Vợt Cầu Lông Lining Aeronaut 8000C Chính Hãng

4,280,000 ₫

● Bảo Hành : 90 ngày ● Loại : 3u ● Thanh toán khi nhận hàng, giao hàng miễn phí toàn quốc 🎁 Tặng kèm 2 cuốn cán vợt

Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

Vợt cầu lông Lining Aeronaut 8000C chính hãng - Tấn công áp đảo toàn sân đấu

1. Giới thiệu vợt cầu lông Lining Aeronaut 8000C chính hãng

- Theo xu thế hiện nay, vợt cầu lông Lining đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, thiết kế hiện đại, màu sắc nổi bật đã được rất nhiều các anh em lông thủ tin dùng. Mới vừa qua, hãng đã tung ra sản phẩm mới vợt cầu lông Lining Aeronaut 8000C chính hãng rất thời thượng.

- Vợt cầu lông Lining Aeronaut 8000C chính hãng là một cây vợt cao cấp của hãng thể thao Lining nổi trội về khả năng tấn công áp đảo với trọng lượng 3U cùng với độ nặng đầu 310 đòi hỏi người chơi có kinh nghiệm lâu năm, lực tay khỏe.

- Được xây dựng trên nền tảng công nghệ Aeronaut, có các rãnh thoát khí độc đáo được tích hợp vào đầu vợt, điều này làm giảm sức cản không khí khi vung vợt giúp người dùng tạo ra những cú đánh tốc độ hơn. Phù hợp cho người chơi có lối đánh thiên công, tốc độ nhanh.

- Li-Ning Aeronaut 8000C ( COMBAT Series ) có đầu nặng và điểm cân bằng rất cao, thích hợp cho những người chơi đam mê tấn công, hiếu chiến muốn tìm kiếm sức mạnh tối đa để tấn công áp đảo đối thủ.

- Tích hợp hàng loạt những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất về một cây vợt với chất lượng bền chắc, thiết kế hiện đại trẻ trung và phong cách chuyên nghiệp, Aeronaut 8000C từng bước khẳng định vị thế của một cây vợt cao cấp.

- Khối lượng vợt khá nặng, phù hợp với người có lực tay khỏe, cổ tay tốt. Cán vợt siêu nhỏ cho cảm giác cầm nắm luôn gọn và chắc chắn hơn.

- Thân vợt có độ cứng trung bình cho cảm giác vung vợt nhanh và chắc chắn hơn. Hạn chế được tối đa cảm giác rung lắc hay xoắn vặn vợt sau mỗi cú đánh và cảm giác ổn định hơn dù điểm tiếp xuc giữ vợt và cầu không nằm trong điểm ngọt của mặt khung. 

- Lining luôn có những thiết kế vô cùng bắt mắt với những chi tiết hiện đại, màu sắc vừa ấn tượng, vừa hài hòa, chất sơn cao cấp cùng thời gian, Lining Aeronaut 8000C cũng vậy. Nổi bật với màu sơn đen, mạnh mẽ và mang đến cảm giác chắc chắn, ổn định trong thiết kế các chi tiết cùng màu xanh kết hợp cùng các vân vảy rồng hai bên mặt khung vợt . Đây là cây vợt thật sự vượt ngoài những gì bạn mong đợi và đầu tư vào.

2. Thông số vợt cầu lông chính hãng Lining Aeronaut 8000C

- Độ cứng: Cứng trung bình

- Khung vợt: Military Grade Carbon Fiber

- Thân vợt: Military Grade Carbon Fiber

- Trọng lượng: 87g (W3)

- Điểm cân bằng: 310 (Rất nặng đầu)

- Chu vi cán vợt: S2 (G5)

- Chiều dài vợt: 675mm

- Chiều dài cán vợt: 200mm

- Sức căng: Dọc 26-30 lbs, ngang 28-32 lbs (Tối đa 13,6kg)

- Màu sắc: Đen phối Xanh

- Cây vợt cầu lông chính hãng Lining Aeronaut 8000C được sản xuất ở Trung Quốc.

Vợt Cầu Lông Lining Aeronaut 8000C Chính Hãng


Vợt Cầu Lông Lining Aeronaut 8000C Chính Hãng

 

 

 

 

3. Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông xịn Lining Aeronaut 8000C chính hãng

- AERONAUT TECHNOLOGY PLATFORM: Được xây dựng trên nền tảng công nghệ hàng không, có các rãnh thoát khí độc đáo được tích hợp vào đầu cây vợt cầu lông xịn Aeronaut 8000C chính hãng, điều này làm giảm sức cản không khí khi vung vợt giúp người dùng tạo ra những cú đánh tốc độ hơn.

Vợt Cầu Lông Lining Aeronaut 8000C Chính Hãng

- WING STABILIZER: Giới thiệu thiết kế công nghệ hàng không giải phóng bộ nhớ hiệu suất kim loại và cải thiện kiểm soát trên các nét. Aeronaut 8000C ứng dụng chéo của công nghệ hàng không trên các sản phẩm Li Ning là cơ chế ổn định cánh. Nó sẽ điều khiển phục hồi khung chính xác tại thời điểm biến dạng và để hạn chế rung do sóng rung từ mỗi cú đánh. Hiệu suất chống xoắn của vợt được cải thiện trong điều kiện căng thẳng cao và mang lại một cú đánh thứ hai nhanh chóng, chính xác và ổn định.

Vợt Cầu Lông Lining Aeronaut 8000C Chính Hãng

- TURBO NANO: Ứng dụng của công nghệ nanomet nâng cấp quy trình sản xuất vợt một cách toàn diện và do đó phá vỡ giới hạn về cường độ đánh. Công nghệ Li-Ning TB Nano ban đầu liên kết các sợi carbon và nhựa đến mức chưa từng có với sự hoàn hảo tự nhiên. Ổn định hơn, mỏng hơn và cứng hơn, vì vậy ta có một cây vợt lý tưởng ở đây với mức tăng 20% sức mạnh.

Vợt Cầu Lông Lining Aeronaut 8000C Chính Hãng

- DYNAMIN-OPT-IMUM FRAME: Tất cả các thiết kế tối ưu hóa vòng cải thiện cấu trúc cơ khí vợt cho hệ thống tấn công và phòng thủ hiệu quả hơn. Điểm ngọt kéo dài lên trên và điểm nhấn được di chuyển cao hơn. Khu vực phòng thủ hiệu quả được mở rộng để tăng khả năng phòng thủ lên tối đa bằng khung tối ưu động. Vận tốc đánh được cải thiện đáng kể với diện tích khung mở rộng và tăng cường độ nảy.

Vợt Cầu Lông Lining Aeronaut 8000C Chính Hãng

- AEROTEC BEAM SYSTEM: Dựa trên hệ thống chùm aerotec, hỗ trợ tính toán tiên tiến và thu thập dữ liệu thực hành, cấu trúc và hình dạng của phần khung vợt có hệ số cản cực thấp và cường độ cao, tạo nên hiệu suất của người chơi trong pha đánh khác nhau.

Vợt Cầu Lông Lining Aeronaut 8000C Chính Hãng

- MPCF REINFORCING TECHNOLOGY: Li-Ning thực hiện bước bổ sung để tránh sự không hoàn hảo đôi khi do xử lý máy của các vợt khác. Bằng cách thực hiện các sợi carbon nhiều lớp, vợt được chế tạo với sức mạnh và tuổi thọ cao trong tâm trí.

Vợt Cầu Lông Lining Aeronaut 8000C Chính Hãng

- STABILIZED TORSSION ANGLE: Góc xoắn ổn định đảm bảo độ đàn hồi cao cho vợt. Nó giúp tạo ra cuộc tấn công chất lượng cao trở lại, mặc dù điểm đánh đã rời khỏi vùng điểm ngọt.

Vợt Cầu Lông Lining Aeronaut 8000C Chính Hãng

- STABILIZED ELASTIC SHAFTnhà sản xuất lấp đầy các trục mỏng của vợt bằng các sợi aramid tương tự được tìm thấy trong áo giáp và mũ bảo hiểm. Những sợi tổng hợp chịu nhiệt và mạnh mẽ này cung cấp độ linh hoạt và độ bền hàng đầu thế giới. Đây là một cách khác giúp vợt Li-Ning bền và chắc chắn hơn.

Vợt Cầu Lông Lining Aeronaut 8000C Chính Hãng

- LOCKING CUBIC: Những grommets có rãnh mỏng này khóa vào và bảo vệ phần tiếp xúc của dây dọc theo các cạnh của cây vợt cầu lông Lining Aeronaut 8000C chính hãng. Chúng giúp giảm sốc để làm cho cú đánh của bạn chính xác hơn.

Vợt Cầu Lông Lining Aeronaut 8000C Chính Hãng

- HOT MELT: Quy trình độc quyền của trộn kỹ các loại nhựa với sợi carbon để đảm bảo tất cả các vợt của Lining được sản xuất một cách thống nhất. Điều này cung cấp sức mạnh tối ưu và hiệu suất phù hợp cho dù bạn chọn vợt nào.

Vợt Cầu Lông Lining Aeronaut 8000C Chính Hãng

- BIO-INNER-CONE: Công nghệ được cấp bằng sáng chế từ Li-Ning này khác với các trục truyền thống. Trục hình nón đặt điểm uốn ở điểm cao hơn để tăng tính linh hoạt, tăng cường kiểm soát và vị trí đánh chính xác.

Vợt Cầu Lông Lining Aeronaut 8000C Chính Hãng

4. Đối tượng phù hợp với cây vợt đánh cầu lông Lining Aeronaut 8000C

- Cây vợt đánh cầu lông Lining Aeronaut 8000C phù hợp cho người chơi theo lối đánh thiên công mạnh mẽ với những pha đập cầu đầy uy lực khiến đối phương phải khiếp sợ mỗi khi bạn bật nhảy.

- Aeronaut 8000C với thông số 3U, nặng đầu đòi hỏi người chơi cầu có lực cổ tay khá, khỏe, người chơi bán chuyên, chuyên nghiệp, trình độ khá - tốt sẽ phát huy hết công năng mờ vợt đem đến.