Vợt Cầu Lông Yonex Arcsaber 7 Play Chính Hãng

Vợt Cầu Lông Yonex Arcsaber 7 Play Chính Hãng

 • Tình trạng: Còn hàng
 • 1,319,000 đ
  Giá cũ: 1,710,000 đ
 • ● Bảo Hành : 90 ngày
  ● Loại : 4u5/ 4u6
  ● Thanh toán khi nhận hàng, giao hàng miễn phí toàn quốc
  🎁 Tặng kèm 2 cuốn cán vợt
Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

Thông tin sản phẩm

Vợt Cầu Lông Yonex Arcsaber 7 Play - Phiên Bản Giá Rẻ Của ARC 7 PRO

1. Giới thiệu vợt cầu lông Yonex Arcsaber 7 Play chính hãng

- Yonex Arcsaber 7 Play nổi trội là phiên bản vợt cầu lông giá rẻ của siêu phẩm  Arcsaber 7 Pro hướng đến lối đánh toàn diện, thiên về điều cầu, cho pha phông cầu cao sâu đến cuối sân. Đặc biệt, cây vợt còn là sản phẩm mới vừa được thương hiệu Yonex hàng đầu thế giới cho ra mắt trong cuối tháng 8 năm 2022.

- Tổng thể vợt cầu lông Yonex Arcsaber 7 Play không những có ngoại hình thiết kế hiện đại mà phối màu trên vợt còn vô cùng đẹp mắt nổi trội với tông màu Xám phối Vàng toát lên vẻ năng động và nhiệt huyết cho người chơi khi sử dụng trên sân đấu. Không những vậy, tổng thể vợt được trang bị nước sơn nhám cho cái nhìn sành điệu và cứng cáp chắc chắn sẽ làm các lông thủ cực ưng ý ngay từ cái nhìn đầu tiên.

- Ngoài ra, điểm đặc trưng của dòng vợt Yonex Arcsaber Series là cho khả năng kiểm soát cầu hoàn hảo hướng đến phong cách chơi toàn diện, thiên về điều cầu và với siêu phẩm vợt cầu lông Yonex Arcsaber 7 Play chính hãng 2022 sẽ càng được nhà Yonex cho nâng cấp để tạo ra những cú đánh có độ chính xác cực cao thông qua các công nghệ mới như: Enhanced Arcsaber Frame, Calculated Shaft Torque Design, Pocketing Booster, Isometric Plus đảm bảo sẽ cho các lông thủ những trải nghiệm hoàn hảo nhất trong từng pha vung vợt.

- Đáng chú ý nhất chính là mặc dù Yonex Arcsaber 7 Play là sản phẩm vợt cầu lông tầm thấp nhưng vẫn được nhà Yonex cho tích hợp các công nghệ tiêu chuẩn như: Isometric, Box Frame, Slim Shaft đảm bảo hỗ trợ lực cực tốt trên mọi đường cầu, nhất là các quả phông cầu tốc độ, chèn ép đối thủ sân bạn đến nghẹt thở.

2. Thông số vợt cầu lông Yonex Arc 7 Play

- Điểm cân bằng: Khoảng 290mm (Cân Bằng)

- Độ cứng: Medium (Trung Bình)

- Màu sắc: Xám phối Vàng

- Vật liệu khung: Graphite

- Vật liệu trục: Graphite

- Trọng lượng: 4U (Ave.83g)

- Chu vi cán vợt: G5/ G6

- Chiều dài tổng thể: 675mm

- Chiều dài cán vợt: 200mm

- Mức căng dây: 19 - 27 lbs (Tối đa 12kg)

Vợt cầu lông Yonex Arc 7 Play chính hãng được sản xuất tại Trung Quốc.

Vợt cầu lông Yonex Arcsaber 7 Play 2022

3. Công nghệ nổi bật tích hợp trên vợt Yonex Arcsaber 7 Play

- ISOMETRIC: Công nghệ thiết kế khung vợt hình vuông giúp đảm bảo tính tương đồng về độ dài và góc của các dây dọc cũng như dây ngang, tăng tối đa điểm ngọt theo mọi hướng. Phần khung của siêu phẩm vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11 Play lớn hơn nên khi cầu chạm mặt vợt ở những điểm khác ngoài vùng điểm ngọt vẫn mang lại cảm giác đánh tốt.

ISOMETRIC - Yonex Arcsaber 7 Play

- BOX FRAME: Vành khung vợt được thiết kế theo dạng hộp không những giúp tăng cường sự ổn định khi chạm cầu mà độ bền bỉ của khung cũng được nâng cao.

BOX FRAME - Yonex Arcsaber 7 Play

- SLIM SHAFT: Vợt Yonex Arcsaber 11 Play chính hãng có đường kính đũa 7.0mm được thiết kế mỏng để cắt xuyên không khí, tạo ra sức mạnh nhanh chóng cho mỗi cú ra vợt.

4. Đối tượng phù hợp

- Vợt cầu lông Yonex Arcsaber 7 Play với một thông số duy nhất là 4U, điểm cân bằng 290mm cùng đũa vợt có độ cứng ở mức trung bình thích hợp cho những bạn có lối chơi công thủ toàn diện, thích đầu cầu và xử lí linh hoạt các tình huống trên sân đấu.

- Phù hợp với những bạn có trình độ trung bình-yếu trở lên, chơi cầu khoảng 6 tháng đến 1 năm là có thể sử dụng vợt.

- Phù hợp sử dụng trong cả Đánh Đơn và Đánh Đôi nổi trội với những pha phông cầu bắn, đập cầu ngang nách vô cùng khó chịu chắc chắn sẽ làm các lông thủ vô cùng ưng ý.

- Tổng kết lại, nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một siêu phẩm vợt cầu lông giá rẻ, chất lượng và đặc biệt 

Sản phẩm liên quan

© 2018 aocaulong.com. All Rights Reserved.