Liu Ying: Tiếp cận cuối cùng ở Jakarta là tăng cường niềm tin tốt

Ngày 20 Tháng 7, 2018Liu Ying: Tiếp cận cuối cùng ở Jakarta là tăng cường niềm tin tốt

Cầu thủ tăng gấp đôi hỗn hợp quốc gia Goh Liu Ying cảm thấy nhẹ nhõm khi đã khám phá lại phong độ tốt nhất của mình trước giải vô địch thế giới tại Nam Kinh (30/7 - 5/7) và Asian Games tại Jakarta (18/8 - 2/9).

Cầu thủ 29 tuổi cảm thấy rằng cô và đối tác của cô, Chan Peng Soon chỉ có thể trở nên tốt hơn sau khi kết thúc thứ hai với Tontowi Ahmad-Liliyana Natsir của Indonesia tại giải Indonesia mở rộng để có chuyến đi chơi tốt nhất kể từ khi tái hợp hồi đầu năm nay.

Hình ảnh có liên quan

Liu Ying đã trở lại vào tháng 10 năm ngoái sau khi ra ngoài sáu tháng do chấn thương vai nhưng mãi đến tháng 1 cô mới tiếp tục hợp tác với Peng Soon.

Các cựu thế giới số 3 cặp và huy chương bạc Olympic Rio de Janeiro đã có một tiến bộ tốt đẹp từ khi đạt được ba trận chung kết và chiến thắng hai trong số họ.

Kết quả hình ảnh cho liu ying badminton
 

Thậm chí sau đó, Liu Ying đã không chính xác tin rằng cô đã nhận được bất cứ nơi nào gần tốt nhất của mình. Nhưng tất cả những nghi ngờ còn lại đã bị xóa ở Jakarta tuần trước.

“Tôi đã thực sự lo lắng trong vòng đầu tiên (chống lại đồng bào Goh Soon Huat-Shevon Lai Jemie). Thất bại trong việc xóa vòng đầu tiên của Malaysia Open (tuần trước) đã đè nặng áp lực lên chúng tôi để cung cấp, ”Liu Ying nói.

“Tôi nghi ngờ liệu tôi có thể biểu diễn tốt hay không. Rất may, chúng tôi đã vượt qua được rào cản mở đầu và khi giải đấu diễn ra, sự kết hợp của chúng tôi trở nên tốt hơn.

“Mặc dù chúng tôi không giành chiến thắng trong giải đấu, tôi vẫn rất vui vì chúng tôi đã thực hiện nó cho đến trận chung kết vì đó là sự kiện Super 1000 được xếp hạng (World Tour). Giống như giải Malaysia Open (Super 750), đây là những giải đấu lớn mà bất kỳ cặp nào bạn đối mặt ở vòng đầu tiên có thể trở thành nhà vô địch.

“Vì vậy, đánh bại một số cầu thủ giỏi nhất thế giới đã làm tăng niềm tin của chúng tôi rất nhiều. Đạt được sự tự tin là quan trọng hơn bất cứ điều gì khác. Nó làm cho bạn tin vào chính mình một lần nữa. ”

Kết quả hình ảnh cho super 1000 badminton

Peng Soon-Liu Ying sẽ bỏ qua Thái Lan Mở rộng tuần này để tập trung vào việc chuẩn bị cho cuộc gặp gỡ thế giới.

Tan Kian Meng-Lai Pei Jing là những người mang cờ duy nhất trong sự kiện hỗn hợp đôi ở Thái Lan.

Ở nội dung đơn nam, Malaysia sẽ được đại diện bởi Lee Zii Jia, Leong Jun Hao và cựu quốc tế Liew Daren và Chong Wei Feng.

Bộ tứ đĩa đơn nữ Soniia Cheah, Goh Jin Wei, Lee Ying Ying và S. Kisona, cùng với Aaron Chia-Soh Wooi Yik (đôi nam) và Lim Chiew Sien-Tan Sueh Jeou (đôi nữ) cũng sẽ có mặt.

Kết quả hình ảnh cho Liew Daren Chong Wei Feng. badminton
Kết quả hình ảnh cho Lim Chiew Sien-Tan Sueh Jeou badminton
Kết quả hình ảnh cho Aaron Chia-Soh Wooi Yik badminton

Tin liên quan

© 2018 aocaulong.com. All Rights Reserved.