'MINIONS' VÀO FORE - DAY 3: ASIAN GAMES 2018

Ngày 23 Tháng 8, 2018Mua BUÔN liên hệ 0965.952.952 lấy giá khác ● Quần Áo Cầu Lông và phụ kiện được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất. Chất liệu 100% Polyester. Nhẹ và thoáng khí chuyên dành cho thể thao cầu lông trong nhà và ngoài trời. Các sản phẩm của Yonex , Lining, Victor đã trở thành những thương hiệu nổi tiếng thế giới về các sản phẩm chuyên thể thao.

Các nhà tổ chức Indonesia choáng váng Thomas Cup chạy lên Nhật Bản 3-1 để vào trận chung kết nam tại Asian Games 2018 tại Jakarta ngày hôm qua.

Chiến thắng thúc đẩy tinh thần cho người Indonesia được dẫn dắt bởi cặp đôi nam giới số 1 thế giới Marcus 'MINIONS' VÀO FORE - DAY 3: ASIAN GAMES 2018Fernaldi Gideon / Kevin Sanjaya Sukamuljo, người đã đánh bại thất bại tứ kết của họ với Takeshi Kamura / Keigo Sonoda tại TOTAL BWF World Championships gần đây. "Minions" đã vượt qua các huy chương bạc vô địch thế giới 21-18 21-12 để giúp Indonesia đạt được các điều khoản cấp sau khi Kento Momota đã dự kiến ​​đưa Nhật Bản dẫn trước 1-0 đánh bại Anthony Ginting trong ba trận đấu.

Trong khi Indonesia được dự kiến ​​sẽ gặp rắc rối Nhật Bản, rất ít người có thể đoán được sự dễ dàng tương đối mà họ giành được ba trận đấu của họ. Jonatan Christie bước lên bảng cho Indonesia trong trận đấu thứ ba, giữ Kenta Nishimoto 21-15 21-19, trước khi Muhammad Rian Ardianto / Fajar Alfian áp đảo Takuto Inoue / Yuki Kaneko 21-10 21-10.

Indonesia tiếp quản Trung Quốc, người đã vượt qua Trung Quốc Đài Bắc 3-1. Điểm duy nhất cho Trung Quốc Đài Bắc đến trong đĩa đơn mở đầu, nơi Chou Tien Chen chạy qua Shi Yuqi 21-13 21-19.

Trong sự kiện của đội nữ, nhà vô địch Uber Cup Nhật Bản tiến vào trận chung kết, sống sót sau một nỗi sợ hãi sớm để vượt qua Indonesia 3-1. Trung Quốc đã vượt qua Thái Lan 3-0 ở trận bán kết còn lại.

'MINIONS' VÀO FORE - DAY 3: ASIAN GAMES 2018

Gregoria Mariska Tunjung một lần nữa cho thấy khả năng ghê gớm của cô khi cô nhét Akane Yamaguchi vào đĩa đơn mở đầu, 21-16 9-21 21-18.

Tuy nhiên, Yuki Fukushima / Sayaka Hirota, Nozomi Okuhara, và Misaki Matsutomo / Ayaka Takahashi đã thắng những trận đấu còn lại mà không gặp nhiều rắc rối.

Trung Quốc đã bỏ một vài trò chơi sang Thái Lan nhưng cuối cùng cũng đã quá mạnh. Chen Yufei đã mở màn bằng cách đánh bại Ratchanok Intanon 21-14 17-21 21-17, và Trung Quốc đã vượt qua 2-0 trước Chen Qingchen / Jia Yifan, người đã đánh bại Jongkolphan Kititharakul / Rawinda Prajongjai. Chiến thắng đã được hoàn thành qua kết quả 21-17 21-12 của He Bingjiao trên Nitchaon Jindapol.

Nhấp vào đây để xem kết quả

Tags: AKANE YAMAGUCHI | ANTHONY GINTING | CHEN YUFEI | CHOU TIEN CHEN | GREGORIA MARISKA TUNJUNG | KENTO MOMOTA | KEVIN SANJAYA SUKAMULJO | MARCUS FERNALDI GIDEON | TIN TỨC PLAYER | SHI YUQI

● Thương hiệu: Yonex - Lining - Victor

● Sản xuất: Trung Quốc

● Hình ảnh: Mẫu thật

● Bằng sự liên tục tìm kiếm sử dụng các công nghệ tốt nhất tại Nhật Bản, Hồng Kong và các nước ngoài đem về và kết quả là họ đã cho ra những trang thiết bị tiên tiến nhất tại các thị trường châu Á ,châu Âu, châu Mỹ hiện nay. Yonex, Linging, Victor liên tục sáng tạo không ngừng và đẩy mạnh thương hiệu và trang thiết bị để đem đến tay người tiêu dùng cũng như các vận động viên các sản phẩm như Áo Cầu Lông, Quần Cầu Lông, Giầy Cầu Lông,Giày Cầu Lông, Cước Cầu Lông, và các phụ kiện cầu lông mang thương hiệu hàng đầu thế giới. Các sản phẩm đạt đến chất lượng tuyệt đối cho người sử dụng, mẫu mã đa dạng, chất liệu cao cấp tạo cảm giác an toàn và chuyên nghiệp cho người sử dụng.

 

Tin liên quan

© 2018 aocaulong.com. All Rights Reserved.