VỢT CẦU LÔNG JPX 8 FLASH CHÍNH HÃNG

2,580,000 ₫

● Sản Phẩm : Chính Hãng ● Bảo Hành : 90 ngày ● Loại : 5u ● Thanh toán khi nhận hàng, giao hàng miễn phí toàn quốc 🎁 Tặng kèm 2 cuốn cán vợt

Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

1. Giới thiệu vợt cầu lông Mizuno JPX 8 Flash

- Đặc điểm chung của các cây vợt JPX đó là vành vát nhọn Aero Hexagram mang lại tốc độ vung vợt nhanh và JPX 8 FLASH cũng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên JPX 8 FLASH đúng như tên gọi, còn có tốc độ nhanh chớp nhoáng, nổi trội hơn các cây vợt cùng phân khúc.

- Vợt Cầu Lông Mizuno JPX 8 Flash sở hữu trọng lượng 5U rất nhẹ, giúp người chơi vung vợt dễ dàng và nhanh chóng. Bên cạnh đó với việc được cấu tạo từ vật liệu nhẹ Nano PEF và công nghệ Hot Melt Tech, JPX 8 FLASH dù có trọng lượng nhẹ nhưng vẫn đảm bảo được sự bền chắc trong quá trình sử dụng.

- Thiết kế bề ngoài của JPX 8 Flash tinh tế và tỉ mĩ với sự kết hợp của ba màu chủ đạo là bạc, xanh và vàng, tạo nên sự tươi mới và trẻ trung cho vợt. Vợt được chế tạo từ chất liệu Japan HMG T30, với độ bền và độ cứng cao, giúp cho cú đánh của người chơi được tăng cường đáng kể.

- Công nghệ AERO HEXAGRAM cũng được tích hợp vào JPX 8 Flash, giúp giảm độ rung và tăng độ cứng của khung vợt. Công nghệ NANO PEF, kết hợp giữa các sợi carbon và chất liệu polymer, tạo ra một lớp màng bảo vệ khung vợt, giúp tăng cường sức mạnh và độ bền của vợt.

- Cuối cùng, công nghệ HOT MELT TECH cũng được áp dụng vào JPX 8 Flash, giúp tăng cường độ cứng của khung vợt và giảm thiểu sự rung động khi đánh, cùng với độ bền vượt trội. Tổng thể, JPX 8 Flash là một mẫu vợt cầu lông đẳng cấp, với thiết kế hiện đại và các công nghệ tiên tiến giúp tăng cường sức mạnh và độ ổn định cho người chơi khi sử dụng.

VỢT CẦU LÔNG JPX 8 FLASH CHÍNH HÃNG

2. Thông số vợt cầu lông Mizuno JPX 8 Flash

- Thương hiệu: Mizuno

- Xuất xứ: Nhật Bản

- Mã sản phẩm: MZ-BF2263

- Màu sắc: Bạc - Xanh - Vàng (Silv/Fluorite Green/Foil Lime)

- Chất liệu vợt cầu lông Mizuno JPX 8 Flash: Japan HMG T30

- Độ dẻo: Cứng (Stiff)

- Độ cân bằng: Head Heavy -|-[]-|-|-|- Head Light

- Chiều dài vợt: 675mm

- Điểm swing weight: 82,6 kg/cm2 

- Trọng lượng: 5U5

- Sức căng tối đa: 30lbs

VỢT CẦU LÔNG JPX 8 FLASH CHÍNH HÃNG

3. Các công nghệ tích hợp trên vợt cầu lông Mizuno JPX 8 Flash

AERO HEXAGRAM: Khung vợt cầu lông Mizuno JPX 8 Flash có hình dạng giống ngôi sao sáu cánh với các góc bằng nhau làm giảm sức cản không khí tối đa, tăng cường lực đẩy cầu trong các tình huống đánh cầu nhanh như chớp và những pha cầu đôi công nhanh ở đẳng cấp cao.

HOT MELT TECH: Các tấm carbon được nung ở nhiệt độ cao hơn để loại bỏ các tạp chất trong quá trình sản xuất ban đầu. Tạo nên một lớp phủ mịn hơn, tăng cường độ bền của khung và tăng cường tính khí động học, góp phần tăng tốc độ chung của vợt.

NANO PEF: Một chất liệu siêu nhẹ có thể nổi trên mặt nước, thân vợt Mizuno JPX 8 Flash được làm bằng chất liệu này có tác dụng giảm rung tối đa khi đánh cầu.

VỢT CẦU LÔNG JPX 8 FLASH CHÍNH HÃNG

4. Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Mizuno JPX 8 Flash

- Với trọng lượng 5U, thân vợt cứng và đầu vợt hơi nặng, JPX 8 FLASH thích hợp cho người chơi có lực tay trung bình – trung bình khá với lối chơi thiên về cầu nhanh, xử lý cầu linh hoạt. Khung vợt Aero Hexagram hỗ trợ tối đa cho những cú ra vợt nhanh cùng với đó là trọng lượng nhẹ, bạn sẽ dễ dàng xử lý những pha cầu khó nhất.

- Các người chơi nữ hoàn toàn có thể sử dụng vợt cầu lông Mizuno JPX 8 Flash để phát huy khả năng của mình trên sân.

- Trong đánh đơn và đánh đôi thì vợt cầu lông Mizuno JPX 8 FLASH đều đem lại hiệu quả ổn định từ phòng thủ cho đến tấn công.

- Nếu bạn là người chơi cầu nhanh, mong muốn có những cú đánh nhanh đột biến, đặc biệt là chơi lưới và nửa sân trên, không thể bỏ qua một cây vợt tốc độ như JPX 8 FLASH.