Vợt Cầu Lông Yonex NanoFlare 200 Chính Hãng

Vợt Cầu Lông Yonex NanoFlare 200 Chính Hãng

 • Mã nhúng
 • Mã sản phẩm: NanoFlare 200
 • Tình trạng: Còn hàng
 • 2,099,000 đ
  Giá cũ: 2,399,000 đ
  Tiết kiệm : 300,000 đ
 • ● Sản Phẩm : Chính Hãng
  ● Bảo Hành : 60 ngày
  ● Ship hỏa tốc 3h nội thành HN - ngoại thành HN freeship
  ● Loại : 4u

  Vợt Cầu Lông Yonex NanoFlare 200 Chính Hãng là mẫu vợt tầm trung với khối lượng 4U dễ chơi, dễ xài dành cho các anh em cầu lông phong trào đang tìm kiếm một cây vợt tốc độ để trải nghiệm.
Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

Thông tin sản phẩm

Vợt cầu lông Yonex Nanoflare 200 - Mang tốc độ kinh ngạc trong từng cú vung vợt 

1. Giới thiệu về vợt cầu lông Yonex Nanoflare 200

- Vợt cầu lông Yonex Nanoflare 200 kế thừa những công nghệ nổi trội bậc nhất từ các người đàn anh đình đám như NNF700, NNF800 sẽ được ra mắt thị trường cầu lông thé giới trong đầu tháng 12 năm 2020.

- Đây là mẫu vợt tầm trung với khối lượng 4U dễ chơi, dễ xài dành cho các anh em cầu lông phong trào đang tìm kiếm một cây vợt tốc độ để trải nghiệm.

- Vợt cầu lông tốc độ Yonex Nanoflare 200 nằm trong bộ sản phẩm NanoFlare Series được cải tiến rất nhiều về công nghệ, sử dụng thiết kế Sonic Flare System, sử dụng công nghệ than chì mới nhất TORAYCA M40X đảm bảo độ cứng cáp tuyệt đối cho cây vợt.

- Bên cạnh chất lượng tuyệt vời, cây vợt được thiết kế hiện đại với 3 tông màu bắt mắt: Đen - Trắng, Trắng - Xanh Dương, Đen - Hồng tha hồ cho các tín đồ cầu lông lựa chọn màu sắc mà bản thân mình cảm thấy yêu thích nhất.

- Điểm mạnh của cây vợt, hay cũng chính là ưu điểm của dòng vợt Nanoflare là trọng lượng vợt nhẹ, thích hợp cho lối đánh linh hoạt, xoay sở hoàn hảo trong pha cầu tốc độ cao.

2. Thông số vợt cầu lông chất lượng Yonex Nanoflare 200

- Độ cứng: Cứng trung bình.

- Khung vợt: H.M. Graphite  + M40X 

- Thân vợt: H.M. Graphite 

- Trọng lượng: 4U

- Chu vi cán vợt: G5, G6

- Sức căng tối đa: 17 - 22 LBS ( 8 - 10 kg )

- Điểm cân bằng: Cân bằng

- Màu sắc: Đen - Trắng, Trắng - Xanh Dương, Đen - Hồng

- Cây vợt cầu lông chất lượng Yonex Nanoflare 200 được sản xuất tại Nhật Bản

Vợt cầu lông Yonex Nanoflare 200

Vợt cầu lông Yonex Nanoflare 200

3. Công nghệ được áp dụng trên vợt cầu lông tầm trung Yonex Nanoflare 200

- ISOMETRIC:  Khung vợt cầu lông tầm trung Yonex Nanoflare 200 có hình vuông giúp đảm bảo tính tương đồng về độ dài và góc của các dây dọc cũng như dây ngang, tăng tối đa điểm ngọt theo mọi hướng, khung vợt lớn hơn nên khi cầu chạm mặt vợt ở những điểm khác nhau trên mặt vợt vẫn mang lại cảm giác đánh tốt nhất.

ISOMETRIC - Vợt cầu lông Yonex Nanoflare 200

TORAYCA(r) M40X: Một thế hệ nối tiếp đầy mạnh mẽ của Yonex, sợi carbon vừa giữ được sự chắc chắn vốn có nhưng vẫn đảm bảo về tính đàn hồi, được phát triển bởi Toray Industries.

TORAYCA(r) M40X - Vợt cầu lông Yonex Nanoflare 200

- SONIC FLARE SYSTEM: Với vật liệu than chì mang tính cách mạng mới của TORAYCA(r) M40X và SUPER HMG cung cấp sức mạnh và sự ổn định tối đa cho mỗi cú đánh của người chơi.

SONIC FLARE SYSTEM - Vợt cầu lông Yonex Nanoflare 200

- NANOMETRIC: Cải thiện độ bền liên kết giữ các sợi carbon cho phép đưa cấu trúc vợt lên một đẳng cấp khác. Bằng cách giảm lượng carbon trong trục hơn 60% so với một cây vợt thông thường trong khi vẫn giữ được độ cứng giúp vung vợt nhanh hơn thêm 30km/h. Ngoài ra còn có có một số đặc tính khác hỗ trợ người chơi như độ uốn của vợt được tăng lên, khả năng hấp thụ chấn được tăng lên thêm 40%, Yonex đã tạo ra một cây vợt mang tính cách mạng về tốc độ, sự kiểm soát cầu và khả năng giảm chấn của vợt.

NANOMETRIC - Vợt cầu lông Yonex Nanoflare 200

- NEW GROMMET PATTERN: Cấu trúc lỗ grommet một lượt cung cấp nhiều lỗ hơn cho kiểu xâu chuỗi giúp tăng hiệu suất hơn so với cấu trúc lỗ thông thường, độc lập về cấu trúc xỏ dây ngang và dọc. Giúp giảm áp lực lên các ron nhựa, tránh xoắn dây và giảm ma sát cho dây, giúp bảo vệ dây vợt hơn. 

NEW GROMMET PATTERN - Vợt cầu lông Yonex Nanoflare 200NEW GROMMET PATTERN - Vợt cầu lông Yonex Nanoflare 200

- SOLIC FEEL CORE: Công nghệ được áp dụng bên trong lõi của khung của cây vợt đẳng cấp Yonex Nanoflare 200 2020, bên trong lõi có lớp xốp. Lớp xốp này có vai trò cắt giảm  những rung động có hại, mục địch chính là  giúp hấp thụ chấn, chống sốc lên tay khi tay phải chịu áp lực từ thân vợt cứng. SOLIC FEEL CORE được áp dụng trong tất cả các cây vợt được sản xuất tại Nhật Bản. 

SOLIC FEEL CORE - Vợt cầu lông Yonex Nanoflare 200

- NEW BIULT-IN T-JOINT: Được sản xuất từ một loại nhựa nhẹ đặc biệt kết hợp với nhựa Epoxy và chất tạo bọt giúp tăng cường chất lượng và hiệu suất bằng cách tăng độ ổn định của quả cầu trên mặt vợt. Công nghệ được áp dụng ở phần chữ T của vợt giúp hỗ trợ vợt tránh xoắn vợt sau khi thực hiện cú đánh trước đó giúp vợt nhanh chóng lấy lại ổn định cho những cú đánh tiếp theo và giúp tăng kiểm soát cầu.

NEW BIULT-IN T-JOINT - Vợt cầu lông Yonex Nanoflare 200

- CONTROL SUPER CAP: Chụp mũ vợt cung cấp bề mặt phẳng rộng hơn 88% so với vợt thông thường để dễ cầm hơn, giúp người chơi cảm giác cầm linh hoạt, năng động hơn. Đặc biệt là trong những tình huống cầu nhanh.

CONTROL SUPER CAP - Vợt cầu lông Yonex Nanoflare 200CONTROL SUPER CAP - Vợt cầu lông Yonex Nanoflare 200

4. Đối tượng phù hợp với cây vợt Yonex Flare 200 2020

- Cây vợt Yonex Flare 200 2020 phù hợp với người có lực cổ tay trung bình - yếu, người chơi phong trào tầm trung, kể cả người mới tập chơi cũng có thể sử dụng cây vợt này.

- Phù hợp cho người có lối đánh công thủ toàn diện, thường điều cầu, thủ cầu chắc chắn, xoay chuyển tình thế từ phòng thủ sang tấn công bằng những pha phản tạt cầu chéo sân. 

Hướng dẫn bảo quản
Tránh để vợt trong những nơi nhiệt độ cao như cốp xe hơi, ngoài trời nắng nóng

Mọi Thông tin Liên hệ Wsport

Call/Zalo : 0965.952.952 

Email: Caulong24h@gmail.com

Page : https://www.facebook.com/wsport952

Có thể bạn quan tâm
Sản phẩm liên quan

© 2018 aocaulong.com. All Rights Reserved.