Vợt Cầu Lông Lining Aeronaut 6000i Chính Hãng

2,330,000 ₫

● Sản Phẩm : Chính Hãng ● Bảo Hành : 90 ngày ● Loại : 4u / 3u ● Thanh toán khi nhận hàng, giao hàng miễn phí toàn quốc 🎁 Tặng kèm 1 cuốn cán vợt Vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000i chính hãng là phiên bản trung cấp của siêu phẩm 9000i hướng đến người chơi phong trào với thông số đã được cải tiến dễ thở hơn nhiều so với người đàn anh đảm bảo siêu nổi trội trong đánh đôi nhất là với vị trí cầu trước đấy nhé !

Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

Vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000i chính hãng - Cho cú Swing mượt mà trên lưới

1. Giới thiệu Vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000i chính hãng

- Sau khi siêu phẩm Lining Aeronaut 9000i trình làng trên Thế Giới và nhận được rất nhiều các phản hồi tích cực đến từ người chơi nhưng với một mức giá khá cao và không đủ mặt hàng buôn bán dành cho các lông thủ thì thương hiệu cầu lông Lining - Số 1 Trung Quốc tiếp tục cho ra mắt người đàn em của 9000i chính là cây Vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000i chính hãng - Cho cú Swing mượt mà trên lưới.

- Cây vợt đánh cầu lông Lining Aeronaut 6000i chính hãng là phiên bản trung cấp của siêu phẩm 9000i hướng đến người chơi phong trào với thông số đã được cải tiến dễ thở hơn nhiều so với người đàn anh đảm bảo siêu nổi trội trong đánh đôi nhất là với vị trí cầu trước đấy nhé !

- Li-Ning Aeronaut 6000i (INSTINCT) sẽ có đầu nặng hơn và điểm cân bằng cao hơn thích hợp cho những người chơi rất mạnh mẽ, năng nổ, tìm kiếm sức mạnh MAXIMUM nổi trội nhất với vị trí cầu lưới với những pha bắt cầu trên lưới. Đây là cây vợt thuộc phân khúc cao cấp của nhà sản xuất cầu lông hàng đầu thế giới đến từ Trung Quốc.

- Siêu phẩm vợt Lining Aeronaut 6000i nổi bật với thông số độ nặng đầu 315mm, thân vợt có độ cứng ở múc trung bình cùng khối lượng khá nhẹ chỉ 79g khá phù hợp với đại đa số người chơi phong trào, nhất là các bạn nữ.

- Tích hợp hàng loạt những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất về một cây vợt với chất lượng bền chắc, thiết kế hiện đại trẻ trung và phong cách chuyên nghiệp, Aeronaut 6000i từng bước khẳng định vị thế của một cây vợt cao cấp 

- Đặc biệt Lining luôn có những thiết kế vô cùng bắt mắt với những chi tiết hiện đại, màu sắc vừa ấn tượng, vừa hài hòa, chất sơn cao cấp cùng thời gian, Aeronaut 6000i cũng vậy. Nổi bật với màu sơn Tím, mạnh mẽ và mang đến cảm giác chắc chắn, ổn định trong thiết kế các chi tiết cùng màu Đen hứa hẹn đây sẽ là cây vợt thật sự vượt ngoài những gì bạn mong đợi và đầu tư vào.

2. Thông số vợt cầu lông xịn Lining Aeronaut 6000i chính hãng

- Độ cứng: Trung bình

- Khung vợt: Military Grade Carbon Fiber

- Thân vợt: Military Grade Carbon Fiber

- Trọng lượng: 79+-3 gram (W1)

- Điểm cân bằng: 315+-4 mm ( Siêu nặng đầu )

- Chu vi cán vợt: S1 (G6)

- Chiều dài cán vợt: 210mm (Cán dài)

- Chiều dài vợt: 675mm

- Sức căng: dọc 24-28 lbs, ngang 26-30 lbs (Tối đa 12,7kg)

- Màu sắc: Tím/ Đen

- Đặc biệt cây vợt cầu lông xịn Lining Aeronaut 6000i chính hãng được sản xuất tại Trung Quốc.
Vợt Cầu Lông Lining Aeronaut 6000i Chính Hãng
Vợt Cầu Lông Lining Aeronaut 6000i Chính Hãng

 

3. Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Lining chính hãng Aeronaut 6000i

- AERONAUT TECHNOLOGY PLATFORM: Cây vợt cầu lông Lining chính hãng Aeronaut 6000i được xây dựng trên nền tảng công nghệ hàng không, có các rãnh thoát khí độc đáo được tích hợp vào đầu vợt, điều này làm giảm sức cản không khí khi vung vợt giúp người dùng tạo ra những cú đánh tốc độ hơn.

AERONAUT TECHNOLOGY PLATFORM - Vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000i chính hãng

- High Tensile Slim Shaft: Thiết kế trục mỏng trên cùng 7,0mm cung cấp độ bền cực cao và khả năng điều khiển tự do dễ dàng hơn. Cân bằng hoàn hảo với trọng lượng vợt và quán tính chuyển động kết hợp khí động học. Trục mỏng có độ bền cao làm trụ cột của sức mạnh và kỹ năng, giải phóng ý định của người chơi một cách nghiêm túc và chính xác, trong trạng thái gắn kết giữa vợt và cơ thể.

High Tensile Slim Shaft - Vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000i chính hãng

- DYNAMIN-OPTIMUM FRAME: Tất cả các thiết kế tối ưu hóa vòng cải thiện cấu trúc cơ khí trên vợt Lining Aeronaut 6000i cho hệ thống tấn công và phòng thủ hiệu quả hơn. Điểm ngọt kéo dài lên trên và điểm nhấn được di chuyển cao hơn. Khu vực phòng thủ hiệu quả được mở rộng để tăng khả năng phòng thủ lên tối đa bằng khung tối ưu động. Vận tốc đánh được cải thiện đáng kể với diện tích khung mở rộng và tăng cường độ nảy.

DYNAMIN-OPT-IMUM FRAME - Vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000i chính hãng

- AEROTEC BEAM SYSTEM: Dựa trên hệ thống chùm aerotec, hỗ trợ tính toán tiên tiến và thu thập dữ liệu thực hành, cấu trúc và hình dạng của phần khung vợt có hệ số cản cực thấp và cường độ cao, tạo nên hiệu suất của người chơi trong pha đánh khác nhau.

AEROTEC BEAM SYSTEM - Vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000i chính hãng

- STABILIZED TORSSION ANGLE: Góc xoắn ổn định đảm bảo độ đàn hồi cao cho vợt. Nó giúp tạo ra cuộc tấn công chất lượng cao trở lại, mặc dù điểm đánh đã rời khỏi vùng điểm ngọt.

STABILIZED TORSSION ANGLE - Vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000i chính hãng

- MPCF REINFORCING TECHNOLOGY: Li-Ning thực hiện bước bổ sung để tránh sự không hoàn hảo đôi khi do xử lý máy của các vợt khác. Bằng cách thực hiện các sợi carbon nhiều lớp, vợt được chế tạo với sức mạnh và tuổi thọ cao trong tâm trí.

MPCF REINFORCING TECHNOLOGY - Vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000i chính hãng

- TURBO NANO: Ứng dụng của công nghệ nanomet nâng cấp quy trình sản xuất cây vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000i chính hãng một cách toàn diện và do đó phá vỡ giới hạn về cường độ đánh. Công nghệ Li-Ning TB Nano ban đầu liên kết các sợi carbon và nhựa đến mức chưa từng có với sự hoàn hảo tự nhiên. Ổn định hơn, mỏng hơn và cứng hơn, vì vậy ta có một cây vợt lý tưởng ở đây với mức tăng 20% sức mạnh.

TURBO NANO - Vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000i chính hãng

- HOT MELT: Quy trình độc quyền của trộn kỹ các loại nhựa với sợi carbon để đảm bảo tất cả các vợt của Lining được sản xuất một cách thống nhất. Điều này cung cấp sức mạnh tối ưu và hiệu suất phù hợp cho dù bạn chọn vợt nào.

HOT MELT - Vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000i chính hãng

4. Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông đẳng cấp Lining Aeronaut 6000i

- Phù hợp cho người chơi theo lối đánh thiên công với những pha đập cầu nhanh. Ngoài ra khả năng phản tạt, tì đè cầu cũng siêu ngon đấy nhé !

- Cây vợt đẳng cấp Aeronaut 6000i phù hợp với người có lực cổ tay trung bình, khỏe, người chơi phong trào tầm trung, bán chuyên, chuyên nghiệp, trình độ khá.