Sẽ ra sao khi đối đầu với cặp cầu thủ khó chịu nhất thế giới?

Ngày 7 Tháng 7, 2018Sẽ ra sao khi đối đầu với cặp cầu thủ khó chịu nhất thế giới?

PETALING JAYA: Tay vợt Malaysia hàng đầu Lee Chong Wei nhích gần hơn với chiếc áo đơn nam thứ 7 của Indonesia mở rộng sau khi đặt chỗ tại vòng bán kết ở Jakarta.

Chong Wei gạt sang một bên cầu thủ trẻ Thái Lan Kantaphon Wangcharoen trong một cuộc thi vòng tứ kết 43 phút tại sân vận động Istora Senayan hôm qua.

Kết quả hình ảnh cho chong wei july 6

Rõ ràng là một đám đông yêu thích, thế giới số 4 xếp Chong Wei bắt kịp từ 13-16 xuống trong trò chơi thứ hai để vẫn còn trên khóa học cho back-to-back tiêu đề sau chiến thắng mở Malaysia của mình ở Bukit Jalil chủ nhật tuần trước.

Chong Wei sẽ tiếp nhận Kento Momota của Nhật Bản lần thứ hai trong nhiều tuần.

Hình ảnh có liên quan

Chong Wei đã kết thúc chuỗi chiến thắng 21 trận của Momota bằng cách nâng chiếc vương miện Malaysia mở rộng lần thứ 12 của mình cách đây một tuần và sẽ tìm kiếm một điểm tâm lý kịp thời khác trước giải vô địch cầu lông thế giới tại Nam Kinh, Trung Quốc vào tháng tới.

Chong Wei giữ kỷ lục 2-1 trước Momota, người hiện đang xếp thứ tám trên thế giới.

Chong Wei đã đánh bại Momota và nhà vô địch thế giới của Đan Mạch Viktor Axelsen để cai trị thế giới của cầu lông trong tương lai gần.

Hình ảnh có liên quan

Chong Wei trước đó đã giành được giải Indonesia mở rộng năm 2007, 2009, 2010, 2011, 2013 và 2016.

“Tôi phải thông minh hơn tại tòa án và bảo tồn năng lượng của mình, đặc biệt là chơi với nhiều cầu thủ trẻ hơn.

"Tôi đang tiến hành từng bước một," Chong Wei, người đã bị loại ở vòng hai bởi HS Prannoy của Ấn Độ trong cùng giải đấu năm ngoái.

Hạt giống hàng đầu Axelsen sẽ chơi ngự trị vô địch All-England Shi Yuqi trong trận bán kết khác ngày hôm nay.

Trong cặp đôi hỗn hợp, Chan Peng Soon-Goh Liu Ying của Malaysia đã bốc cháy khi họ đóng gói thế giới số 1 cặp Wang Yilyu-Huang Dongping của Trung Quốc lối ra với một chiến thắng 21-19, 21-14 tốt trong tứ kết tối qua.

Kết quả hình ảnh cho Chan Peng Soon-Goh Liu Ying of Malaysia
 

Peng Soon-Liu Ying, người sẽ xuất hiện lần đầu tiên tại vòng bán kết Indonesia mở rộng, sẽ tiếp nhận hạt giống thứ tư Zheng Siwei-Huang Yaqiong Trung Quốc tiếp theo.

Kết quả hình ảnh cho Chan Peng Soon-Goh Liu Ying of Malaysia

Tin liên quan

© 2018 aocaulong.com. All Rights Reserved.