Vợt Cầu Lông Yonex Arcsaber 11 new 2020 Chính Hãng - Cây vợt công thủ toàn diện 2021

Ngày 18 Tháng 11, 2021Vợt cầu lông Yonex ArcSaber 11 new 2020 Chính Hãng là cây vợt được thiết kế với khung vợt Graphite, với khung vợt này sẽ giúp cho vợt cân bằng. Vì vậy người chơi có thể có được lối chơi linh hoạt với các cú đánh trái tay rất tốt, tốc độ cầu đi nhanh, người chơi có thể kiểm soát cầu tốt trong lối chơi công thủ toàn diện. Khi chơi tấn công, Yonex ArcSaber 11 giúp người chơi có những cú đánh smash tốt và giòn tan.

Xin chào các bạn , cây vợt  siêu phẩm Yonex Arcsaber 11 được giới thiệu năm 2017 và mới đây vào năm 2020 nhà YONEX đã cho ra mắt thêm cây vợt Arcsaber 11 new 2020 Chính Hãng là phiên bản 4U của nó dành riêng cho các bạn mới bắt đầu tập chơi muốn trải nghiệm một cây vợt cao cấp . Và từ đó đến nay nó vẫn luôn giữ vững được vị thế trong top đầu những cây vợt công thủ toàn diện nhất qua các năm . Vậy hôm nay các bạn hãy cung Wsport khám phá xem lý do gì để Yonex Arcsaber 11 new 2020 lại có được sự yêu mến nhiều đến thế từ các " lông thủ " nhé . 

1. Giới thiệu vợt đánh cầu lông Yonex Arcsaber 11 new chính hãng

 

- Cây vợt đánh cầu lông Yonex ArcSaber 11 được thiết kế với khung vợt Graphite làm cho vợt cân bằng, đánh linh hoạt, trên lưới hay ve cầu trái tay điều rất tốt, tốc độ đi cầu nhanh, kiểm soát tốt trong lối chơi tấn công lẫn phòng thủ. Với phiên bản mới này, siêu phẩm vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11 new 4U sẽ có màu đỏ chủ đạo cho một cảm giác tràn đầy năng lượng, mạnh mẽ hơn kết hợp cùng những đường nhấn điểm xuyết màu xanh lục quân cực hiện đại. 

- Vợt cầu lông Yonex chính hãng Arcsaber 11 new 2020 cho cảm giác đũa vợt dẻo, đầu vợt cân bằng vào khoảng 295mm. Nếu như một cây vợt dẻo sẽ làm bạn tốn sức khi phông cầu nhưng được mệnh danh là " ông hoàng điều cầu " nên hiển nhiên khi Arcsaber 11 cho khả năng xử lí cầu cao sâu rất tốt. Người chơi hoàn toàn làm chủ được đường cầu của mình, điều cầu theo đúng ý.

- Tốc độ ra vợt rất nhanh, cảm giác làm chủ được đường cầu, tốc độ, nhịp độ của pha đôi công là cực kì tốt. Nhất là với những pha cầu tấn công bất ngờ như đập gõ, tạt cầu chéo sân.

- Là một cây vợt có điểm cân bằng 295mm nhưng bù lại nó có mặt vợt cực kì rộng nên cho cảm giác khá là nặng đầu. Arcsaber 11 4U cho khả năng tấn công chính xác, cầu đi theo ý. Thêm vào đó là khả năng phòng thủ cũng cực rất cao đến từ vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11 do vợt có điểm ngọt rất lớn cộng thêm thân vợt khá ngắn và độ cứng trung bình.

 

2. Thông số vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11 4U new 2020

- Độ cứng: Trung bình

- Khung vợt: H.M. Graphite, Neo CS CARBON NANOTUBE, SONIC METAL.

- Thân vợt: H.M. Graphite, Ultra PEF.

- Điểm cân bằng: 295mm

- Trọng lượng: 4U

- Chu vi cán vợt: G5

- Chiều dài tổng thể: 675mm

- Mức căng tối đa: 24LBS (10.5 KG)

- Màu sắc: Đỏ/ Trắng

- Cây vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11 4U new 2020 được sản xuất tại Nhật Bản

 

Vợt Cầu Lông Yonex Arcsaber 11 new Chính Hãng

Vợt Cầu Lông Yonex Arcsaber 11 new Chính Hãng

 

3. Công nghệ áp dụng trên vợt cầu lông Yonex chính hãng Arcsaber 11 new

- Neo CS CARBON NANOTUBE: Mang đến độ mềm dẻo lớn hơn, độ bền cao, lực đánh tốt hơn với công nghệ Neo CS CARBON NANOTUBE   thế hệ mới. Với công nghệ này giúp mang lại những công năng nổi trội khi người chơi cần tung ra những cú đánh uy lực và có kiểm soát. Công nghệ Neo CS CARBON NANOTUBE cũng cho phép khung vợt nhanh chóng lấy lại hình dạng ban đầu sau mỗi cú đánh đồng thời làm tăng lực đẩy cho cây vợt. Ngoài ra, công nghệ này còn cung cấp tính linh hoạt cao hơn, độ bền lớn và sức đẩy, Neo CS CARBON NANOTUBE mang lại hiệu suất vượt trội khi bạn cần phải bắn những cú đánh mạnh mẽ, có kiểm soát. Neo CS CARBON NANOTUBE kết hợp cải thiện hiệu ứng giữ và cố định  được tạo ra bởi cấu trúc xếp chồng nhiều lần. Neo CS CARBON NANOTUBE được đặt ở cả hai bên của đầu vợt, cho phép khung nhanh chóng trở lại hình dạng bình thường của nó làm tăng lực đẩy.

Neo CS CARBON NANOTUBE - Vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11 new chính hãng

- SONIC METAL: là một hợp kim titan mới đặc biệt mạnh mẽ, nhẹ và linh hoạt mà Yonex đặt ở đầu khung. Điều này có hai lợi thế. Thứ nhất, nó mang lại cho bạn sức đẩy cao hơn, đặc biệt là trong tấn công. Thứ hai, nó tạo ra một âm thanh mạnh mẽ rõ ràng khi đánh trúng quả cầu. Âm thanh này, kết hợp với sự gia tăng đáng kể lực đẩy, sẽ khiến đối thủ của bạn chịu áp lực ngay lập tức.

SONIC METAL - Vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11 new chính hãng

- ISOMETRIC: Công nghệ thiết kế hình vuông giúp đảm bảo tính tương đồng về độ dài và góc của các dây dọc cũng như dây ngang, tăng tối đa điểm ngọt theo mọi hướng, khung vợt Yonex Arcsaber 11 new 2020 lớn hơn nên khi cầu chạm mặt vợt ở những điểm khác nhau trên mặt vợt vẫn mang lại cảm giác đánh tốt nhất.

ISOMETRIC - Vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11 new chính hãng

- T-ANCHOR: Một vật liệu tổng hợp T-ANCHOR mới được sử dụng trong khớp T giúp giảm mô-men xoắn dư thừa khi cầu đánh vào trung tâm vợt.

T-ANCHOR - Vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11 new chính hãng

- ULTRA PEF: Trục được chế tạo bằng cách sử dụng Ultra PEF, sợi siêu poly ethylene - đủ nhẹ để nổi trên mặt nước nhưng vẫn có thể chịu được lực rất lớn. Những đặc điểm này cho phép hấp thụ sốc tối đa. Tăng lực phát ra mỗi khi thực hiện một quả cầu. 

ULTRA PEF - Vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11 new chính hãng

- NEW GROMMET PATTERN: Công nghệ đan dây kiểu mới. Cấu trúc lỗ grommet một lượt cung cấp nhiều lỗ hơn cho kiểu xâu chuỗi giúp tăng hiệu suất hơn so với cấu trúc lỗ thông thường, độc lập về cấu trúc xỏ dây ngang và dọc. Giúp giảm áp lực lên các ron nhựa, tránh xoắn dây và giảm ma sát cho dây, giúp bảo vệ dây vợt hơn. 

NEW GROMMET PATTERN - Vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11 new chính hãng

- SOLID FEEL CORE: Công nghệ được áp dụng bên trong lõi của khung cây vợt cầu lông Yonex Astrox 77 Shine Red New 2020, bên trong lõi có lớp xốp. Lớp xốp này có vai trò cắt giảm  những rung động có hại, mục địch chính là  giúp hấp thụ chấn, chống sốc lên tay khi tay phải chịu áp lực từ thân vợt cứng. SOLIC FEEL CORE được áp dụng trong tất cả các cây vợt được sản xuất tại Nhật Bản.

SOLID FEEL CORE - Vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11 new chính hãng

- AERO-BOX FRAME. Mục đích của việc thiết kế mặt khung hình oval là để khi đánh vợt sẽ lướt gió cho không khí qua, BOX FRAME vát 2 bên giúp vợt cứng cáp hơn. Thiết kế giúp tăng khí động lực học, giúp chúng ta vung vợt nhanh hơn, đập cầu mạnh hơn

AERO-BOX FRAME - Vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11 new chính hãng

- NEW BIULT-IN T-JOINT: Được sản xuất từ một loại nhựa nhẹ đặc biệt kết hợp với nhựa Epoxy và chất tạo bọt giúp tăng cường chất lượng và hiệu suất bằng cách tăng độ ổn định của quả cầu trên mặt vợt. Công nghệ được áp dụng ở phần chữ T của vợt giúp hỗ trợ vợt tránh xoắn vợt sau khi thực hiện cú đánh trước đó giúp vợt nhanh chóng lấy lại ổn định cho những cú đánh tiếp theo và giúp tăng kiểm soát cầu.

NEW BIULT-IN T-JOINT - Vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11 new chính hãng

- CONTROL SUPER CAP: Nắp hỗ trợ điều khiển cung cấp bề mặt phẳng rộng hơn 88% so với một cây vợt thông thường để dễ cầm hơn, theo dõi nhanh và khả năng cơ động sắc nét nhất.

Control Super Cap - Vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11 new chính hãng

 

4. Đối tượng thích hợp với vợt Cầu Lông Yonex Arcsaber 11 new 2020 Chính Hãng.

- Vợt Cầu Lông Yonex Arcsaber 11 new 2020 Chính Hãng là 1 cây vợt phiên bản 4U nên nó dành riêng cho các bạn mới bắt đầu tập chơi muốn trải nghiệm một cây vợt cao cấp . Được mệnh danh là " ông hoàng điều cầu " nên nó rất phù hợp với những ai có lối đánh kiểm soát , muốn kiểm soát cầu với độ chính xác cao . 

 - Yonex Arcsaber 11 new thích hợp với người có lối đánh công thủ toàn diện, dùng được trong cả đánh đơn và đánh đôi .

- Tóm lại, vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11 new chính hãng chắc chắn là sự đầu tư hoàn hảo dành cho bất kì một lông thủ nào bao gồm cả nam và nữ lẫn các bạn mới bắt đầu tập chơi đấy nhé !

 

5 . Lưu ý để bảo quản tốt Vợt cầu lông chính hãng

  • Tránh để vợt nơi có nhiệt độ cao như: Cốp xe hơi, ánh nắng trực tiếp trên 35 độ C trong thời gian dài.
  • Căng vợt ở mức căng khuyến cáo của nhà sản xuất để khung vợt bền hơn.
  • Kiểm tra thường xuyên gen vợt, xoay gen trước khi căng nếu thấy gen đã lún quá mức để tránh tình trạng lún vào khung vợt.
  • Khi không sử dụng 1 thời gian dài, hãy cắt bỏ cước để giữ an toàn cho khung vợt.
  • Khi cắt cước hãy cắt nhanh, dứt khoát và đều về 4 phía trên mặt vợt tránh hiện tượng biến dạng mặt vợt

 

💯 Wsport cam kết :

‼️ Bán hàng chính hãng

‼️ Tận tình, chu đáo

‼️ Chính sách đổi trả cực kỳ minh bạch

‼️ Bảo hành và ship Code toàn quốc

Hãy đến ngay để nhận được nhiều ưu đãi tại Wsport

Tin liên quan

© 2018 aocaulong.com. All Rights Reserved.