Vợt Cầu Lông Mizuno Razorblade Strike - Xanh Navy Chính Hãng

Vợt Cầu Lông Mizuno Razorblade Strike - Xanh Navy Chính Hãng

 • Tình trạng: Còn hàng
 • 1,249,000 đ
  Giá cũ: 1,498,800 đ
 • ● Sản Phẩm : Chính Hãng
  ● Bảo Hành : 90 ngày
  ● Loại : 4u
  ● Thanh toán khi nhận hàng, giao hàng miễn phí toàn quốc
  🎁 Tặng kèm 2 cuốn cán vợ
Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

Thông tin sản phẩm

1. Giới thiệu Vợt cầu lông Mizuno Razorblade Strike - Xanh navy chính hãng

- MIZUNO là một thương hiệu lớn nổi tiếng ở Nhật và rất được nhiều người quan tâm, yêu thích từ những bạn mới tập chơi cho tới chuyên phong trào, chuyên nghiệp. Razorblade là dòng vợt cơ bản được rất nhiều người chơi tin dùng bởi thông số rất dễ làm quen với mọi tay vợt, thiết kế nổi bật và mức giá vô cùng hợp lý. Cuối năm 2022, Mizuno cho ra mắt 03 mẫu vợt mới của dòng vợt này và RAZORBLADE STRIKE là một trong ba mẫu vợt đó. 

- RAZORBLADE STRIKE được thiết kế với tông màu xanh đen khỏe khoắn, phù hợp với nhiều người chơi. Mặc dù là dòng vợt cơ bản nhưng cây vợt này cũng được trang bị những công nghệ cao cấp như Hot Melt Tech hay AeroGroove, giúp vợt có những trải nghiệm ấn tượng hơn và bền bỉ hơn. 

 

2. Thông sốVợt Cầu Lông Mizuno Razorblade Strike   - Xanh navy chính hãng

- Số model: MZ-BF2285 / 73MTB22285

- Màu sắc: xanh navy, trắng

- Chiều dài vợt: 675mm

- Trọng lượng: 4U

- Chu vi cán vợt: G5

- Độ cứng thân vợt: Dẻo

- Độ nặng đầu: 3/5

- Sức căng khuyến nghị: <11,5kg

- Chất liệu: Japan HM Graphite

3. Công nghệ áp dụng lên Vợt cầu lông Mizuno Razorblade Strike - Xanh navy chính hãng

- AERO V-FRAME: Khung vợt dạng chữ V mỏng hơn khung vợt tiêu chuẩn, công nghệ này giúp giảm độ rung và phân tán lực đều hơn từ đó tạo nên những cú đánh chính xác, ổn định hơn khi tấn công. 

Vợt Cầu Lông Mizuno Razorblade Strike - Xanh Navy Chính Hãng

- AERO GROOVE: Thiết kế rãnh gen độc đáo trải dài từ đầu vợt kéo sâu xuống gần khớp T không những làm tăng độ ổn định, giảm rung lắc của khung vợt mà còn cho cước vợt khi đan vào được cố định chắc chắn và loại bớt tình trạng trượt khỏi lỗ gen của cước trong khi chơi, cải thiện đồ bền của cước.

AERO GROOVE

- HOT MELT TECH: Các tấm carbon được nung ở nhiệt độ cao hơn để loại bỏ các tạp chất trong quá trình sản xuất ban đầu. Tạo nên một lớp phủ mịn hơn, tăng cường độ bền của khung và tăng cường tính khí động học, góp phần tăng tốc độ chung của vợt. 

Vợt Cầu Lông Mizuno New Valour V9 – Tiến Dinh Sport

- WIDEBODY: Chu vi của khung vợt mỏng hơn so với vợt tiêu chuẩn, giúp giảm độ rung và giúp tốc độ tổng thể của vợt tăng lên. 

4. Đối tượng sử dụng Vợt cầu lông Mizuno Razorblade Strike - Xanh navy chính hãng

- Với thông số trọng lượng 4U, thân vợt dẻo và đầu vợt cân bằng, RAZORBLADE STRIKE là cây vợt phù hợp với phần lớn người chơi phong trào đặc biệt là những người mới chơi hoặc những người đang tìm kiếm một cây vợt cơ bản, thiên về đánh nội dung đôi nhiều hơn. 

Sản phẩm liên quan

© 2018 aocaulong.com. All Rights Reserved.