LIEW FLIES HIGH - NGÀY 4: TOTAL BWF VÔ ĐỊCH THẾ GIỚI 2018

Ngày 8 Tháng 8, 2018●Mua BUÔN liên hệ 0965.952.952 lấy giá khác ● Quần Áo Cầu Lông và phụ kiện được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất. Chất liệu 100% Polyester. Nhẹ và thoáng khí chuyên dành cho thể thao cầu lông trong nhà và ngoài trời. Các sản phẩm của Yonex , Lining, Victor đã trở thành những thương hiệu nổi tiếng thế giới về các sản phẩm chuyên thể thao.

Liew của Malaysia (hình ảnh đặc trưng) không bị cản trở bởi những kỳ vọng hay áp lực, và có thể thường xuyên LIEW FLIES HIGH - NGÀY 4: TOTAL BWF VÔ ĐỊCH THẾ GIỚI 2018đục lỗ trong phòng thủ của Kidambi. Người Ấn Độ có cơ hội ép buộc một người quyết định, nhưng với tín dụng của Liew, anh ta sắc bén với đòn tấn công của anh ta, cả ở cơ thể Kidambi và trên đường dây. Một smash cơ thể đã cho anh ta kết quả cá nhân lớn nhất của mình kể từ khi chiến thắng giải Pháp mở rộng vào năm 2012.

“Đây là màn trình diễn hay nhất của tôi sau chiến thắng Pháp mở rộng,” Liew nói. “Tất nhiên tôi đã từng tưởng tượng rằng tôi có thể đi xa đến thế này - tôi thậm chí còn tưởng tượng là nhà vô địch thế giới - nhưng nó là về việc đạt được nó, đúng không? Mọi người đều tưởng tượng những điều này, nhưng đó là về việc làm đúng. Hôm nay tôi đã giữ được áp lực với anh ngay từ đầu. Hy vọng rằng có nhiều điều nữa. Tất nhiên sẽ rất khó khăn trong trận tứ kết (đối đầu với Kanta Tsuneyama của Nhật), anh ấy là người được yêu thích nhất. Nhưng hôm nay Srikanth cũng là người được yêu thích và tôi đã đánh bại anh ta. ”

Trong cùng một nửa, Kento Momota của Nhật Bản - người đã gây ra tất cả các buzz trong run-up đến thế giới - nhìn vào nguy cơ của một lối ra sớm trước khi ông kéo mình cùng nhau chống lại Đan Mạch Anders Antonsen.

Dane chơi một trò chơi đầu tiên gần như hoàn hảo, bắn ra những người chiến thắng sắc bén và tận dụng lối chơi thiếu quyết đoán của Momota. Nó thậm chí còn cho đến giữa chừng trong giây phút, sau đó chính xác không ngừng của Momota và phòng thủ xuất sắc bắt đầu hạ gục Antonsen, người bị buộc phải tiến lại gần hơn và gần hơn với đường kẻ.

“Tôi thất vọng vì tôi không thể lấy nó trong giây lát,” Antonsen thở dài. “Tôi nghĩ rằng tôi đã chơi chất lượng tốt trong tất cả các cảnh quay của tôi, đã không phạm sai lầm. Nó đã gần với một trò chơi hoàn hảo đầu tiên. Trong lần thứ hai, anh chơi chất lượng tốt, anh không phạm sai lầm nào và phòng ngự của anh ngày càng tốt hơn. Thật khó cho tôi kết thúc cuộc biểu tình. ”

● Thương hiệu: Yonex - Lining - Victor

● Sản xuất: Trung Quốc

● Hình ảnh: Mẫu thật

● Bằng sự liên tục tìm kiếm sử dụng các công nghệ tốt nhất tại Nhật Bản, Hồng Kong và các nước ngoài đem về và kết quả là họ đã cho ra những trang thiết bị tiên tiến nhất tại các thị trường châu Á ,châu Âu, châu Mỹ hiện nay. Yonex, Linging, Victor liên tục sáng tạo không ngừng và đẩy mạnh thương hiệu và trang thiết bị để đem đến tay người tiêu dùng cũng như các vận động viên các sản phẩm như Áo Cầu Lông, Quần Cầu Lông, Giầy Cầu Lông,Giày Cầu Lông, Cước Cầu Lông, và các phụ kiện cầu lông mang thương hiệu hàng đầu thế giới. Các sản phẩm đạt đến chất lượng tuyệt đối cho người sử dụng, mẫu mã đa dạng, chất liệu cao cấp tạo cảm giác an toàn và chuyên nghiệp cho người sử dụng.

Tin liên quan

© 2018 aocaulong.com. All Rights Reserved.