Vợt Cầu Lông Yonex Astrox Tour 8500 Chính Hãng

Vợt Cầu Lông Yonex Astrox Tour 8500 Chính Hãng

 • Mã nhúng
 • Mã sản phẩm: Astrox Tour 8500
 • Tình trạng: Còn hàng
 • 1,699,000 đ
  Giá cũ: 1,999,000 đ
  Tiết kiệm : 300,000 đ
 • ● Sản Phẩm : Chính Hãng
  ● Bảo Hành : 60 ngày
  ● Ship hỏa tốc 3h nội thành HN - ngoại thành HN freeship
  ● Loại : 4u

  Vợt Cầu Lông Yonex Tour 8500 Chính Hãng với thân vợt không quá cứng sẽ ưu tiên những bạn Nam mới tập chơi hoặc những bạn đang có trình độ ở mức Trung Bình yêu thích lối đánh Thiên Công


Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

Thông tin sản phẩm

Vợt cầu lông Yonex Astrox Tour 8500 cam hính hãng - Nổi Bật trong những pha Đôi Công Mạnh Mẽ !

1. Giới thiệu vợt cầu lông Yonex Astrox Tour 8500 cam chính hãng

- Yonex không những nổi bật ở các sản phẩm vợt cầu lông cao cấp mà các cây vợt cầu lông tầm trung hướng đến Dân Chơi Phong Trào được họ sản xuất cũng rất chất lượng. Một trong những sản phẩm tiêu biểu và mới nhất chính là Vợt cầu lông Yonex Astrox Tour 8500 cam chính hãng - Nổi Bật trong những pha Đôi Công Mạnh Mẽ !

- Vợt cầu lông Yonex Astrox Tour 8500 cam chính hãng nổi bật khi được sản xuất ở Nhật Bản (Made in Japan) vừa được hãng Yonex cho ra mắt trong Cuối Tháng 6 năm 2021 hướng đến đối tượng là những bạn có lối đánh Tấn Công Mạnh Mẽ đấy nhé !

- Đảm bảo sẽ làm các lông thủ cực ưng ý ngay từ cái nhìn đầu tiên khi vợt lấy tông màu Đen làm chủ đạo cho sự Mạnh Mẽ kết hợp màu Cam Sậm bộc lộ sự Máu Lửa khi thi đấu cùng với đó là các họa tiết màu Trắng ở phần Thân và Khung vợt cực Nổi Bật. Ngoài ra, vợt còn có thêm 2 phiên bản màu khác là Đen - Xanh Dương và Đen - Đỏ cực Đẳng Cấp.

- Yonex Astrox Tour 8500 cam được tích hợp một số công nghệ Hiện Đại, Tiên Tiến nhất của hãng Yonex như: ROTATIONAL GENARATOR SYSTEM, ISOMETRIC, NEW BIULT-IN T-JOINT, NEW GROMMET PATTERN, AERO-BOX FRAME, Power Boost Cap đảm bảo mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên sân đấu dành cho các lông thủ.

- Vợt Yonex Astrox Tour 8500 cam với thông số khá dễ chịu như trọng lượng 4U, điểm cân bằng khoảng 295mm, thân vợt không quá cứng sẽ ưu tiên những bạn Nam mới tập chơi hoặc những bạn đang có trình độ ở mức Trung Bình yêu thích lối đánh Thiên Công đấy nhé !

Vợt cầu lông Yonex Astrox Tour 8500 cam chính hãng

Vợt cầu lông Yonex Astrox Tour 8500 cam chính hãng

2. Thông số vợt cầu lông Yonex Astrox Tour 8500 cam chính hãng

- Độ Cứng: Cứng trung bình

- Vật liệu khung: HM Graphite

- Vật liệu trục: HM Graphite, Nanomesh Neo

- Điểm cân bằng: ~295mm ( Hơi nặng đầu )

- Khôi lượng: 4U(Ave. 83g)

- Chu vi cán vợt: G5

- Chiều dài tổng thể: 675 mm

- Mức căng tối đa: 28lbs (12,8kg)

- Màu sắc: Đen Đỏ / Đen Cam / Đen Xanh Dương

- Cây vợt cầu lông Yonex Astrox Tour 8500 cam chính hãng được sản xuất tại Nhật Bản (Made in Japan).

3. Công nghệ tích hợp trên vợt cầu lông 2021 Yonex Astrox Tour 8500 cam

- ROTATIONAL GENARATOR SYSTEM: Là công nghệ theo thuyết đối trọng. Trọng lực được phân bổ ở đầu, đoạn nối chữ T và phần đầu vợt cầu lông 2021 Yonex Astrox Tour 8500 cam. Việc phân bổ như vậy giúp cho cây vợt được đồng đều, hỗ trợ tốt nhất cho vợt sau khi đánh xong quả cầu trước và chuẩn bị cho pha đánh cầu tiếp theo dễ dàng hơn. Điều này giúp cho việc dù đang cầm vợt nặng đầu nhưng vẫn mang đến cảm giác cân bằng, thoải mái. Đây cũng là công nghệ đặc trung của vợt cầu lông Yonex Astrox đấy nhé !

ROTATIONAL GENARATOR SYSTEM - Vợt cầu lông Yonex Astrox Tour 8500 cam chính hãng

- ISOMETRIC: Công nghệ thiết kế hình vuông giúp đảm bảo tính tương đồng về độ dài và góc của các dây dọc cũng như dây ngang, tăng tối đa điểm ngọt theo mọi hướng, khung vợt lớn hơn nên khi cầu chạm mặt vợt ở những điểm khác nhau trên mặt vợt vẫn mang lại cảm giác đánh tốt nhất.

ISOMETRIC - Vợt cầu lông Yonex Astrox Tour 8500 cam chính hãng

- NEW BIULT-IN T-JOINT: Được sản xuất từ một loại nhựa nhẹ đặc biệt kết hợp với nhựa Epoxy và chất tạo bọt giúp tăng cường chất lượng và hiệu suất bằng cách tăng độ ổn định của quả cầu trên mặt vợt. Công nghệ được áp dụng ở phần chữ T của vợt giúp hỗ trợ vợt tránh xoắn vợt sau khi thực hiện cú đánh trước đó giúp cây vợt đánh cầu lông Yonex Astrox Tour 8500 cam chính hãng nhanh chóng lấy lại ổn định cho những cú đánh tiếp theo và giúp tăng kiểm soát cầu.

NEW BIULT-IN T-JOINT - Vợt cầu lông Yonex Astrox Tour 8500 cam chính hãng

Sản phẩm liên quan

© 2018 aocaulong.com. All Rights Reserved.