LAMSFUSS / SEIDEL CHUẨN BỊ CHO TẤT CẢ NƯỚC ANH

Ngày 4 Tháng 3, 2019Mua BUÔN liên hệ 0965.952.952 lấy giá khác ● Quần Áo Cầu Lông và phụ kiện được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất. Chất liệu 100% Polyester. Nhẹ và thoáng khí chuyên dành cho thể thao cầu lông trong nhà và ngoài trời. Các sản phẩm của Yonex , Lining, Victor đã trở thành những thương hiệu nổi tiếng thế giới về các sản phẩm chuyên thể thao.

Mặc dù có một khởi đầu khá khiêm tốn cho mùa giải, Mark Lamsfuss và Marvin Seidel bước vào YONEX All England Open  tự tin xoay chuyển vận may của mình.

Cặp đôi người Đức đã có một số màn trình diễn đầy hứa hẹn vào đầu mùa này, nhưng họ hoàn toàn không thể tận dụng chúng. Trong số những chương trình hay nhất của họ là tại Indonesia Masters, nơi họ kéo dài những hạt giống hàng đầu Marcus Fernaldi Gideon và Kevin Sanjaya Sukamuljo trong ba trận đấu chặt chẽ.

Màn trình diễn đó được theo sau bởi một trận tứ kết tại Barcelona Tây Ban Nha Masters, nơi họ thua trong ba trận đấu trước Lu Ching Yao / Yang Po Han của Đài Bắc Trung Hoa. Tuy nhiên, tuần này, tại giải Đức mở rộng, Lamsfuss và Seidel đã thất vọng trên sân nhà khi họ gặp nạn ở vòng hai trước Ong Yew Sin / Teo Ee Yi của Malaysia .

Người Đức đã hy vọng cho một màn trình diễn mạnh mẽ hơn ở nhà, và thừa nhận rằng họ phải vượt qua vòng thua thứ hai.

Tất nhiên sẽ rất tuyệt nếu chúng ta có thể theo kịp trình độ mà chúng ta đã thể hiện trong các giải đấu gần đây tại German Open, nhưng chúng ta phải chờ đợi vào tuần tới và đổ đầy xe tăng, để chúng ta có thể đẩy mạnh trò chơi của mình một lần nữa, anh nói Seidel .

Tiếp theo là toàn nước Anh, và người Đức đã hy vọng rằng họ có thể kết nối tất cả lại với nhau cho một vị trí trên bục giảng.

Phần lớn Đi đến toàn nước Anh có ý nghĩa rất lớn đối với chúng tôi, vì đây là giải đấu danh giá nhất của Tour và tôi nghĩ mọi người chơi cầu lông đều mơ ước được đứng trên bục vinh quang một lần trong sự nghiệp. Chúng tôi cũng vậy, anh nói Seidel .

Một điều quan trọng nhất để chơi tốt vào tuần tới là thực sự tin vào những điểm mạnh của chúng tôi và chúng tôi ra tòa với rất nhiều sự tự tin. Mọi thứ khác sẽ đến với nhau sau đó.

Tin liên quan

© 2018 aocaulong.com. All Rights Reserved.