Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 7 TD new Chính Hãng

Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 7 TD new Chính Hãng

 • Mã nhúng
 • Mã sản phẩm:
 • Tình trạng: Còn hàng
 • 2,200,000 đ
  Giá cũ: Liên hệ
 • ● Sản Phẩm : Chính Hãng
  ● Bảo Hành : 90 ngày - gói BH 6 tháng thêm 50k
  ● Ship hỏa tốc 3h nội thành HN - ngoại thành HN freeship
  ● Loại : 3u

  Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 7 TD chính hãng là cây vợt năm trong phân khúc tầm trung của Lining thuộc Turbo Charging Series nổi tiếng về tốc độ với mặt vợt thiết kế vác hình thang cho người chơi thực hiện những cú vung vợt đầy uy lực.
Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

Thông tin sản phẩm

Vợt Cầu Lông Lining là cây vợt đến thương hiệu thể thao hàng đầu từ China với nhiều đặc điểm nổi bật, chất lượng bền bỉ, màu sắc bắt mắt và thiết kế hiện đại mang đến cho người chơi trải nghiệm hoàn hảo nhất.
Vợt cầu lông Lining khá nhẹ lại rất chắc chắn, ứng dụng và kết hợp nhiều công nghệ tiên tiến có tác dụng tăng khả năng xử lý cầu linh hoạt nhất.

Wsport là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các dòng vợt cầu lông chính hãng. như Vợt Cầu Lông Lining , Vợt Cầu Lông Yonex, Vợt Cầu Lông Victor,Vợt Cầu Lông Fleet .Anh chị có thể tham khảo và đặt hàng các dòng vợt cầu lông chính hãng tại  https://aocaulong.com/vot-cau-long-94.html

- Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 7 TD là cây vợt năm trong phân khúc tầm trung của Lining thuộc Turbo Charging Series nổi tiếng về tốc độ với mặt vợt thiết kế vác hình thang cho người chơi thực hiện những cú vung vợt đầy uy lực.

- Sức căng tối đa lên đến 26 LBS cho các pha cầu được ổn định đường cầu hơn, tăng cường năng lượng tác động vào cầu hơn. 

- Vợt được thiết kế với các đường màu đen ở 4 góc chịu lực chính của khung vợt nổi bật  trên nền trắng sữa của vợt. Vợt phù hợp với nhiều đối tượng chơi cầu lông phong trào, bán chuyên. 

Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 7 TD new chính hãng

2. Thông số về vợt cầu lông Lining Turbo Charging 7 TD new

- Độ cứng: Trung bình. 

- Khung vợt: Commercial Grade Carbon Fiber

- Thân vợt: Commercial Grade Carbon Fiber

- Trọng lượng: 3U

- Chu vi cán vợt: G6

- Sức căng tối đa: 20 - 26 LBS

- Điểm cân bằng: 290mm

- Màu sắc: Trắng/ Vàng/ Đen

- Sản xuất: Trung Quốc.

Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 7 TD new chính hãng trở lại với diện mạo mới toanh mạnh mẽ và hiện đại hơn với thông số 3U thân vợt trung bình cùng độ nặng đầu 290mm phù hợp với lối đánh công thủ toàn diện.

Wsport - Shop bán đồ cầu lông quần áo,giày bao vợt , balo ,vợt cầu lông Yonex chính hãng,vợt Lining , vợt Victor 
Cam Kết Sản Phẩm Chất Lượng Giống Ảnh 100%. Giao hàng tận nhà.COD toàn quốc

Sản phẩm liên quan

© 2018 aocaulong.com. All Rights Reserved.