MISBUN: CHONG WEI VẪN THI ĐẤU PHONG ĐỘ NHƯ NGÀY ĐÔI MƯƠI.

Ngày 4 Tháng 7, 2018MISBUN: CHONG WEI VẪN THI ĐẤU PHONG ĐỘ NHƯ NGÀY ĐÔI MƯƠI.

PETALING JAYA: Lee Chong Wei đang chơi như anh đang ở độ tuổi hai mươi.

Đó là sự chỉ đạo của huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia Datuk Misbun Sidek sau khi Chong Wei 35 tuổi đóng đai danh hiệu Malaysia mở rộng lần thứ 12 vào Chủ Nhật.

Và Misbun sẽ không ngạc nhiên nếu Chong Wei tiếp tục thách thức tuổi của mình để hoàn thành những mục tiêu chưa được hoàn thành của anh ấy như giành danh hiệu thế giới và huy chương vàng Olympic tại Tokyo 2020 Games.

Trên con đường chiến thắng danh hiệu, Chong Wei phá vỡ thế giới số 1 Viktor Axelsen của Đan Mạch trong tám người cuối cùng và đánh bại cựu thế hệ trẻ 2 Kento Momota của Nhật Bản trong trận chung kết. Đối thủ của anh ta lần lượt là 24 và 23 tuổi.

Kết quả hình ảnh cho CHONG WEI NOW

“Tuổi tác chỉ là một con số cho Chong Wei. Anh ấy 35 nhưng anh ấy chơi như anh ấy 26, ”Misbun nói.

“Buổi bốc thăm Malaysia mở rộng trông đáng sợ nhưng tôi tin rằng anh ấy sẽ làm tốt ngay từ đầu. Và anh ấy đã sống theo mong đợi của tôi bằng cách không bỏ rơi một trò chơi! ”

Với chiến thắng thúc đẩy tinh thần đối với hai đối thủ mạnh nhất của mình, Misbun nói Chong Wei đã tăng cơ hội của mình tại giải vô địch thế giới tại Nam Kinh từ ngày 30 tháng 7 đến ngày 5 tháng 8 và Asian Games ở Indonesia từ ngày 18 tháng 8 đến ngày 2 tháng 9.

Chong Wei chưa bao giờ giành được danh hiệu thế giới mặc dù có nhiều nỗ lực và không giành được huy chương vàng tại Asiad.

Trong thực tế, Misbun tin rằng Chong Wei có thể ở lại trên đỉnh của trò chơi của mình trong hai năm tới.

“Tôi không ngạc nhiên khi Chong Wei nói anh ấy muốn chơi cho đến năm 2020,” Misbun nói.

“Anh ta vẫn còn rất nhiều lửa trong anh ta. Anh ta có một khải tượng. Anh ấy biết anh ta muốn gì và anh ấy làm việc chăm chỉ để đến đó.

Kết quả hình ảnh cho CHONG WEI NOW

“Anh ấy rất kỷ luật và điều đó thực sự tạo nên sự khác biệt. Bạn không bao giờ có thể tìm thấy một tàu chở hàng khác từ chối làm chậm lại. Anh ấy vẫn luyện tập như cách anh ấy đã làm từ 15 đến 16 năm trước.

“Anh ấy chăm sóc cơ thể tốt và anh ấy biết cách chơi thông minh khi đối phó với các đối thủ trẻ hơn.

"Anh ấy không cảm thấy rằng tuổi tác đang gây ra vấn đề cho anh ta", Misbun nói thêm, người hy vọng những người khác sẽ thi đua tinh thần và quyết tâm của Chong Wei.

Chủ tịch Hiệp hội cầu lông Malaysia (BAM), ông Datuk Seri Norza Zakaria cho biết cơ quan quốc gia sẽ cho Chong Wei sự ủng hộ liên tục để thực hiện ước mơ Olympic của mình.

“Chúng tôi sẽ cung cấp Chong Wei với bất kỳ sự hỗ trợ nào mà anh ấy cần để giúp anh ấy nhận ra tham vọng của anh ấy về việc trở thành nhà vô địch thế giới và Olympic,” Norza nói.

"Anh ấy vẫn là người đàn ông độc thân số 1 của chúng tôi và nó chỉ thích hợp để chúng tôi tiếp tục đầu tư vào anh ấy."

Kết quả hình ảnh cho CHONG WEI NOW

Tin liên quan

© 2018 aocaulong.com. All Rights Reserved.