Rosman: "Lối ra của Jing Yi sẽ không ảnh hưởng đến sức mạnh của đôi nữ".

Ngày 20 Tháng 7, 2018Rosman: "Lối ra của Jing Yi sẽ không ảnh hưởng đến sức mạnh của đôi nữ".

Huấn luyện viên trưởng gấp đôi của phụ nữ Rosman Razak khẳng định sự ra đi đột ngột của Tee Jing Yi sẽ không ảnh hưởng đến sức mạnh của bộ phận của anh ấy.

Chàng trai 27 tuổi Jing Yi, người đã hợp tác với Soong Fie Cho, nằm trong số ba cặp đầu trong cả nước cùng với Vivian Hoo-Woon Khe Wei và Chow Mei Kuan-Lee Meng Yean.

Kết quả hình ảnh cho Jing Yi badminton

Đĩa đơn luân phiên tăng gấp đôi, Jing Yi rời đội tuyển quốc gia vào thứ ba tuần trước, khiến Rosman chỉ có 11 cầu thủ theo ý của anh.

Những người khác là Lim Chiew Sien, Tan Sueh Jeou, Goh Yea Ching, Yap Zheng Wen, Teoh Mei Xing và Yap Zhen.


Kết quả hình ảnh cho Rosman badminton

“Chúng tôi tôn trọng quyết định của cô ấy (bỏ thuốc lá). Chúng tôi chúc cho cô ấy mọi điều tốt đẹp. Jing Yi là một cầu thủ tốt nhưng chúng tôi phải nhìn về phía trước và giúp phát triển các cầu thủ trẻ trong đội, ”Rosman nói.

Các huấn luyện viên đã được thử nghiệm với các đối tác khác nhau kể từ tháng năm trong tìm kiếm của mình cho hai cặp mạnh có khả năng không chỉ đủ điều kiện mà còn để tranh huy chương tại Thế vận hội Tokyo 2020.

Trong khi đó, cặp đôi nữ thế giới số 105 của cặp đôi Chiew Sien-Sueh Jeou đã biến nó thành trận hòa chính của Thái Lan mở rộng.

Họ đánh bại Manassiri Bowonwitthanakul-Thanapim Kaweenuntavong của Thái Lan 21-10, 21-12 để thiết lập một cuộc đụng độ đầu tiên chống lại một cặp nhà Savitree Amitrapai-Pacharapun Chochuwong ngày hôm nay.

Tay đua đơn nam quốc gia Leong Jun Hao, xuất hiện cạnh tranh đầu tiên kể từ tháng Tư, cũng đã làm rất tốt để tiếp cận giải đấu ở Bangkok.

Jun Hao, người sẽ lần lượt 19 tuổi hôm thứ Sáu, lần đầu tiên vượt qua Thái Kantawat Leelavechabutr 21-16, 21-16 trước khi trở về tòa án ba giờ sau đó để lật đổ Shesar Hiren Rhustavito của Indonesia 22-20, 21-19.

Jun Hao sẽ tiếp tục yêu thích nhà Kantaphon Wangcharoen, người đã giết nhà vô địch Olympic của Trung Quốc Chen Long tại Malaysia Open cách đây hai tuần.

Cũng trong nội dung đơn nam ngày nay là quốc gia số 2 Lee Zii Jia và cựu quốc tế Liew Daren và Chong Wei Feng.

Tin liên quan

© 2018 aocaulong.com. All Rights Reserved.