'MINIONS' HÍT BỤI - NGÀY 4: KHAI MẠC CELCOM AXIATA MALAYSIA 2018

Ngày 5 Tháng 7, 2018'MINIONS' HÍT BỤI - NGÀY 4: KHAI MẠC CELCOM AXIATA MALAYSIA 2018

Marcus Fernaldi Gideon của Indonesia và Kevin Sanjaya Sukamuljo bị lối ra sớm nhất từ một giải đấu trong gần một năm khi họ gặp khó khăn với những người trẻ tuổi Trung Quốc He Jiting và Tan Qiang tại Celcom Axiata Malaysia Open 2018 hôm nay.

Minions', người thua lỗ cuối cùng tại TOTAL BWF World Championships vào tháng 8 năm ngoái, bắt đầu tự tin và thậm chí còn khoe khoang xung quanh nhưng người Trung Quốc đã cảnh giác với các thủ thuật của họ và có được những điều tốt đẹp hơn trong các trao đổi nhanh. Các lỗi của các lỗi đơn phương, Fernaldi và Sukamuljo bắt đầu chồng chất lên và họ trông như một cái bóng của bản thân khi trận đấu kết thúc, thách thức của họ sụp đổ 21-17 21-11. 

"Đây là lần đầu tiên chúng tôi chơi chúng," ông Jiting nói. “Họ không quen với lối chơi của chúng tôi. Tôi nghĩ rằng sự hiểu biết và phối hợp của chúng tôi tốt hơn so với họ. Khán giả đứng sau họ nhưng hôm nay chúng tôi tập trung tốt và điều đó không làm phiền chúng tôi. ”

Đây là trận bán kết lớn thứ hai của họ, đã có trận tứ kết tại French Open 2017.

Những hy vọng của Malaysia đã tan vỡ khi Goh V Shem / Tan Wee Kiong rơi vào cùng quý, 21-9 21-17 đến Takeshi Kamura / Keigo Sonoda của Nhật Bản. Nhật Bản cũng có một cặp trong nửa dưới, với Hiroyuki Endo / Yuta Watanabe trỗi dậy của Đan Mạch Kim Astrup / Anders Skaarup Rasmussen để kiếm được một trận bán kết chống lại Trung Quốc Li Junhui / Liu Yuchen.

Trong khi đó, anh hùng nhà Lee Chong Wei vẫn giữ hy vọng một danh hiệu Malaysia mở rộng lần thứ 12 khi anh đánh bại nhà vô địch thế giới Viktor Axelsen (Đan Mạch), 21-17 21-9.

Axelsen, cảm nhận những ảnh hưởng của một cơn cảm lạnh mà anh đã nhặt được hồi đầu tuần này, đã được đấu tranh ngay từ đầu, nhưng sự mất mát của một trận đấu đầu tiên gần như xuất hiện để làm chệch hướng anh. Dane rõ ràng đã bị mòn sau mỗi cuộc biểu tình dài, và Lee chính xác hoàn toàn là số điện thoại.

"Toàn bộ tín dụng cho Lee Chong Wei, anh ấy tốt hơn tôi hôm nay", Axelsen nói. “Tôi không thể thở vào những thời điểm nhưng đó không phải là một cái cớ. Anh ấy chỉ là người chơi giỏi hơn. ”

Lee có thể đã dự đoán một cuộc gặp gỡ với nhà vô địch All England Shi Yuqi (Trung Quốc), người đã có phong độ tốt trong mùa giải này, nhưng thay vào đó, người Malaysia sẽ tham gia Tommy Sugiarto. Indonesia là gói bất ngờ trong ngày, quay trở lại đồng hồ với một hiệu suất tích cực chống lại hạt giống thứ ba, người đã đi xuống 13-21 21-13 21-13.


 

"Tôi đã khá ngạc nhiên bởi trò chơi tích cực của mình trong đầu," Sugiarto nói. “Tôi đã thay đổi chiến thuật của mình và nó đã giúp. Tôi ngạc nhiên là tôi có thể theo kịp với tốc độ của mình, nhưng tôi đã làm việc chăm chỉ và chuẩn bị tốt sau khi tôi thua anh ấy lần cuối. ”

Nhà vô địch châu Á Mùa hè mơ ước của Kento Momota không có dấu hiệu mờ dần khi anh giành được trận đấu thứ 20 của mình trên trot, đánh bại Chou Tien Chen của Đài Bắc Trung Quốc 21-19 21-11. Người Nhật bắt cóc Kidambi Srikanth của Ấn Độ, người không bao giờ gặp rắc rối chống lại Brice Leverdez của Pháp, 21-18 21-14.

Đồng hương của Parma Pusarla V Sindhu cũng sẽ tham gia trận bán kết; người Ấn Độ chiếm ưu thế trong trận chiến giữa những người vào chung kết Olympic với Carolina Marin của Tây Ban Nha, 22-20 21-19, kiếm được sự nghiêng về số 1 thế giới Tai Tzu Ying.


 

Ba trong số bốn trận tứ kết nữ được đấu tranh chặt chẽ. Kim Hye Rin của Hàn Quốc và Kong Hee Yong chịu đựng được sự kiên trì của Du Yue và Li Yinhui của Trung Quốc và vắt kiệt một kết quả 21-16 21-23 21-19, đảm bảo trận bán kết đầu tiên của họ trong một sự kiện ở cấp độ này.

"Ban đầu chúng tôi rất khó khăn, chúng tôi cũng phải đối mặt với những đối thủ khó khăn ngày hôm qua", Kim nói. “Đây là trận bán kết lớn đầu tiên của chúng tôi, vì vậy chúng tôi rất hạnh phúc. Chúng tôi phải tập trung vào từng điểm và luôn tích cực. ”

Kim / Kong phải đối mặt với hạt giống hàng đầu Chen Qingchen / Jia Yifan (Trung Quốc), trong khi ở nửa dưới, Misaki Matsutomo / Ayaka Takahashi của Nhật sẽ đối đầu với Della Destiara Haris / Rizki Amelia Pradipta của Indonesia.


 

Thứ năm hạt giống Matsutomo / Takahashi đã bị bắt trong một trận chiến dài với đồng bào Mayu Matsumoto / Wakana Nagahara, với kinh nghiệm của cặp cao cấp chứng minh sự khác biệt khi họ tuyên bố chiến thắng 21-18 19-21 21-15. Trong trận tứ kết khác, Haris / Pradipta đã hồi phục sau trận thua trước trận Li Wenmei / Huang Dongping của Trung Quốc để giành chiến thắng 21-15 21-23 21-17.

Yuta Watanabe của Nhật Bản sẽ ở trong hai trận bán kết khi anh ấy tiến vào đôi nam nữ, với Arisa Higashino. Nhà vô địch All England thắng một trận đấu giải trí trên Tang Chun Man / Tse Ying Suet của Hồng Kông, 23-21 16-21 21-15 và sẽ phải đối mặt với nhà vô địch châu Á Wang Yilyu / Huang Dongping. Một nửa còn lại sẽ có Chris Adcock / Gabrielle Adcock của Anh chống lại Zheng Siwei / Huang Yaqiong của Trung Quốc.

Tin liên quan

© 2018 aocaulong.com. All Rights Reserved.