Vợt cầu lông Yonex Astrox 88S Game chính hãng

Ngày 15 Tháng 11, 2021Cây vợt cầu lông Yonex Astrox 88S Game chính hãng - Siêu phẩm Tầm Thấp của Astrox 88S PRO nổi trội với thông số 3U, 4U cùng công nghệ mới Volume Cut Resin chỉ với 68 lỗ gen tối đa hóa về khả năng phản tạt tì đè trên lưới, được thiết kế dành riêng cho cầu trên trong Đánh Đôi .

Hello các lông thủ , hôm nay hãy cùng Wsport khám phá những tính năng , đặc điểm , công nghệ đã tích hợp trong cây vợt cầu lông Yonex Astrox 88S Game chính hãng - cây vợt phiên bản tầm trung của siêu phẩm cao cấp Astrox 88s Pro và tìm ra những người chơi phù hợp với cây vợt này nhé . 

 

1. Giới thiệu vợt cầu lông Yonex Astrox 88S Game chính hãng

- Vợt cầu lông Yonex Astrox 88S Game chính hãng là phiên bản tầm thấp của siêu phẩm 88S Pro giúp các lông thủ muốn trải nghiệm một cây vợt dễ đánh hơn 88S Pro nhưng vẫn giữ nguyên về ngoại hình, đặc biệt giá thành chỉ bằng một nửa thôi đấy nhé !

- Với cây vợt đánh cầu lông Yonex Astrox 88S Game chính hãng - Siêu phẩm Tầm Thấp của Astrox 88S PRO nổi trội với thông số 3U, 4U và sẽ có trọng lượng nặng hơn đôi chút so với 38S, đầu vợt vẫn giữ nguyên điểm cân bằng vào khoảng 301mm cùng công nghệ mới Volume Cut Resin chỉ với 68 lỗ gen tối đa hóa về khả năng phản tạt tì đè trên lưới, được thiết kế dành riêng cho cầu trên trong Đánh Đôi.

- Đặc biệt mặc dù chỉ là phiên bản tầm thấp nhưng cây vợt Yonex Astrox 88S Game vẫn được tích hợp công nghệ New 2021 của Yonex VOLUME CUT RESIN - Sử dụng vật liệu nhựa đột phá có độ bền tuyệt vời cho toàn bộ khung. Công nghệ mới này cho sự phân bổ trọng lượng đồng đều trên tổng thể vợt một cách chính xác nhất giúp các lông thủ cực nổi trội trong những pha cầu tấn công liên tục, hỗ trợ tốt nhất cho vợt sau khi đánh xong quả cầu trước và chuẩn bị cho các pha đánh cầu tiếp theo dễ dàng hơn. Điều này giúp cho việc dù đang cầm vợt nặng đầu nhưng vẫn mang đến cảm giác cân bằng, thoải mái nhất.

 

2. Thông số vợt cầu lông Yonex Astrox 88S Game New 2021

- Điểm cân bằng: Khoảng 301mm (Nặng đầu)

- Độ Cứng: Cứng

- Màu sắc: Emerald Blue - Xanh Ngọc Lục Bảo

- Vật liệu khung: HM Graphite + VOLUME CUT RESIN + Tungsten

- Vật liệu trục: HM Graphite + NANOMESH NEO

- Trọng lượng/ Chi vi cán vợt: 3U (Ave.88g)/G5

                                                4U (Ave.83g)/G5

- Chiều dài tổng thể: 670 mm

- Chiều dài cán vợt: 205mm

- Mức căng dây 4U: 20 - 28 lbs

                          3U: 21 - 29 lbs

- Cây vợt cầu lông Yonex Astrox 88S Game New 2021 được sản xuất tại Taiwan.

 

Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 88s Game Chính Hãng

 

3. Các công nghệ tích hợp trên vợt cầu lông Yonex Astrox 88S Game chính hãng 

 

- VOLUME CUT RESIN: Cấu trúc khung được phát triển với điểm ngọt lớn hơn được tạo ra nhờ hình dạng đầu Isometric mới giúp tăng cường sức mạnh trên vợt. Đặc biệt, một số các lỗ gen vợt giữa khung được cải tiến với đường kính lớn hơn, được đặt một cách chiến lược cho phép chuyển động dây nhiều hơn khi va chạm và cuối cùng là tăng khả năng giữ cầu để thực hiện các cú đánh quyết đoán. Với cây vợt Yonex Astrox 88S Game được thiết kế cho người chơi cầu trước, sẽ có lực giữ quả cầu lâu hơn để kiểm soát lưới có độ chính xác cao nhất nên bề mặt vợt sẽ chỉ có 68 lỗ gen được mở rộng thôi đấy nhé !

VOLUME CUT RESIN - Vợt cầu lông Yonex Astrox 88S Game chính hãng

- ROTATIONAL GENARATOR SYSTEM: Là công nghệ theo thuyết đối trọng. Trọng lực được phân bổ ở đầu, đoạn nối chữ T và phần đầu cây vợt cầu lông xịn Yonex Astrox 88S Game 2021. Việc phân bổ như vậy giúp cho cây vợt được đồng đều, hỗ trợ tốt nhất cho vợt sau khi đánh xong quả cầu trước và chuẩn bị cho pha đánh cầu tiếp theo dễ dàng hơn. Điều này giúp cho việc dù đang cầm vợt nặng đầu nhưng vẫn mang đến cảm giác cân bằng, thoải mái

ROTATIONAL GENARATOR SYSTEM - Vợt cầu lông Yonex Astrox 88S Game chính hãng

- ISOMETRIC: Công nghệ thiết kế hình vuông giúp đảm bảo tính tương đồng về độ dài và góc của các dây dọc cũng như dây ngang, tăng tối đa điểm ngọt theo mọi hướng, khung vợt lớn hơn nên khi cầu chạm mặt vợt ở những điểm khác nhau trên mặt vợt vẫn mang lại cảm giác đánh tốt nhất.

ISOMETRIC - Vợt cầu lông Yonex Astrox 88S Game chính hãng

- AERO-BOX FRAME. Mục đích của việc thiết kế mặt khung hình oval là để khi đánh vợt sẽ lướt gió cho không khí qua, BOX FRAME vát 2 bên giúp vợt cứng cáp hơn. Thiết kế giúp tăng khí động lực học, giúp chúng ta vung vợt nhanh hơn, đập cầu mạnh hơn

AERO-BOX FRAME - Vợt cầu lông Yonex Astrox 88S Game chính hãng

- NANOMESH NEO: Đảm bảo khung chắc chắn hơn, linh hoạt hơn, trong khi độ uốn trục tăng lên tạo ra sức mạnh tối đa.

- ENERGY BOOST CAP: Chụp mũ vợt với hình dàng cấu trúc mới được vát 2 bên. Vát 2 bên chụp mũ vợt giúp giảm xoắn thân vợt khi vừa thực hiện pha cầu. Giúp vợt ổn định hơn, giảm cấn cho đũa vợt khi thực hiện pha đánh cầu về phía vát của chụp mũ vợt và tăng khả năng kiểm soát.

ENERGY BOOST CAP - Vợt cầu lông Yonex Astrox 88S Game chính hãng

 

4. Cảm nhận thực tế và đối tượng phù hợp với Vợt cầu lông Yonex Astrox 88S Game chính hãng 

- Vợt cầu lông Yonex Astrox 88S Game chính hãng là phiên bản tầm thấp hơn của siêu phẩm 88s Pro - cho nên nó giữ nguyên được ngoại hình của 88s Pro , nhưng đặc biệt giá lại chỉ bằng 1 nửa so với nó , phù hợp với những ai đã trót yêu 88s Pro nhưng chưa có đủ điều kiện để tậu em nó . 

- Vợt cầu lông Yonex Astrox 88S Game chính hãng có phiên bản 4U dành cho người chơi trình độ khoảng trung bình, bản 3U khá nặng dành riêng cho các bạn đánh khá. Nó phù hợp với những người chơi có trình độ Trung Bình trở lên vì thân vợt khá cứng .

- Với cây vợt đánh cầu lông Yonex Astrox 88S Game chính hãng sẽ có trọng lượng nặng hơn đôi chút so với 38S giúp tối đa hóa về khả năng phản tạt tì đè trên lưới, được thiết kế dành riêng cho cầu trên trong Đánh Đôi . 

 

5 . Lưu ý để bảo quản tốt Vợt cầu lông chính hãng

  • Tránh để vợt nơi có nhiệt độ cao như: Cốp xe hơi, ánh nắng trực tiếp trên 35 độ C trong thời gian dài.
  • Căng vợt ở mức căng khuyến cáo của nhà sản xuất để khung vợt bền hơn.
  • Kiểm tra thường xuyên gen vợt, xoay gen trước khi căng nếu thấy gen đã lún quá mức để tránh tình trạng lún vào khung vợt.
  • Khi không sử dụng 1 thời gian dài, hãy cắt bỏ cước để giữ an toàn cho khung vợt.
  • Khi cắt cước hãy cắt nhanh, dứt khoát và đều về 4 phía trên mặt vợt tránh hiện tượng biến dạng mặt vợt

>>> Như vậy Wsport và các bạn đã cùng nhau khám phá hoàn toàn các tính năng của cây  Vợt cầu lông Yonex Astrox 88S Game chính hãng , hãy lựa chọn nó nếu thấy phù hợp với mình nhé . 

💯 Wsport cam kết :

‼️ Bán hàng chính hãng

‼️ Tận tình, chu đáo

‼️ Chính sách đổi trả cực kỳ minh bạch

‼️ Bảo hành và ship Code toàn quốc

 

Tin liên quan

© 2018 aocaulong.com. All Rights Reserved.