Balo Cầu Lông Victor Chính Hãng BR5002c

Balo Cầu Lông Victor Chính Hãng BR5002c

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Liên hệ
    Giá cũ: Liên hệ
  • ● Thương Hiệu : Victor
    ● Kích Thước: 33.5 x 21 x 47 cm
    ● Balo Cầu Lông Victor được sản xuất bằng vải chống nước và vải tổng hợp siêu bền có thời hạn sử dụng tốt 3 - 7 năm, Balo được thiết kế rộng rãi tùy từng mẫu 4-7 ngắn đựng được cả vợt , giày và các loại đồ dùng cá nhân. Rất thích hợp cho người chơi thể thao chuyên nghiệp.
Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm thời trang Victor được thiết kế dựa trên những chất liệu kỹ thuật và công nghệ mới nhất áp dụng vào các dòng sản phẩm, mang đến những hỗ trợ tối đa cho vận động viên khi thi đấu thể thao thành tích cao. Bên cạnh đó, lấy ý tưởng từ sự khỏe mạnh của thể thao, Aocaulong.com đưa ra các dòng sản phẩm dành cho các hoạt động ngoài giờ làm việc như dạo phố, picnic, hay tập luyện hàng ngày…mà vẫn giữ được vẻ đẹp năng động của phong cách thể thao.

Với các bộ sưu tập sản phẩm mới, Li-Ning , yonex , victor  hướng đến sự mạnh mẽ, khỏe khoắn, sáng tạo đầy chất thể thao cá tính. Điểm mạnh của Li-Ning , yonex , victor năm nay là những tính năng nổi bật như: nhẹ nhàng khô thoáng, tạo sự thoải mái và tăng hiệu quả cho vận động. Kết hợp với công nghệ ưu việt khác biệt, công nghệ AT-STATIC chống tĩnh điện cho trang phục tránh những tác động không tốt cho da trong thời tiết thu đông. Ngoài ra, còn có những công nghệ tiên tiến khác được áp dụng trong quá trình sản xuất tạo cho sản phẩm có tính năng giữ nhiệt, chống bám bẩn, tránh gió to và kháng khuẩn tốt. Hơn thế, công nghệ Body-mapping tạo chất liệu co giãn tốt và AT-UV chống những tác động xấu do bức xạ của tia tử ngoại gây ra trong khi vận động.

Sản phẩm liên quan

© 2018 aocaulong.com. All Rights Reserved.