Vợt Cầu Lông Yonex Arcsaber 10 Chính Hãng

Vợt Cầu Lông Yonex Arcsaber 10 Chính Hãng

 • Mã nhúng
 • Mã sản phẩm: Arcsaber 10
 • Tình trạng: Còn hàng
 • 2,730,000 đ
  Giá cũ: 3,130,000 đ
  Tiết kiệm : 400,000 đ
 • ● Sản Phẩm : Chính Hãng
  ● Bảo Hành : 60 ngày
  ● Ship hỏa tốc 3h nội thành HN - ngoại thành HN freeship
  ● Loại : 3u

  Vợt Yonex ArcSaBer 10 chính hãng là dòng vợt có độ kiểm soát cầu rất cao và chính xác, tích tụ năng lượng và bung nhả ngay tới mục tiêu để dành những điểm quyết định.
Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

Thông tin sản phẩm

Yonex ArcSaber 10 có màu vợt trang nhã và sang trọng cùng ánh vàng đồng trên nên sơn trắng thể hiện một đẳng cấp khác biệt trong tần cao cấp của Yonex

Vợt Yonex ArcSaBer 10 là dòng vợt có độ kiểm soát cầu rất cao và chính xác, tích tụ năng lượng và bung nhả ngay tới mục tiêu để dành những điểm quyết định.

Công nghệ Nano Carbon Nanotube làm tăng độ đàn hồi của khung vợt, giữ cầu trên mặt lưới lâu giúp người chơi dễ dàng kiểm soát

Thông số về vợt cầu lông Yonex ARCSABER 10.

- Độ cứng: Cứng 

- Khung vợt:  H.M Graphite + CS CARBON NANOTUBE, Super HMG 

- Thân vợt: H.M. Graphite + Ultra PEF

- Trọng lượng: 3U 88g +/-2

- Chu vi cán vợt:  G4

- Sức căng tối đa: 3U 24 LBS

- Màu sắc: Vàng đồng/Trắng.

Vợt Cầu Lông Yonex Arcsaber 10 Chính Hãng

3. Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Yonex ARCSABER 10

-Neo CS CARBON NANOTUBE: Cung cấp tính linh hoạt cao hơn, độ bền lớn và sức đẩy, Neo CS CARBON NANOTUBE mang lại hiệu suất vượt trội khi bạn cần phải bắn những cú đánh mạnh mẽ, có kiểm soát. Neo CS CARBON NANOTUBE  kết hợp cải thiện hiệu ứng giữ và cố định  được tạo ra bởi cấu trúc xếp chồng nhiều lần. Neo CS CARBON NANOTUBE được đặt ở cả hai bên của đầu vợt, cho phép khung nhanh chóng trở lại hình dạng bình thường của nó làm tăng lực đẩy.

Vợt Cầu Lông Yonex Arcsaber 10 Chính Hãng

-ISOMETRIC được phát minh bởi YONEX nhằm mở rộng tối đa vùng điểm ngọt cực kỳ quan trọng này và nay đã trở thành nét đặc trưng hàng đầu thế giới của những cây vợt YONEX. Phần đầu vợt dạng vuông đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều dây đan qua khu vực các góc vuông hơn làm cho vùng điểm ngọt được mở lớn hơn. YONEX tiếp tục phát triển và nâng cao sức mạnh của ISOMETRIC, giảm bớt hơn nữa những vùng "chết" nằm xung quanh mép khung vợt thường thấy trên những cây vợt thông thường, tạo nên vùng điểm ngọt rộng lớn hơn so với các loại khung vợt khác. 

Vợt Cầu Lông Yonex Arcsaber 10 Chính Hãng

-AERO-BOX FRAME. Mục đích của việc thiết kế mặt khung hình oval là để khi đánh vợt sẽ lướt gió cho không khí qua, BOX FRAME vát 2 bên giúp vợt cứng cáp hơn. Thiết kế giúp tăng khí động lực học, giúp chúng ta vung vợt nhanh hơn, đập cầu mạnh hơn

Vợt Cầu Lông Yonex Arcsaber 10 Chính Hãng

 

-NEW BIULT-IN T-JOINT: Được sản xuất từ một loại nhựa nhẹ đặc biệt kết hợp với nhựa Epoxy và chất tạo bọt giúp tăng cường chất lượng và hiệu suất bằng cách tăng độ ổn định của quả cầu trên mặt vợt. Công nghệ được áp dụng ở phần chữ T của vợt giúp hỗ trợ vợt tránh xoắn vợt sau khi thực hiện cú đánh trước đó giúp vợt nhanh chóng lấy lại ổn định cho những cú đánh tiếp theo và giúp tăng kiểm soát cầu.

Vợt Cầu Lông Yonex Arcsaber 10 Chính Hãng

-CONTROL SUPER CAP: Nắp hỗ trợ điều khiển cung cấp bề mặt phẳng rộng hơn 88% so với một cây vợt thông thường để dễ cầm hơn, theo dõi nhanh và khả năng cơ động sắc nét nhất.

Vợt Cầu Lông Yonex Arcsaber 10 Chính Hãng

4. Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Yonex ARCSABER 10

- Phù hợp với người có lối đánh cân bằng, vừa thích đập cầu tấn công bất ngờ, vừa thích điều cầu ép đối phương vào góc khó.

- Phù hợp với người có lực cổ tay trung bình, khỏe, người chơi trình độ khá, bán chuyên, chuyên nghiệp.

Hướng dẫn bảo quản
Tránh để vợt trong những nơi nhiệt độ cao như cốp xe hơi, ngoài trời nắng nóng

Mọi Thông tin Liên hệ Wsport

Call/Zalo : 0965.952.952 

Email: Caulong24h@gmail.com

Page : https://www.facebook.com/wsport952

Sản phẩm liên quan

© 2018 aocaulong.com. All Rights Reserved.