Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 20C Chính Hãng

Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 20C Chính Hãng

 • Tình trạng: Còn hàng
 • 1,359,000 đ
  Giá cũ: 1,550,000 đ
 • ● Bảo Hành : 90 ngày
  ● Loại : 3u
  ● Thanh toán khi nhận hàng, giao hàng miễn phí toàn quốc
  🎁 Tặng kèm 2 cuốn cán vợt

Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

Thông tin sản phẩm

Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 20C chính hãng - Cho những quả Smash cầu Uy Lực !

1. Giới thiệu vợt cầu lông Lining Turbo Charging 20C chính hãng

- Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 20C chính hãng là cây vợt được Lining sản xuất  nằm trong Turbo Charging Series. Một trong những dòng vợt nổi tiếng với chất lượng cao cấp cùng những công nghệ tiên tiến và hiệ đại nhất của Lining được cập nhật và áp dụng qua từng sản phẩm mới.

- Lining Turbo Charging 20C chính hãng là cây vợt nặng đầu, thân vợt có độ cứng trung bình, khối lượng vợt nặng. Đây là cây vợt hoàn toàn phù hợp cho lối chơi thiên công hoàn toàn vơi những cổ tay có lực khỏe.

- Lining là hãng vợt nổi tiếng không chỉ về chất lượng sản phẩm mà còn bởi thiết kế ngoại hình vợt luôn thay đỏi và được cập nhật những màu sắc mới cùng hững chi tiết hiện đại nhất, Turbo Charging 20C được Lining áp dụng màu sơn xanh cổ diện phối với xanh lá mạ đan xem vào nhau, làm nổi bật những chi tiết là đường vân thẳng và những hình chạy dọc theo khung và thân vợt. 

- Thân vợt với độ cứng trung bình cho phép vung vợt nhanh, gọn, lúc đánh sẽ thoát gió nhiều hơn. Đầu vợt nặng nên lúc đập cầu đi có độ cắm cao kết hợp sức căng tối đa lên đến 30 LBS và thân vợt có độ cứng trung bình tạo ra một pha tấn công với tốc độ nhanh, độ cắm cầu cao, sức mạnh lớn. Từ đó tấn công hiệu quả hơn, nhanh chóng đi đến chiến thắng. 

- Thiết kế hiện đại, bắt mắt, chất lượng luôn được xếp vào hàng cao cấp, đây là một trong những sản phẩm vợt cao cấp phù hợp với những ai có trình độ chơi khá sẽ dễ thuần vợt hơn, phù hợp với người chơi bán chuyên, chuyên nghiệp.

2. Thông số vợt cầu lông chính hãng Lining Turbo Charging 20C

- Độ cứng: Trung bình. 

- Khung vợt: Commercial Grade Carbon Fiber

- Thân vợt: Commercial Grade Carbon Fiber

- Trọng lượng: 87g (W3)

- Điểm cân bằng: 298mm (Hơi nặng đầu)

- Chu vi cán vợt: S1 (G6)

- Chiều dài tổng thể: 675mm

- Chiều dài cán vợt: 200mm

- Sức căng dây: Dọc 24 - 28 lbs, Ngang 26 - 30 lbs (Tối đa 12,7kg)

- Màu sắc: Đen phối Đỏ

- Cây vợt cầu lông chính hãng Lining Turbo Charging 20C được sản xuất ở Trung Quốc.

Vợt Cầu lông Lining Turbo Charging 20C Chính Hãng

 

 

Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 20C Chính Hãng

 

 

3. Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Lining chính hãng Turbo Charging 20C

- WING STABILIZER: Giới thiệu thiết kế công nghệ hàng không giải phóng bộ nhớ hiệu suất kim loại và cải thiện kiểm soát trên các nét.

Trên cây vợt cầu lông Lining chính hãng Turbo Charging 20C được ứng dụng chéo của công nghệ hàng không trên các sản phẩm Li Ning là cơ chế ổn định cánh. Nó sẽ điều khiển phục hồi khung chính xác tại thời điểm biến dạng và để hạn chế rung do sóng rung từ mỗi cú đánh. Hiệu suất chống xoắn của vợt được cải thiện trong điều kiện căng thẳng cao và mang lại một cú đánh thứ hai nhanh chóng, chính xác và ổn định.

Vợt Cầu lông Lining Turbo Charging 20C Chính Hãng

MPCF REINFORCING TECHNOLOGY: CÔNG NGHỆ TÁI TẠO MPCF Li-Ning thực hiện bước bổ sung để tránh sự không hoàn hảo đôi khi do xử lý máy của các vợt khác. Bằng cách thực hiện các sợi carbon nhiều lớp, vợt được chế tạo với sức mạnh và tuổi thọ cao.

- DYNAMIN-OPT-IMUM FRAME: Tất cả các thiết kế tối ưu hóa vòng cải thiện cấu trúc cơ khí vợt cho hệ thống tấn công và phòng thủ hiệu quả hơn.

Điểm ngọt kéo dài lên trên và điểm nhấn được di chuyển cao hơn. Khu vực phòng thủ hiệu quả được mở rộng để tăng khả năng phòng thủ lên tối đa bằng khung tối ưu động. Vận tốc đánh được cải thiện đáng kể với diện tích khung mở rộng và tăng cường độ nảy.

Vợt Cầu lông Lining Turbo Charging 20C Chính Hãng

- AEROTEC BEAM SYSTEM: Dựa trên hệ thống chùm aerotec, hỗ trợ tính toán tiên tiến và thu thập dữ liệu thực hành, cấu trúc và hình dạng của phần khung vợt có hệ số cản cực thấp và cường độ cao, tạo nên hiệu suất của người chơi trong pha đánh khác nhau.

Vợt Cầu lông Lining Turbo Charging 20C Chính Hãng

- TURBO NANO: Ứng dụng của công nghệ nanomet nâng cấp quy trình sản xuất vợt một cách toàn diện và do đó phá vỡ giới hạn về cường độ đánh. Công nghệ Li-Ning TB Nano ban đầu liên kết các sợi carbon và nhựa đến mức chưa từng có với sự hoàn hảo tự nhiên. Ổn định hơn, mỏng hơn và cứng hơn, vì vậy ta có một cây vợt lý tưởng ở đây với mức tăng 20% sức mạnh.

Vợt Cầu lông Lining Turbo Charging 20C Chính Hãng

STABILIZED ELASTIC SHAFT: Chúng tôi lấp đầy các trục mỏng của vợt bằng các sợi aramid tương tự được tìm thấy trong áo giáp và mũ bảo hiểm. Những sợi tổng hợp chịu nhiệt và mạnh mẽ này cung cấp độ linh hoạt và độ bền hàng đầu thế giới. Đây là một cách khác Li-Ning giúp tránh chấn thương thể thao.

HOT MELT: Quy trình độc quyền của chúng tôi trộn kỹ các loại nhựa với sợi carbon để đảm bảo tất cả các vợt của chúng tôi được sản xuất một cách thống nhất. Điều này cung cấp sức mạnh tối ưu và hiệu suất phù hợp cho dù bạn chọn vợt nào.

- STABILIZED TORSSION ANGLE: Góc xoắn ổn định đảm bảo độ đàn hồi cao cho vợt. Nó giúp tạo ra cuộc tấn công chất lượng cao trở lại, mặc dù điểm đánh đã rời khỏi vùng điểm ngọt.

Vợt Cầu lông Lining Turbo Charging 20C Chính Hãng

- FRTP TECH: Bằng cách thay đổi điểm giật trục, vợt của chúng tôi nhanh chóng uốn cong và bật trở lại vị trí, vì vậy bạn đã sẵn sàng cho cú vô-lê và tấn công liên tục.

4. Đối tượng phù hợp với vợt đánh cầu lông Lining Turbo Charging 20C chính hãng

- Cây vợt đánh cầu lông Lining Turbo Charging 20C chính hãng phù hợp với người theo lối đánh thiên công, chuyên đập cầu, tấn công mạnh mẽ.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, khỏe, người chơi có trình độ khá trở lên, bán chuyên, chuyên nghiệp.

Sản phẩm liên quan

© 2018 aocaulong.com. All Rights Reserved.