu trúc và hình dạng của phần khung vợt cầu lông hiện đại Lining 3D Calibar 900 có hệ số cản cực thấp và cường độ cao, tạo nên hiệu suất của người chơi trong pha đánh khác nhau.

Vợt Cầu Lông Lining 3D Calibar 900 Chính Hãng

- MPCF REINFORCING TECHNOLOGY: Li-Ning thực hiện bước bổ sung để tránh sự không hoàn hảo đôi khi do xử lý máy của các vợt khác. Bằng cách thực hiện các sợi carbon nhiều lớp, vợt được chế tạo với sức mạnh và tuổi thọ cao trong tâm trí.

Vợt Cầu Lông Lining 3D Calibar 900 Chính Hãng

- STABILIZED TORSSION ANGLE: Góc xoắn ổn định đảm bảo độ đàn hồi cao cho vợt. Nó giúp tạo ra cuộc tấn công chất lượng cao trở lại, mặc dù điểm đánh đã rời khỏi vùng điểm ngọt.

Vợt Cầu Lông Lining 3D Calibar 900 Chính Hãng

- STABILIZED ELASTIC SHAFTnhà sản xuất lấp đầy các trục mỏng của vợt bằng các sợi aramid tương tự được tìm thấy trong áo giáp và mũ bảo hiểm. Những sợi tổng hợp chịu nhiệt và mạnh mẽ này cung cấp độ linh hoạt và độ bền hàng đầu thế giới. Đây là một cách khác giúp vợt Li-Ning bền và chắc chắn hơn.

Vợt Cầu Lông Lining 3D Calibar 900 Chính Hãng

- LOCKING CUBIC: Những grommets có rãnh mỏng này khóa vào và bảo vệ phần tiếp xúc của dây dọc theo các cạnh của vợt. Chúng giúp giảm sốc để làm cho cú đánh của bạn chính xác hơn.

Vợt Cầu Lông Lining 3D Calibar 900 Chính Hãng

- HOT MELT: Quy trình độc quyền của trộn kỹ các loại nhựa với sợi carbon để đảm bảo tất cả các vợt của Lining được sản xuất một cách thống nhất. Điều này cung cấp sức mạnh tối ưu và hiệu suất phù hợp cho dù bạn chọn vợt nào.

Vợt Cầu Lông Lining 3D Calibar 900 Chính Hãng

- BIO-INNER-CONE: Công nghệ được cấp bằng sáng chế từ Li-Ning này khác với các trục truyền thống. Trục hình nón đặt điểm uốn ở điểm cao hơn để tăng tính linh hoạt, tăng cường kiểm soát và vị trí đánh chính xác.

Vợt Cầu Lông Lining 3D Calibar 900 Chính Hãng

4. Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông chuyên nghiệp Lining 3D Calibar 900 chính hãng 

- Cây vợt cầu lông chuyên nghiệp Lining 3D Calibar 900 chính hãng phù hợp cho người chơi trong cả đánh đơn và đánh đôi, nổi trội với khả năng smash cầu mạnh mẽ, uy lực, ngoài ra khả năng phòng thủ, phản tạt của cây vợt cũng rất ổn định chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi sử dụng.

- Lining 3D Calibar 900 là cây vợt 4U siêu nặng đầu phù hợp với người có lực cổ tay trung bình, khá, người chơi cầu lông bán chuyên, chuyên nghiệp, trình độtb,khá, giỏi.

Hướng dẫn bảo quản
Tránh để vợt trong những nơi nhiệt độ cao như cốp xe hơi, ngoài trời nắng nóng

Mọi Thông tin Liên hệ Wsport

Call/Zalo : 0965.952.952 

Email: Caulong24h@gmail.com

Page : https://www.facebook.com/wsport952