Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 01D Chính Hãng

Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 01D Chính Hãng

 • Tình trạng: Còn hàng
 • 1,020,000 đ
  Giá cũ: 1,300,000 đ
 • ● Bảo Hành : 90 ngày
  ● Loại : 4u
  ● Thanh toán khi nhận hàng, giao hàng miễn phí toàn quốc
  🎁 Tặng kèm 2 cuốn cán vợt

Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

Thông tin sản phẩm

1. Giới thiệu vợt cầu lông Lining Turbo Charging 01D chính hãng

- Lining Turbo Charging 01D là cây vợt cân bằng, thân vợt có độ cứng trung bình,  hơi nặng đầu nên vợt hơi nghiêng về công một chút nên có thể xem là một cây vợt thiên công hiệu quả.

- Khối lượng nhẹ tương đối giúp cổ tay chịu ít áp lực hơn và dễ dàng xoay chuyển sang 2 trạng thái công - thủ. Cảm giác vung vợt nhanh hơn, gọn gàng hơn, các cú tạt cầu, đẩy cầu phòng thủ tỏ ra vô cùng chính xác trong các điểm rơi theo đứng ý người chơi mong muốn.

Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 01D Chính Hãng
Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 01D Chính Hãng
Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 01D Chính Hãng

2. Thông số vợt cầu lông chính hãng Lining Turbo Charging 01D

Trọng lượng: 4U (81-84G)
Điểm cân bằng: 300mm
Thân vợt: Cứng
Tay cầm: S1
Màu Sắc: Màu Đỏ

3. Công nghệ áp dụng trên vợt cầu lông chính hãng Lining Turbo Charging 01D

 - AEROTEC BEAM SYSTEM: Dựa trên hệ thống chùm aerotec, hỗ trợ tính toán tiên tiến và thu thập dữ liệu thực hành, cấu trúc và hình dạng của phần khung của vợt cầu lông giá rẻ Turbo Charging 01D chính hãng có hệ số cản cực thấp và cường độ cao, tạo nên hiệu suất của người chơi trong pha đánh khác nhau

Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 01D Chính Hãng

HIGHT TENSILE SLIM SHAFT: Thiết kế trục mỏng hàng đầu 7.0mm cung cấp sức mạnh cực cao và kiểm soát miễn phí dễ dàng hơn. Cân bằng hoàn hảo với trọng lượng vợt và quán tính di chuyển và khí động học. Trục mỏng có độ bền kéo cao là trụ cột của sức mạnh và kỹ năng, giải phóng nghiêm ngặt và chính xác ý định của người chơi, trong trạng thái gắn kết của vợt và cơ thể.

3D Break-Free Technology: Công nghệ cầu lông mới của Li-Ning là cấu trúc Break Free Frame ba chiều. Công nghệ 3D break free giúp giảm 10,5% sức cản không khí cho phép cải thiện tốc độ swing. Sự gia tăng tốc độ xoay này tạo ra tốc độ bay của cầu tăng 4,9%.

- AIR SYSTEM: Các lỗ thông hơi được dành riêng tại các điểm 5 và 7 giờ của khung vợt để không khí có thể đi qua khung vợt một cách trơn tru, giúp giảm sức cản của không khí và tăng tốc độ vung vợt.

- SHOCK ABSORTION SYSTEM: Các vật liệu hấp thụ sốc ánh sáng công nghệ cao được lấp đầy trong các khung vợt, đặt sức mạnh nổi bật lại với nhau, truyền sức mạnh một cách trơn tru, cải thiện hiệu suất đập và tránh sự cố nứt nẻ vợt khi có va chạm.

-TURBO NANO: Ứng dụng của công nghệ nanomet nâng cấp quy trình sản xuất vợt một cách toàn diện và do đó phá vỡ giới hạn về cường độ đánh. Công nghệ Li-Ning TB Nano ban đầu liên kết các sợi carbon và nhựa đến mức chưa từng có với sự hoàn hảo tự nhiên. Ổn định hơn, mỏng hơn và cứng hơn, vì vậy ta có một cây vợt lý tưởng ở đây với mức tăng 20% sức mạnh.

4. Đối tượng phù hợp với vợt đánh cầu lông Turbo Charging 01D chính hãng

- Cây vợt đánh cầu lông Lining Turbo Charging 01D chính hãng hợp với người theo lối đánh hơi thiên công 1 chút.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, khỏe, người chơi phong trào trình độ khá.

Sản phẩm liên quan

© 2018 aocaulong.com. All Rights Reserved.