Vợt Cầu Lông Lining Woods N80 Chính Hãng

Vợt Cầu Lông Lining Woods N80 Chính Hãng

  • Mã nhúng
  • Mã sản phẩm: Vợt Cầu Lông Lining Woods N80
  • 7,000,000 đ
    Giá cũ: Liên hệ
  • ● Sản Phẩm : Chính Hãng

    ● Bảo Hành : 60 ngày

    ● Loại : 3U

Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

Thông tin sản phẩm

Vợt Cầu Lông Lining là cây vợt đến thương hiệu thể thao hàng đầu từ China với nhiều đặc điểm nổi bật, chất lượng bền bỉ, màu sắc bắt mắt và thiết kế hiện đại mang đến cho người chơi trải nghiệm hoàn hảo nhất.
Vợt cầu lông Lining khá nhẹ lại rất chắc chắn, ứng dụng và kết hợp nhiều công nghệ tiên tiến có tác dụng tăng khả năng xử lý cầu linh hoạt nhất.

Giới thiệu về vợt cầu lông Lining Woods N80

Li Ning Woods N80 được thiết kế đặc biệt cho những người chơi định hướng tấn công muốn chơi với sức mạnh tối đa. Loạt phổ biến này bao gồm vợt cầu lông với điểm cân bằng cao hơn cho nó nặng hơn trong khi cung cấp năng lượng cho cầu rất lớn. Bao gồm cả sức mạnh & tốc độ, cải tiến vợt mới của N80 có cấu trúc khung hình tự do phá vỡ ba chiều độc đáo để cắt không khí ở tốc độ nhanh như chớp, tăng cường sức mạnh chiến đấu và giảm thiểu lực cản. Li Ning là công ty nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực thiết kế và phát triển thiết bị thể thao.

Trong lĩnh vực cầu lông, Li Ning đã phát triển các loại vợt và phụ kiện cầu lông đẳng cấp thế giới để hỗ trợ các cầu thủ cầu lông đẳng cấp hàng đầu. Số 1 thế giới Lin Dan được chứng thực bởi Li Ning, trên thực tế hầu hết những người chơi cầu lông hạt giống hàng đầu đều được chứng thực bởi đội cầu lông Li Ning.

Vợt được thiết kế khá tinh tế với sự chuyển màu của vàng ánh kim và trắng cùng các chi tiết đen đỏ trên thân và khung vợt. Là cây vợt thuộc dòng vợt cao cấp, Li Ning Woods N80  phù hợp với người chơi chuyên nghiệp, bán chuyên, người chơi trình độ khá sẽ dễ thuần vợt hơn. 

2. Thông số về vợt cầu lông Lining Woods N80

- Độ cứng: Trung bình

- Khung vợt: Carbon Fiber

- Thân vợt: Carbon Fiber

- Trọng lượng: 3U

- Chu vi cán vợt: S2

- Sức căng tối đa: 24-30 LBS

- Điểm cân bằng: 295 mm

- Màu sắc: Vàng/ Đen.

- Sản xuất: Trung Quốc. 


Hướng dẫn bảo quản
Tránh để vợt trong những nơi nhiệt độ cao như cốp xe hơi, ngoài trời nắng nóng

Mọi Thông tin Liên hệ Wsport

Call/Zalo : 0965.952.952 

Email: Caulong24h@gmail.com

Page : https://www.facebook.com/wsport952

Có thể bạn quan tâm
Sản phẩm liên quan

© 2018 aocaulong.com. All Rights Reserved.