Vợt Cầu Lông Yonex Nanoray 70 Light Chính Hãng

Vợt Cầu Lông Yonex Nanoray 70 Light Chính Hãng

 • Mã nhúng
 • Mã sản phẩm: Nanoray 70 Light
 • Tình trạng: Còn hàng
 • 950,000 đ
  Giá cũ: 1,150,000 đ
  Tiết kiệm : 200,000 đ
 • ● Sản Phẩm : Chính Hãng
  ● Bảo Hành : 60 ngày
  ● Ship hỏa tốc 3h nội thành HN - ngoại thành HN freeship
  ● Loại : 4u / 5u

  Vợt cầu lông Yonex Nanoray 70 Light chính hãng được tung ra thị trường vào tháng 7/2020 với thông số 5U, G5 khá phù hợp dành cho các bạn nữ, những bạn mới bắt đầu tập chơi, làm quen với cầu lông.
Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

Thông tin sản phẩm

Vợt cầu lông Yonex Nanoray 70 Light chính hãng - Nhẹ nhàng, thanh thoát trên từng pha cầu 

1. Giới thiệu vợt đánh cầu lông Yonex Nanoray 70 Light chính hãng

- Dòng vợt Nanoray vốn nổi tiếng vì được thiết kế là dòng vợt cân bằng, cho khả năng kiểm soát cầu hoàn hảo. Với công nghệ đặc biệt, Nanoray có thể làm tăng thời gian mặt vợt tiếp xúc với cầu lâu hơn, qua đó làm tăng sự kiểm soát đến quả cầu. Việc tăng thời gian tiếp xúc cũng giúp tích lũy năng lượng cho cú đánh và thuộc series đó chính là cây vợt cầu lông Yonex Nanoray 70 Light chính hãng.

- Vợt cầu lông Yonex Nanoray 70 Light chính hãng được tung ra thị trường vào tháng 7/2020 với thông số 5U, G5 khá phù hợp dành cho các bạn nữ, những bạn mới bắt đầu tập chơi, làm quen với cầu lông.

- Cây vợt nhắm đến đối tượng người mới chơi, các bạn có lực tay không mạnh đặc biệt là các bạn nữ. Vợt được thiết kế rất đẹp với tone màu đen pha đỏ nhám khiến vợt cực kỳ sang trọng và tinh tế. Theo thông số nhà sản xuất đưa ra vợt cầu lông Yonex Nanoray 70 Light chỉ có độ nặng là 78g.

- Đây sẽ là cây vợt cho bạn mang đến những cú vung vợt cực nhanh có độ kiểm soát tốt,cho phép người chơi tung ra nhựng cú đánh cầu tốc độ cao,uy lực và cực kỳ chính xác.

- Với mức chịu căng dây cao lên đến 30 LBS - gần 14 kg càng giúp Yonex Nanoray 70 Light kiểm soát đường cầu đi đúng mong muốn hơn, gây bất ngờ cho đối thủ.

- Đây là dòng vợt được phát triển ở Nhật Bản và sản xuất tại Trung Quốc.

2. Thông số kỹ thuật

- Độ dẻo: Trung bình.

- Khung vợt: H.M. Full Graphite

- Thân vợt: H.M.Full Graphite

- Tổng thể dài hơn 10mm 

- Trọng lượng:  5U (Ave 78gr)

- Chu vi cán vợt: 5U G5

- Sức căng tối đa:  30lbs ~ 14kg

- Màu sắc: Đen/ Đỏ

- Điểm cân bằng: 295mm +/-5 (Cân bằng)

- Yonex Nanoray 70 Light được sản xuất ở Trung Quốc.

Vợt cầu lông Yonex Nanoray 70 Light chính hãng

Vợt cầu lông Yonex Nanoray 70 Light chính hãng

Vợt cầu lông Yonex Nanoray 70 Light chính hãng

3. Công nghệ tích hợp trên vợt Yonex Nanoray 70 Light chính hãng

ISOMETRIC: Công nghệ thiết kế hình vuông giúp đảm bảo tính tương đồng về độ dài và góc của các dây dọc cũng như dây ngang, tăng tối đa điểm ngọt theo mọi hướng, khung vợt lớn hơn nên khi cầu chạm mặt vợt ở những điểm khác nhau trên mặt vợt vẫn mang lại cảm giác đánh tốt nhất.

ISOMETRIC - Vợt cầu lông Yonex Nanoray 70 Light chính hãng

- AERO-BOX FRAME: Mục đích của việc thiết kế mặt khung hình oval là để khi đánh vợt sẽ lướt gió cho không khí qua, BOX FRAME vát 2 bên giúp vợt cứng cáp hơn. Thiết kế giúp tăng khí động lực học, giúp chúng ta vung vợt Nanoray 70 Light nhanh hơn, đập cầu mạnh hơn.

AERO-BOX FRAME - Vợt cầu lông Yonex Nanoray 70 Light chính hãng

- NEW BIULT-IN T-JOINT: Được sản xuất từ một loại nhựa nhẹ đặc biệt kết hợp với nhựa Epoxy và chất tạo bọt giúp tăng cường chất lượng và hiệu suất bằng cách tăng độ ổn định của quả cầu trên mặt vợt. Công nghệ được áp dụng ở phần chữ T của vợt giúp hỗ trợ vợt tránh xoắn vợt sau khi thực hiện cú đánh trước đó giúp vợt nhanh chóng lấy lại ổn định cho những cú đánh tiếp theo và giúp tăng kiểm soát cầu.

NEW BIULT-IN T-JOINT - Vợt cầu lông Yonex Nanoray 70 Light chính hãng

- CONTROL SUPER CAP: Chụp mũ trên vợt cầu lông chính hãng Yonex Nanoray 70 Light cung cấp bề mặt phẳng rộng hơn 88% so với một cây vợt thông thường để dễ cầm hơn, theo dõi nhanh và khả năng cơ động sắc nét nhất.

CONTROL SUPER CAP - Vợt cầu lông Yonex Nanoray 70 Light chính hãng

- Neo CS CARBON NANOTUBE: Cung cấp tính linh hoạt cao hơn, độ bền lớn và sức đẩy, Neo CS CARBON NANOTUBE mang lại hiệu suất vượt trội khi bạn cần phải bắn những cú đánh mạnh mẽ, có kiểm soát. Neo CS CARBON NANOTUBE  kết hợp cải thiện hiệu ứng giữ và cố định  được tạo ra bởi cấu trúc xếp chồng nhiều lần. Neo CS CARBON NANOTUBE được đặt ở cả hai bên của đầu vợt, cho phép khung nhanh chóng trở lại hình dạng bình thường của nó làm tăng lực đẩy.

Neo CS CARBON NANOTUBE - Vợt cầu lông Yonex Nanoray 70 Light chính hãng

- SONIC METAL: Là một hợp kim titan mới đặc biệt mạnh mẽ, nhẹ và linh hoạt mà Yonex đặt ở đầu khung. Điều này có hai lợi thế. Thứ nhất, nó mang lại cho bạn sức đẩy cao hơn, đặc biệt là trong tấn công. Thứ hai, nó tạo ra một âm thanh mạnh mẽ rõ ràng khi đánh trúng quả cầu.Âm thanh này, kết hợp với sự gia tăng đáng kể lực đẩy, sẽ khiến đối thủ của bạn chịu áp lực ngay lập tức.

SONIC METAL - Vợt cầu lông Yonex Nanoray 70 Light chính hãng

4. Đối tượng phù hợp

- Yonex Nanoray 70 Light phù hợp với người chơi có lực cổ tay yếu, mói bắt đầu chơi, hoặc cho các bạn nữ.

- Cây vợt cầu lông nhẹ Yonex Nanoray 70 Light khá phù hợp với người thích lối chơi tấn công thích đập cầu nhưng vẫn muốn đảm bảo khả năng phản tạt phòng thủ tốt.

Sản phẩm liên quan

© 2018 aocaulong.com. All Rights Reserved.