TIN DỮ: PARUPALLI TRỞ LẠI NHƯ MỘT VỊ THẦN! – NGÀY 2: KHAI MẠC TOYOTA THAILAND 2018

Ngày 20 Tháng 7, 2018TIN DỮ: PARUPALLI TRỞ LẠI NHƯ MỘT VỊ THẦN! - NGÀY 2: KHAI MẠC TOYOTA THAILAND 2018

Parupalli Kashyap bắt đầu sự trở lại mới nhất của mình với một chiến thắng nhanh chóng chống lại Jason Anthony Ho- TIN DỮ: PARUPALLI TRỞ LẠI NHƯ MỘT VỊ THẦN! – NGÀY 2: KHAI MẠC TOYOTA THAILAND 2018Shue của Canada trong vòng mở đơn nam của Toyota Thái Lan mở 2018 tại Bangkok ngày hôm nay.

Người Ấn Độ, đã xếp hạng thế giới số 6 năm năm trước nhưng những người đã bị rắc rối bởi nhiều chấn thương khác nhau, bị gãy xương sau khi chiến thắng giải Austrian Open vào tháng Hai. Việc sa thải kéo dài một vài tháng cho đến khi anh ta phù hợp để trở lại cuộc thi tại giải Thái Lan mở rộng. Ngẫu nhiên, sự kiện này đã xảy ra vào năm ngoái khi anh trở lại sau chấn thương vai tại giải đấu cầu lông Premier.

"Tôi đã bị đau ở chân phải sau khi mở Áo," Parupalli nhớ lại. “Tôi đã cố gắng chơi, nhưng cơn đau không biến mất. Tôi nghĩ rằng nó sẽ tốt hơn ở Orleans, nhưng nó trở nên tồi tệ hơn và vào thời điểm tôi đến tứ kết, nó thực sự tệ, tôi không thể đi được. Việc quét cho thấy một gãy xương căng thẳng. Tôi không thể chơi trong gần 13 tuần và tôi phải bỏ qua các giải đấu ở Úc và New Zealand.

“Tôi là No.34 trước Orleans và bây giờ tôi đã rơi xuống số 55. Tôi đã chơi Thái Lan mở rộng năm ngoái, đó là một trong những giải đấu đầu tiên tôi chơi sau chấn thương vai của tôi. Có vẻ như mọi giải đấu giờ đây giống như một giải đấu trở lại đối với tôi! ”


 

Parupalli cần 38 phút để vượt qua Ho-Shue, 21-15 21-17, để vào vòng hai, nơi anh đối mặt với Kanta Tsuneyama của Nhật Bản.

Trong cùng quý đó, Rajiv Ouseph của Anh đã hồi phục từ một tình huống thảm khốc chống lại Hu Yun của Hong Kong để tham gia vòng hai. Ouseph vượt qua hầu hết các trận đấu thứ hai, nhưng từ 13-17, đều đặn giành được đối thủ của mình, trước khi bắt kịp ở tuổi 19 và kết thúc trận đấu 21-12 21-23 21-19.

Đồng bào của Parupalli Vaishnavi Reddy Jakka đặt trong một màn hình tinh thần để một thời gian ngắn rắc rối hạt giống thứ tám Sayaka Sato, nhưng người Nhật vặn vẹo ra khỏi tầm tay của cô, 21-13 21-17.

Jakka, người di chuyển từ Hyderabad đến Bangkok để luyện tập tại câu lạc bộ cầu lông Bangthongyord của Ratchanok Intanon, hồi phục từ 9-14 xuống thứ hai để lấy bảy điểm thẳng với cầu lông tấn công để bắt Sato bất ngờ. Tuy nhiên, người Nhật đã có kinh nghiệm để phục hồi trí thông minh của mình và ngăn chặn người Ấn Độ trẻ trong các bài hát của mình.

“Đó là một kinh nghiệm rất tốt khi chơi một cầu thủ cao cấp như Sato. Tôi có rất nhiều điều để học hỏi từ trò chơi này, ”Jakka nói. “Tôi đã chơi Okuhara tại Uber Cup và trải nghiệm đó đã giúp tôi - giống như cách chơi các cuộc biểu tình và cách chuẩn bị cho trận đấu. Tôi chỉ học - đây chỉ là giải đấu thứ tư của tôi. Đó là tất cả mới đối với tôi, nhưng tôi đang có kinh nghiệm chơi các giải đấu này. ”

Sato tham gia cùng Akane Yamaguchi, Nozomi Okuhara, Saena Kawakami và Aya Ohori trong vòng hai.


 

Một trong những điều bất ngờ trong ngày là việc đầu hàng Tang Kim Hoa và Yu Xiaohan của Trung Quốc vào cặp vợ chồng Rawinda Prajongjai và Jongkolphan Kititharakul trong đôi nữ. Những người chiến thắng tại US Open dường như không thể tiếp cận được khi họ đi xuống những người Thái đầy cảm hứng, 21-13 21-16.

Ở nửa dưới của trận hòa, Stefani Stoeva / Gabriela Stoeva của Bulgaria đã vượt qua một tình huống khó khăn chống lại Yulfira Barkah của Indonesia / Rosyita Eka Putri Sari để thắng 21-5 18-21 21-15 sau khi thua 3-8 trong quyết định.

“Chúng tôi đã mất tập trung trong trận đấu thứ hai,” Stefani Stoeva nói. “Họ đang chơi mạnh mẽ và dẫn đầu 8-3 ở vị trí thứ ba. Nhưng chúng tôi đã nói chuyện với nhau, chúng tôi nói rằng chúng tôi sẽ không cho trận đấu này đi và rằng chúng tôi sẽ chiến đấu cho mỗi điểm. Điều đó đã giúp chúng tôi có được bảy điểm liên tiếp.

Các chị em đã có một mùa giải tốt và nói rằng họ đang tìm kiếm cao điểm cho TOTAL BWF vô địch thế giới. “Đó là một mục tiêu lớn đối với chúng tôi,” Stefani nói. “Mùa giải của chúng tôi bắt đầu tốt, chúng tôi đã giành danh hiệu Vô địch châu Âu đầu tiên của mình. Huấn luyện viên của chúng tôi đặt mục tiêu cao cho chúng tôi. Đối với các thế giới, chúng tôi sẽ cố gắng để làm cho các khu và hy vọng một huy chương.


 

Tiếp theo cho Bulgaria là Mahadewi Istirani Ni Ketut của Indonesia và Nitya Krishinda Maheswari, người đã vượt qua Ariel Lee / Sydney Lee của Hoa Kỳ 21-7 21-7.

Trong đôi nam, một trong những trận đánh gần nhất là giữa Wahyu Nayaka Arya Pankaryanira / Ade Yusuf của Indonesia và Arjun MR / Shlok Ramchandran của Ấn Độ. Người Ấn Độ ở lại gần đến 16 ở phút thứ ba, sau đó người Indonesia bắn qua năm điểm thẳng: 21-18 13-21 21-16.

Đã có một vài rối loạn trong vòng mở rộng hỗn hợp đôi ngày hôm qua, với hạt giống thứ hai Tan Kian Meng / Lai Pei Jing (Malaysia) rơi xuống Lu Ching Yao / Hu Ling Fang (Trung Quốc Đài Bắc), 21-14 21-19, và Tất cả Nhà vô địch nước Anh Yuta Watanabe / Arisa Higashino (Nhật Bản) đã lao tới Trung Quốc Lu Kai / Chen Lu.

Chris Adcock / Gabrielle Adcock của Anh dẫn đầu cho các hạt giống trong các trận đấu đôi nam nữ còn lại ngày hôm nay, đánh bại Andika Ramadiansyah / Mychelle Crhystine Bandaso của Indonesia 21-14 21-14. Bộ đôi người Anh sẽ tiếp tục đối mặt với một cặp người Indonesia khác, Ricky Karandasuwardi / Debby Susanto.

Những người khác để làm cho vòng thứ hai bao gồm hạt giống thứ ba Wang Chi-Lin / Lee Chia Hsin (Trung Quốc Đài Bắc); hạt giống thứ tư Marcus Ellis / Lauren Smith (Anh), và hạt giống thứ năm Praveen Jordan / Melati Daeva Oktavianti (Indonesia).

Tin liên quan

© 2018 aocaulong.com. All Rights Reserved.Dịch vụ seo teambaphai