Vợt Cầu Lông Mizuno Accel Arc TS - Trắng Ghi Cam Chính Hãng

1,749,000 ₫

● Sản Phẩm : Chính Hãng
● Bảo Hành : 90 ngày
● Loại : 4u
● Thanh toán khi nhận hàng, giao hàng miễn phí toàn quốc
🎁 Tặng kèm 2 cuốn cán vợt
Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

1. Giới thiệu Vợt cầu lông Mizuno Accel Arc TS - Trắng Ghi Cam chính hãng

- Mizuno là một thương hiệu lớn nổi tiếng ở Nhật và rất được nhiều người quan tâm, yêu thích từ những bạn mới tập chơi cho tới chuyên phong trào, chuyên nghiệp.

-  Accel Arc là dòng vợt tầm trung của Mizuno được rất nhiều người chơi phong trào tin dùng và lựa chọn. Các cây vợt dòng Accel Arc có mặt ở Việt Nam có đặc điểm rất nổi bật đó là rất dễ dàng làm quen với tất cả mọi người. Với mẫu vợt mới Accel Arc TS cũng vậy, bên cạnh ưu điểm trên, mẫu vợt này còn có thêm những ưu điểm khác như tốc độ và khả năng tấn công được cải thiện rõ rệt. Thân vợt ở mức cứng trung bình, không khó để làm quen với người chơi phong trào. Nếu bạn đang tìm kiếm một cây vợt nhẹ nhưng vẫn dễ sử dụng và có tốc độ cùng khả năng tấn công khá thì Accel Arc TS là sự lựa chọn lý tưởng.

- Vợt Cầu Lông Mizuno Accel Arc TS - Trắng Ghi Cam chính hãng với trọng lượng vợt 4U, thân vợt cứng trung bình và đầu vợt nặng, Accel Arc TS phù hợp với các tay vợt có lực tay trung bình mong muốn một cây vợt nhẹ, dễ sử dụng và có khả năng tấn công cuối sân khá. Với những công nghệ được hỗ trợ, tốc độ của Accel Arc TS cũng đã được cải thiện rõ rệt, trở thành một cây vợt khá toàn diện từ khả năng tấn công, phòng thủ tới những pha xử lý cầu nhanh.

- Bên cạnh đó, vợt được thiết kế với những tông màu trẻ trung, hiện đại, năng động sẽ giúp bạn có những trải nghiệm mới mẻ và luôn nổi bật trên sân.

- Nhìn chung, cây vợt này đang được nhiều tín đồ thể thao ưa chuộng, tin dùng bởi chất lượng tốt, giá cả hợp lí.

Vợt Cầu Lông Mizuno Accel Arc TS - Trắng Ghi Cam Chính Hãng

2. Thông số Vợt cầu lông Mizuno Accel Arc TS - Trắng Ghi Cam chính hãng

- Số model: MZ-BF2199

- Màu sắc: Trắng Xám Cam

- Chiều dài vợt: 675mm

- Trọng lượng không dây: 4U

- Độ cứng thân vợt: Trung bình

- Độ nặng đầu: 4/5

- Chu vi cán vợt: G5

- Sức căng khuyến nghị: <12kg

Vợt Cầu Lông Mizuno Accel Arc TS - Trắng Ghi Cam Chính Hãng

3. Công nghệ áp dụng lên Vợt cầu lông Mizuno Accel Arc TS - Trắng Ghi Cam chính hãng

- AERODYNAMIC: Khung vợt được thiết kế khí động học, giảm lực cản và tối đa hóa tốc độ của đầu vợt. 

- WIDE BODY FRAME: Chu vi của khung vợt mỏng hơn so với vợt tiêu chuẩn, giúp giảm độ rung và giúp tốc độ tổng thể của vợt tăng lên. 

- TAPERED SHAFT: Cấu trúc thân vợt độc đáo giảm dần từ 7.5mm ở chóp vợt xuống 6.5mm ở khu vực chữ T,  cho phép uốn tốt hơn khi chạm cầu, giảm rung hiệu quả cho cổ tay, tạo ra lực phục hồi tốt hơn, sẵn sàng cho các cú đánh tiếp theo.

- HOT MELT TECH: Các tấm carbon được nung ở nhiệt độ cao hơn để loại bỏ các tạp chất trong quá trình sản xuất ban đầu. Tạo nên một lớp phủ mịn hơn, tăng cường độ bền của khung và tăng cường tính khí động học, góp phần tăng tốc độ chung của vợt. 

Vợt Cầu Lông Mizuno Accel Arc TS - Trắng Ghi Cam Chính Hãng

4. Đối tượng sử dụng Vợt cầu lông Mizuno Accel Arc TS - Trắng Ghi Cam chính hãng

- Vợt Cầu Lông Mizuno Accel Arc TS phù hợp với các tay vợt có lực tay trung bình mong muốn một cây vợt nhẹ, dễ sử dụng và có khả năng tấn công cuối sân khá. Với những công nghệ được hỗ trợ, tốc độ của Accel Arc TS cũng đã được cải thiện rõ rệt, trở thành một cây vợt khá toàn diện từ khả năng tấn công, phòng thủ tới những pha xử lý cầu nhanh.