Vợt cầu lông Yonex Astrox 88S Pro chính hãng

Ngày 24 Tháng 11, 2021Như thường lệ, mỗi khi dòng vợt cầu lông Yonex mới được tung ra đều khiến giới cầu lông dậy sóng. Và vợt cầu lông Yonex Astrox 88S thậm chí còn được chờ đợi và mong đón cuồng nhiệt hơn các sản phẩm tiền nhiệm khác.

Như thường lệ, mỗi khi dòng vợt cầu lông Yonex mới được tung ra đều khiến giới cầu lông dậy sóng. Và vợt cầu lông Yonex Astrox 88S thậm chí còn được chờ đợi và mong đón cuồng nhiệt hơn các sản phẩm tiền nhiệm khác . Hôm nay hãy cũng Wsport khám phá em nó nhé . 

Vợt cầu lông Yonex Astrox 88S Pro chính hãng

1. Giới thiệu về vợt cầu lông Yonex Astrox 88S.

Vợt cầu lông Yonex Astrox 88S là một trong 2 cây vợt mới được Yonex giới thiệu vào đầu tháng 3/2018 thuộc dòng Astrox -chuyên tấn công. Yonex Astrox 88S (S là viết tắt của Skill) là cây vợt dành cho người đánh lưới.

Vị trí có vai trò then chốt trong đánh đôi: người đứng sau luôn chủ động trong việc dứt điểm, trong khi người đứng trước phải biết nắm bắt cơ hội để đánh bại đối thủ. Yonex đã có thiết kết tập trung vào từng vai trò cụ thể trong chiến thuật đánh đôi để đưa ra cây vợt “ASTROX 88” nhằm cá biệt hóa, nâng cao hiệu quả ở cả hai vị trí.

Yonex Astrox 88S được thiết kế với một thân vợt mỏng giứp người chơi thực hiện những pha phản tạt hiệu quả và ít dùng sức hơn. Vợt còn giúp lối chơi của bạn trở nên linh hoạt hơn. 

Tích hợp những công nghệ tân tiến trên vợt cầu lông Yonex Astrox 88S, Yonex đã mang đến cho người chơi một "vũ khí" lợi hại cho người sở hữu nó.

2. Thông số về vợt cầu lông Yonex Astrox 88S.

- Độ dẻo: Cứng

- Khung vợt: HM Graphite, Nanometric, Tungsten.

- Thân vợt: HM Graphite, EX-HMG, Nanometric.

- Trọng lượng:  3U (Ave. 90gr)

                         4U  (Ave.86gr)

- Chu vi cán vợt: 3U G5

                           4U G5

- Chiều Dài: 675mm +/- 2.

- Mức căng tối đa: 22-27 lbs. 

- Điểm Cân Bằng: 290mm +/- 3 (Even Balanced).

- Màu sắc: Xanh Ngọc

Vợt cầu lông Yonex Astrox 88S Pro chính hãng

Vợt cầu lông Yonex Astrox 88S Pro chính hãng

 

3. Công nghệ cấu tạo và tính năng đặc biệt của vợt Yonex Astrox 88S.

 

- NEW FRAME DESIGN AND RACQUET LENGTH Làm cho toàn bộ khung vợt được  linh hoạt hơn, ASTROX 88 S 'có thể điều khiển chính xác, trong khi đó, ASTROX 88D có nhiều uốn cong hơn ở phần trên của khung truyền sức mạnh tối đa cho quả cầu để dễ cầu dễ dàng đi qua phần sân đối thủ. Ngoài ra, chiều dài tổng thể của phiên bản 88S chỉ dài hơn 5 mm, giúp tăng cường cả độ chính xác và sức mạnh trong khi đó, 88D dài hơn 10 mm để cung cấp các đòn tấn công mạnh mẽ.

Vợt cầu lông Yonex Astrox 88S Pro chính hãng

ENERGY BOOST CAP: Chụp mũ vợt với hình dàng cấu trúc mới được vát 2 bên. Vát 2 bên chụp mũ vợt giúp giảm xoắn thân vợt khi vừa thực hiện pha cầu. Giúp vợt ổn định hơn, giảm cấn cho đũa vợt khi thực hiện pha đánh cầu về phía vát của chụp mũ vợt và tăng khả năng kiểm soát.

Vợt cầu lông Yonex Astrox 88S Pro chính hãng

-ROTATIONAL GENARATOR SYSTEM: Là công nghệ theo thuyết đối trọng. Trọng lực được phân bổ ở đầu, đoạn nối chữ T và phần đầu vợt. Việc phân bổ như vậy giúp cho cây vợt được đồng đều, hỗ trợ tốt nhất cho vợt sau khi đánh xong quả cầu trước và chuẩn bị cho pha đánh cầu tiếp theo dễ dàng hơn. Điều này giúp cho việc dù đang cầm vợt nặng đầu nhưng vẫn mang đến cảm giác cân bằng, thoải mái.

Vợt cầu lông Yonex Astrox 88S Pro chính hãng

-NANOMETRIC: Cải thiện độ bền liên kết giữ các sợi carbon cho phép đưa cấu trúc vợt lên một đẳng cấp khác. Bằng cách giảm lượng carbon trong trục hơn 60% so với một cây vợt thông thường trong khi vẫn giữ được độ cứng giúp vung vợt nhanh hơn thêm 30km/h. Ngoài ra còn có có một số đặc tính khác hỗ trợ người chơi như độ uốn của vợt được tăng lên, khả năng hấp thụ chấn được tăng lên thêm 40%, Yonex đã tạo ra một cây vợt mang tính cách mạng về tốc độ, sự kiểm soát cầu và khả năng giảm chấn của vợt.

Vợt cầu lông Yonex Astrox 88S Pro chính hãng

-NAMD: Là công nghệ phủ vật liệu nano lên trực tiếp vào sợi than chì cải thiện sự kết dính giữa than chì và nhựa giúp tăng độ đàn hồi cho đũa vợt và giúp đũa vợt quay lại trạng thái ổn định nhất.

 

Vợt cầu lông Yonex Astrox 88S Pro chính hãng

-Thiết kế khung vợt ISOMETRIC hình vuông giúp đảm bảo tính tương đồng về độ dài và góc của các dây dọc cũng như dây ngang, tăng tối đa điểm ngọt theo mọi hướng, khung vợt lớn hơn nên khi cầu chạm mặt vợt ở những điểm khác nhau trên mặt vợt vẫn mang lại cảm giác đánh tốt nhất.

Vợt cầu lông Yonex Astrox 88S Pro chính hãng

-NEW GROMMET PATTERN: Công nghệ đan dây kiểu mới. Cấu trúc lỗ grommet một lượt cung cấp nhiều lỗ hơn cho kiểu xâu chuỗi giúp tăng hiệu suất hơn so với cấu trúc lỗ thông thường, độc lập về cấu trúc xỏ dây ngang và dọc. Giúp giảm áp lực lên các ron nhựa, tránh xoắn dây và giảm ma sát cho dây, giúp bảo vệ dây vợt hơn. 

Vợt cầu lông Yonex Astrox 88S Pro chính hãng

-SOLID FEEL CORE: Công nghệ được áp dụng bên trong lõi của khung, bên trong lõi có lớp xốp. Lớp xốp này có vai trò cắt giảm  những rung động có hại, mục địch chính là  giúp hấp thụ chấn, chống sốc lên tay khi tay phải chịu áp lực từ thân vợt cứng. SOLIC FEEL CORE được áp dụng trong tất cả các cây vợt được sản xuất tại Nhật Bản.

Vợt cầu lông Yonex Astrox 88S Pro chính hãng

Khung vợt được thiết kể theo công nghệ AERO-BOX FRAME. Mục đích của việc thiết kế mặt khung hình oval là để khi đánh vợt sẽ lướt gió cho không khí qua, BOX FRAME vát 2 bên giúp vợt cứng cáp hơn. Thiết kế giúp tăng khí động lực học, giúp chúng ta vung vợt nhanh hơn, đập cầu mạnh hơn.

Vợt cầu lông Yonex Astrox 88S Pro chính hãng

-NEW BIULT-IN T-JOINT: Được sản xuất từ một loại nhựa nhẹ đặc biệt kết hợp với nhựa Epoxy và chất tạo bọt giúp tăng cường chất lượng và hiệu suất bằng cách tăng độ ổn định của quả cầu trên mặt vợt. Công nghệ được áp dụng ở phần chữ T của vợt giúp hỗ trợ vợt tránh xoắn vợt sau khi thực hiện cú đánh trước đó giúp vợt nhanh chóng lấy lại ổn định cho những cú đánh tiếp theo và giúp tăng kiểm soát cầu.

Vợt cầu lông Yonex Astrox 88S Pro chính hãng

SUPER SLIM LONG SHAFT: Đũa vợt được thế kế mỏng và nhỏ, mục đích là giúp thoát gió nhanh, vung vợt nhanh hơn, tăng sức mạnh, hỗ trợ người chơi dứt điểm nhanh hơn, mạnh mẽ hơn, giúp kiểm soát tốt hơn.

Vợt cầu lông Yonex Astrox 88S Pro chính hãng

 

4. Đối tượng phù hợp với vợt Yonex Astrox 88S.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay yếu, trung bình, cần trợ lực.

- Phù hợp với những người có lối chơi phòng thủ phản công.

- Thích hợp với những người có lối đánh điều cầu.

5 . Lưu ý để bảo quản tốt Vợt cầu lông chính hãng

  • Tránh để vợt nơi có nhiệt độ cao như: Cốp xe hơi, ánh nắng trực tiếp trên 35 độ C trong thời gian dài.
  • Căng vợt ở mức căng khuyến cáo của nhà sản xuất để khung vợt bền hơn.
  • Kiểm tra thường xuyên gen vợt, xoay gen trước khi căng nếu thấy gen đã lún quá mức để tránh tình trạng lún vào khung vợt.
  • Khi không sử dụng 1 thời gian dài, hãy cắt bỏ cước để giữ an toàn cho khung vợt.
  • Khi cắt cước hãy cắt nhanh, dứt khoát và đều về 4 phía trên mặt vợt tránh hiện tượng biến dạng mặt vợt

 

💯 Wsport cam kết :

‼️ Bán hàng chính hãng

‼️ Tận tình, chu đáo

‼️ Chính sách đổi trả cực kỳ minh bạch

‼️ Bảo hành và ship Code toàn quốc

Hãy đến ngay để nhận được nhiều ưu đãi tại Wsport

 

Tin liên quan

© 2018 aocaulong.com. All Rights Reserved.