XUẤT HIỆN LEE CHONG WEI THỨ HAI? - NGÀY 4: KHAI MẠC CELCOM AXIATA MALAYSIA 2018

Ngày 6 Tháng 7, 2018XUẤT HIỆN LEE CHONG WEI THỨ HAI? - NGÀY 4: KHAI MẠC CELCOM AXIATA MALAYSIA 2018

Một mối quan hệ độc đáo giữa Malaysia Open và nhà vô địch thành công nhất của nó mở rộng vào ngày cuối cùng của phiên bản hiện tại, như Lee Chong Wei đã ở lại trong cuộc săn lùng một danh hiệu thứ 12 đáng kinh ngạc trên đất nhà.

Không có người chơi nào khác thống trị một sự kiện như Lee có giải Malaysia Open, mà anh đã giành được ở mọi phiên bản kể từ năm 2004 ngoại trừ năm 2007, 2015 và 2017. Năm ngoái anh trở nên thiếu thốn với đối thủ quen thuộc Lin Dan (Trung Quốc); ngày mai, tại Celcom Axiata Malaysia Open 2018, anh đối mặt với một đối thủ đáng gờm ở Kento Momota (Nhật Bản).Momota, trên một hot streak kể từ tháng ba năm nay, đã được chi phối ngày hôm nay chống lại Kidambi Srikanth của Ấn Độ mà ngay cả những người hâm mộ nồng nhiệt của Lee có thể chứa một số nghi ngờ về sự chắc chắn của một danh hiệu thứ 12 cho anh hùng của họ. Người Nhật đã thắng trận đấu thứ 21 của anh ấy trong trận đấu với tỷ số 21-13 21-13 của Kidambi.

Momota vừa bước sai. Đối thủ Ấn Độ của anh ấy là một cầu thủ hung hăng, nhanh, nhưng anh ấy không có cơ hội. Momota đã đưa con thoi lên một sợi dây, dự đoán một cách tuyệt vời các đòn tấn công của Kidambi, và vô hiệu hóa cạnh của đối phương bằng sự lựa chọn trực quan của mình về đột quỵ đúng vào đúng thời điểm. Các cuộc tấn công của anh ta sắc bén và phát hiện ra; trên mạng anh ta là tối cao, duy trì sự kiểm soát chặt chẽ như vậy mà Kidambi hầu như không có bất kỳ người chiến thắng nào ở phía trước. Đó là, trên tất cả, một hiệu suất trong  nền kinh tế - không có bước vượt quá, không bị lãng phí bắn.

"Vì đây là giải Malaysia mở rộng, tôi hy vọng tôi sẽ chơi Chong Wei trong trận chung kết," Momota nói. "Tôi không nghĩ về một chiến thắng hay thua lỗ, tôi chỉ biết ơn môn thể thao và mọi người tham gia vào nó."

Mong muốn của Momota được hoàn thành không lâu sau đó. Trong trận bán kết khác, Lee không được dự kiến ​​sẽ gặp khó khăn từ Tommy Sugiarto của Indonesia - kỷ lục của anh ấy là 16-0 - và anh ấy đã không. Malaysia đã ném nhiều cú đấm hơn Sugiarto thể Parry, và rìu hợp lệ rơi trên 52 nd phút: 21-18 21-15.

"Mặc dù anh ấy không còn trẻ nữa, anh ấy vẫn nhanh và mạnh mẽ, và anh ấy tự tin khi tham gia vào các cầu thủ trẻ", Sugiarto nói. "Tôi có thể tìm thấy một số nhịp điệu trong trò chơi đầu tiên nhưng anh ấy không cho điểm nào dễ dàng, và khi thời gian đến, anh ấy nhấn mạnh."

Trong khi đó, trong đĩa đơn nữ, Tai Tzu Ying đã lọt vào trận chung kết thứ năm liên tiếp của cô trong năm nay, vượt qua một giai đoạn chơi thất thường để đánh bại Pusarla V Sindhu của Ấn Độ 21-15 19-21 21-11. Ngôi sao Đài Loan Trung Quốc đối mặt với sự nổi loạn He Bingjiao (Trung Quốc), người đã có trận chung kết đầu tiên kể từ tháng 9 năm ngoái, đánh bại Ratchanok Intanon của Thái Lan 21-17 21-17.

Tai quay trong một màn trình diễn hỗn hợp - một mặt, như cô ấy không hài lòng, cô ấy đã tiết lộ một số bức ảnh ngoạn mục, gợi lên những người chiến thắng không có gì; mặt khác, cô ấy bị quở trách, đặc biệt là trong trò chơi thứ hai, nơi cô ấy là một mớ hỗn độn.

Tuy nhiên, cô thắt chặt trò chơi của mình khi cô phải làm vậy. Sau trận đấu thứ hai cào cào, Tai chơi tốt trong các hàng để lấy lại nhịp điệu của mình, và một khi cô được đảm bảo kiểm soát, cô mở ra với tiết mục tấn công của mình. Pusarla không có câu trả lời cho những thay đổi độc ác về góc độ và tốc độ mà đối thủ của cô tiết lộ, và cô rõ ràng đã đánh dấu vào cuối.

"Cô ấy không bao giờ dễ dàng," Pusarla nói. “Cô ấy là một kẻ lừa đảo và tôi đã chuẩn bị cho điều đó. Đôi khi bạn có thể đoán (bức ảnh của cô), nhưng đôi khi nó là khó khăn. Đôi khi bạn đi một cách mù quáng để bắn và đột nhiên cô ấy có thể thay đổi đột quỵ đó. ”

Trận chung kết đôi nam nữ sẽ là một chuyện toàn Trung Quốc, với Zheng Siwei / Huang Yaqiong và Wang Yilyu / Huang Dongping chiến thắng trong các phong cách tương phản.

Zheng và Huang gặp rắc rối với Chris Adcock và Gabrielle Adcock của Anh, nhưng một số phim thông minh do Huang tiết kiệm trong ngày dành cho người Trung Quốc, với hai điểm cuối cùng cũng đến từ những người chiến thắng dịch vụ: 17-21 21-18 21-19.

“Huang có sự phục vụ tốt nhất trong số các cô gái. Chúng tôi biết nó đang đến nhưng chúng tôi không thể lấy lại. Rõ ràng chúng tôi rất thất vọng. Trong mọi thứ khác chúng tôi đã kết hợp chúng hoặc chúng tôi thậm chí còn tốt hơn, ”Gabrielle Adcock rued.

Chung kết đôi nữ sẽ có nhà vô địch thế giới Chen Qingchen / Jia Yifan (Trung Quốc) chống lại nhà vô địch Olympic Misaki Matsutomo / Ayaka Takahashi (Nhật Bản).

Cả hai trận bán kết là một chiều, với Chen / Jia vượt qua Kim Hye Rin của Hàn Quốc / Kong Hee Yong (Hàn Quốc) 21-10 21-15 và Matsutomo / Takahashi chỉ chiếm ưu thế so với Della Destiara Haris / Rizki Amelia Pradipta của Indonesia, 21- 9 21-9.

Nhật Bản kết thúc một ngày với một lưu ý hạnh phúc, với cả hai cặp đôi nam của họ chiến thắng vòng bán kết của họ chống lại Trung Quốc. Hiroyuki Endo và Yuta Watanabe thể hiện khả năng phòng thủ xuất sắc trước Li Junhui và Liu Yuchen, vượt qua trong trận đấu dài nhất trong ngày (78 phút). Endo và Watanabe - người rất vui mừng với đám đông với những pha bóng khéo léo và hàng thủ nhào lộn - đã có trận chung kết đầu tiên với kết quả 24-22 19-21 21-17.

Hạt thứ sáu Takeshi Kamura / Keigo Sonoda sau đó chỉ mất 34 phút để vượt qua bộ đôi trẻ He Jiting / Tan Qiang, 21-14 21-19.

Tin liên quan

© 2018 aocaulong.com. All Rights Reserved.