Vợt Cầu Lông Yonex Duora 6 Chính Hãng

Vợt Cầu Lông Yonex Duora 6 Chính Hãng

 • Tình trạng: Còn hàng
 • 2,849,000 đ
  Giá cũ: 3,290,000 đ
 • ● Bảo Hành : 60 ngày
  ● Loại : 4u
  ● Thanh toán khi nhận hàng, giao hàng miễn phí toàn quốc
  🎁 Tặng kèm 2 cuốn cán vợt


Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

Thông tin sản phẩm

Với khả năng hỗ trợ cả thuận tay và trái tay cho người chơi, nay còn là thân dẻo, khối lượng nhẹ. Có thể nói, Yonex chính xác là dành cây vợt này cho các bạn nữ, tuy nhiên nếu bạn là nam, cũng thích màu hồng, thích gài cầu đánh lưới hay thu hút sự chú ý một cách mạnh mẽ thì vợt sẽ không hề kén chủ. 

Thông số vợt cầu lông Yonex Duora 6

- Độ dẻo: Dẻo 

- Khung vợt: H.M. GRAPHITE, NANOMETRIC DR, VIBSLAYER CARBON

- Thân vợt: H.M. GRAPHITE, NANOMETRIC

- Trọng lượng: 4U

- Chu vi cán vợt: G4, 5, 6

- Sức căng tối đa: 17-22 LBS

- Điểm cân bằng: Cân bằng

- Màu sắc: Hồng sáng

- Sản xuất: Nhật Bản.


Vợt Cầu Lông Yonex Duora 6 Chính Hãng 

Kết quả hình ảnh cho Yonex Duora 6

 

Kết quả hình ảnh cho Yonex Duora 6

Kết quả hình ảnh cho Yonex Duora 6

3. Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Yonex Duora 6

- DUAL OPTIMUM SYSTEM: Tăng sức mạnh cho cú đánh thuận tay và trái tay. Khung vợt thiết kế độc đáo gồm hai phần, Box Frame cho cú thuận tay uy lực, Aero Frame mang đến sự mạnh mẽ cho cú trái tay.  Thiết kế đột phá này giúp cho người chơi tạo ra những cú smash cực mạnh nhưng vẫn kiễm soát được trận đấu chặt chẽ.

Vợt Cầu Lông Yonex Duora 6 Chính Hãng

- Nanometric DR: Là một loại vật liệu Graphite mới được Yonex phát triển dựa trên công nghệ độc quyền NANOSCIENCE cũa hãng,công nghệ này giúp tăng khả năng bám cầu lâu kết hợp với lực đẩy cực lớn,Nanometric DR nâng tầm DUORA đạt tới đẳng cấp của chính nó,công nghệ này áp dụng lần đầu tiên vào tháng 6/2015.

Vợt Cầu Lông Yonex Duora 6 Chính Hãng

 ISOMETRIC được phát minh bởi YONEX nhằm mở rộng tối đa vùng điểm ngọt cực kỳ quan trọng này và nay đã trở thành nét đặc trưng hàng đầu thế giới của những cây vợt YONEX. Phần đầu vợt dạng vuông đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều dây đan qua khu vực các góc vuông hơn làm cho vùng điểm ngọt được mở lớn hơn. YONEX tiếp tục phát triển và nâng cao sức mạnh của ISOMETRIC, giảm bớt hơn nữa những vùng "chết" nằm xung quanh mép khung vợt thường thấy trên những cây vợt thông thường, tạo nên vùng điểm ngọt rộng lớn hơn so với các loại khung vợt khác. 

Isometric

- Control Support Cap - Công nghệ cổ vợt: Cho bề mặt phẳng rộng hơn. Cổ vợt hổ trợ kiểm soát thon hình chóp có bề mặt phẳng rộng hơn 88% so với các loại vợt thông thường giúp dễ cầm nắm hơn, điều khiển vợt nhanh và thi triển sắc bén nhất.

Control Support Cap

NEW GROMMET PATTERN: Công nghệ đan dây kiểu mới. Cấu trúc lỗ grommet một lượt cung cấp nhiều lỗ hơn cho kiểu xâu chuỗi giúp tăng hiệu suất hơn so với cấu trúc lỗ thông thường, độc lập về cấu trúc xỏ dây ngang và dọc. Giúp giảm áp lực lên các ron nhựa, tránh xoắn dây và giảm ma sát cho dây, giúp bảo vệ dây vợt hơn. 

Vợt Cầu Lông Yonex Duora 6 Chính Hãng

- AERO-BOX FRAME. Mục đích của việc thiết kế mặt khung hình oval là để khi đánh vợt sẽ lướt gió cho không khí qua, BOX FRAME vát 2 bên giúp vợt cứng cáp hơn. Thiết kế giúp tăng khí động lực học, giúp chúng ta vung vợt nhanh hơn, đập cầu mạnh hơn.

AERO+BOX Frame

-SUPER SLIM LONG SHAFT: Đũa vợt được thế kế mỏng và nhỏ, mục đích là giúp thoát gió nhanh, vung vợt nhanh hơn, tăng sức mạnh, hỗ trợ người chơi dứt điểm nhanh hơn, mạnh mẽ hơn, giúp kiểm soát tốt hơn.

Vợt Cầu Lông Yonex Duora 6 Chính Hãng

- VIBSLAYER CARBON: Là một vật liệu được kết hợp vào nửa dưới của khung. Tạo ra bởi các lớp vậy liệu hấp thụ độ sốc siêu mỏng giữa các lớp carbon. Người chơi tung ra cùng mức năng lượng, nhưng sẽ giảm độ sốc đáng kể, giảm sự tác động lên cơ thể.

Vợt Cầu Lông Yonex

 

4. Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Yonex Duora 6

- Phù hợp với người có lực cổ tay yếu, các bạn nữ.

- Phù hợp cho người chơi theo lối đánh chuyên thủ, đứng ở vị trí trên lưới, hay gài cầu đẩy cầu, ép cầu về sau. 

Hướng dẫn bảo quản
Tránh để vợt trong những nơi nhiệt độ cao như cốp xe hơi, ngoài trời nắng nóng

Mọi Thông tin Liên hệ Wsport

Call/Zalo : 0965.952.952 

Email: Caulong24h@gmail.com

Page : https://www.facebook.com/wsport952

Sản phẩm liên quan

© 2018 aocaulong.com. All Rights Reserved.