Vợt Cầu Lông Yonex Nanoflare 380 Chính Hãng

Vợt Cầu Lông Yonex Nanoflare 380 Chính Hãng

 • Tình trạng: Còn hàng
 • 2,430,000 đ
  Giá cũ: 2,620,000 đ
 • ● Sản Phẩm : Chính Hãng
  ● Bảo Hành : 60 ngày
  ● Ship hỏa tốc 3h nội thành HN - ngoại thành HN freeship
  ● Loại : 3u 4u
  🎁 Tặng kèm 1 cuốn cán vợt

  Vợt cầu lông Yonex Flare 380 chính hãng là một cây vợt cầu lông với tốc độ không thể tin được để chơi nhanh và các cầu dồn dập nhanh vừa được cho ra mắt vào đầu năm 2020 nằm trong dòng NanoFlare.
Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

Thông tin sản phẩm

Vợt cầu lông Yonex Nanoflare 380 (MATBK) chính hãng nổi trội với 2 thông số 3U và 4U cùng điểm cân bằng vào khoảng 295mm, thân vợt cứng hoàn hảo cho lối đánh tấn công nhanh, lấy tốc độ áp chế đối thủ sân bạn.

Vợt Cầu Lông Yonex Nanoflare 380 Chính Hãng

Thông số vợt đánh cầu lông Yonex Nanoflare 380 (MATBK) chính hãng

- Độ cứng: Cứng

- Điểm cân bằng: ~295mm

- Khung: HM Graphite / Nanocell NEO / EX-HMG

- Thân vợt: HM Graphite

- Trọng lượng: 4U (Ave.83g) 

                        3U (Ave.88g)

- Chu vi cán vợt: G5

- Sức căng mặt lưới: 4U: 20 - 27 lbs

                                  3U: 20 - 28 lbs

- Chiều dài tổng thể vợt: 675mm

- Màu vợt: Đen Nhám phối Đỏ, Vàng Gold

- Cây vợt đánh cầu lông Yonex Nanoflare 380 (MATBK) chính hãng được sản xuất tại Nhật Bản.

3. Công nghệ vợt cầu lông Yonex Flare 380

NANOMETRIC: Cải thiện độ bền liên kết giữ các sợi carbon cho phép đưa cấu trúc vợt lên một đẳng cấp khác. Bằng cách giảm lượng carbon trong trục hơn 60% so với một cây vợt thông thường trong khi vẫn giữ được độ cứng giúp vung vợt nhanh hơn thêm 30km/h. Ngoài ra còn có có một số đặc tính khác hỗ trợ người chơi như độ uốn của vợt được tăng lên, khả năng hấp thụ chấn được tăng lên thêm 40%, Yonex đã tạo ra một cây vợt mang tính cách mạng về tốc độ, sự kiểm soát cầu và khả năng giảm chấn của vợt.

nanometric image

Neo CS CARBON NANOTUBE: Cung cấp tính linh hoạt cao hơn, độ bền lớn và sức đẩy, Neo CS CARBON NANOTUBE mang lại hiệu suất vượt trội khi bạn cần phải bắn những cú đánh mạnh mẽ, có kiểm soát. Neo CS CARBON NANOTUBE  kết hợp cải thiện hiệu ứng giữ và cố định  được tạo ra bởi cấu trúc xếp chồng nhiều lần. Neo CS CARBON NANOTUBE được đặt ở cả hai bên của đầu vợt, cho phép khung nhanh chóng trở lại hình dạng bình thường của nó làm tăng lực đẩy.

Vợt Cầu Lông Yonex Nanoflare 380 Chính Hãng

- AERO-BOX FRAME. Mục đích của việc thiết kế mặt khung hình oval là để khi đánh vợt sẽ lướt gió cho không khí qua, BOX FRAME vát 2 bên giúp vợt cứng cáp hơn. Thiết kế giúp tăng khí động lực học, giúp chúng ta vung vợt nhanh hơn, đập cầu mạnh hơn

Vợt Cầu Lông Yonex Nanoflare 380 Chính Hãng

NEW BIULT-IN T-JOINT: Được sản xuất từ một loại nhựa nhẹ đặc biệt kết hợp với nhựa Epoxy và chất tạo bọt giúp tăng cường chất lượng và hiệu suất bằng cách tăng độ ổn định của quả cầu trên mặt vợt. Công nghệ được áp dụng ở phần chữ T của vợt giúp hỗ trợ vợt tránh xoắn vợt sau khi thực hiện cú đánh trước đó giúp vợt nhanh chóng lấy lại ổn định cho những cú đánh tiếp theo và giúp tăng kiểm soát cầu.

Vợt Cầu Lông Yonex Nanoflare 380 Chính Hãng

- CONTROL SUPER CAP: Nắp hỗ trợ điều khiển cung cấp bề mặt phẳng rộng hơn 88% so với một cây vợt thông thường để dễ cầm hơn, theo dõi nhanh và khả năng cơ động sắc nét nhất.

Vợt Cầu Lông Yonex Nanoflare 380 Chính Hãng

- ISOMETRIC được phát minh bởi YONEX nhằm mở rộng tối đa vùng điểm ngọt cực kỳ quan trọng này và nay đã trở thành nét đặc trưng hàng đầu thế giới của những cây vợt YONEX. Phần đầu vợt dạng vuông đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều dây đan qua khu vực các góc vuông hơn làm cho vùng điểm ngọt được mở lớn hơn. YONEX tiếp tục phát triển và nâng cao sức mạnh của ISOMETRIC, giảm bớt hơn nữa những vùng "chết" nằm xung quanh mép khung vợt thường thấy trên những cây vợt thông thường, tạo nên vùng điểm ngọt rộng lớn hơn so với các loại khung vợt khác. 

Isometric

 NEW GROMMET PATTERN: Công nghệ đan dây kiểu mới. Cấu trúc lỗ grommet một lượt cung cấp nhiều lỗ hơn cho kiểu xâu chuỗi giúp tăng hiệu suất hơn so với cấu trúc lỗ thông thường, độc lập về cấu trúc xỏ dây ngang và dọc. Giúp giảm áp lực lên các ron nhựa, tránh xoắn dây và giảm ma sát cho dây, giúp bảo vệ dây vợt hơn. 

Vợt cầu lông Yonex

NANOCELL NEO: Là một vật liệu than chì linh hoạt nhưng tính chất đáng ngạc nhiên đáng ngạc nhiên. 

4. Đối tượng phù hợp với dòng vợt cầu lông Yonex Flare 380

- Phù hợp với người có lực cổ tay trung bình, khỏe, người chơi bán chuyên, phong trào tầm trung. 

- Phù hợp cho người có lối đánh công thủ toàn diện, thường điều cầu, thủ cầu chắc chắn. 

Hướng dẫn bảo quản
Tránh để vợt trong những nơi nhiệt độ cao như cốp xe hơi, ngoài trời nắng nóng

Mọi Thông tin Liên hệ Wsport

Call/Zalo : 0965.952.952 

Email: Caulong24h@gmail.com

Page : https://www.facebook.com/wsport952

Sản phẩm liên quan

© 2018 aocaulong.com. All Rights Reserved.