Tay vợt số 1 thế giới ấn tượng với không khí SEA Games tại Việt Nam

Ngày 3 Tháng 6, 2022Wsport chuyên cung cấp các trang thiết bị cầu lông chính hãng như: Vợt cầu lông, giầy cầu lông, quần áo cầu lông,....Các thương hiệu lớn như: Lining, victor, yonex, kawasaki, mizuno

Viktor Axelsen nhấn mạnh rằng anh rất thích thú trước bầu không khí cuồng nhiệt mà các CĐV tạo ra tại SEA Games, đồng thời hy vọng sẽ được đến Việt Nam tranh tài để được thi đấu dưới sự cuồng nhiệt như vậy.

Dù bận tham dự giải Thái Lan Mở rộng, sự kiện diễn ra gần như song song với SEA Games 31 nhưng Viktor Axelsen vẫn dành thời gian theo dõi các tay vợt tranh tài ở Việt Nam. Và anh cảm thấy rất ấn tượng, thậm chí có chút ghen tị vì bầu không khí mà các CĐV tạo ra ở nhà thi đấu Bắc Giang.

Đây là điều mà hiếm giải đấu nào, dù là hàng đầu thế giới ở môn cầu lông, có được. Axelsen, tay vợt số 1 thế giới, đã không ngần ngại chia sẻ cảm xúc của mình.

Viktor Axelsen lần thứ 4 vô địch Toàn Anh - Ảnh 1

Viktor Axelsen rất thích thú trước các khán đài chật ních tại SEA Games 31

Trên Twitter cá nhân, anh viết: “Thật tuyệt khi thấy rất nhiều người xem cầu lông tại nhà thi đấu ở SEA Games! Rất thích nếu thi đấu ở Việt Nam vào một lúc nào đó”.

Dòng trạng thái này được gần 10 ngàn lượt thích chỉ sau vài ngày đăng tải. Điều đó cho thấy những ấn tượng sâu đậm của CĐV về dòng tweet của Axelsen là lớn thế nào. 

Bầu không phí sôi động ở các nhà thi đấu của SEA Games là ấn tượng chung mà truyền thông cũng như CĐV quốc tế cảm thấy rất ấn tượng về Việt Nam, không chỉ Viktor Axelsen mà còn là nhiều ngôi sao cầu lông khác như Loh Kean Yew hay Vitidsarn. Họ đều thừa nhận bất ngờ khi đã lâu không được thi đấu dưới một khán đài đông đảo như vậy.

Tay vợt số 1 thế giới ấn tượng với không khí SEA Games tại Việt Nam - Ảnh 1Với Axelsen, tay vợt số 1 thế giới hoàn toàn có thể được cảm nhận điều này nếu như anh tham dự giải Việt Nam Mở rộng tại TP. Hồ Chí Minh vào tháng 9 năm nay. Nhưng đây chỉ là sự kiện super 100, nên khả năng này là không cao.

https://aocaulong.com/

https://aocaulong.com/vot-cau-long-94.html

https://aocaulong.com/giay-cau-long-82.html

Tin liên quan

© 2018 aocaulong.com. All Rights Reserved.