Jing Weng phát cuồng vì Odelia trong vòng chung kết quốc gia Junior.

Ngày 7 Tháng 7, 2018Jing Weng phát cuồng vì Odelia trong vòng chung kết quốc gia Junior.

PETALING JAYA: Khor Jing Wen của Penang gây khó chịu với chiến thắng trước nhà vô địch yêu thích và chân thứ hai (Zone C) Odelia Wong Qiao Shi (pic) của Kuala Lumpur để tham gia vòng loại trực tiếp của vòng chung kết quốc gia GrandPLx 100PLUS ở Seremban.

Jing Wen, người trước đó đã từng thi đấu với Odelia hồi tháng 11 năm ngoái, đã tận dụng cơ hội của đối phương để giành chiến thắng 21-11, 23-21 và xác nhận trận tứ kết của mình trong cuộc thi Under-16 của nữ ngày hôm nay.

Kết quả hình ảnh cho jing wen badminton

“Chúng tôi đã gặp nhau tại các tòa án năm ngoái nhưng tôi không biết nhiều về phong cách chơi của cô ấy. Nhưng hôm nay cô ấy đã mệt mỏi rõ ràng và tôi đã tận dụng tình thế để nhấn mạnh và giành chiến thắng trong trận đấu. Tất cả những gì tôi cần là tập trung vào trận đấu tiếp theo của mình, ”Jing Wen nói.

Lim Qi Ling của Selangor xuất hiện ở bảng B sau khi đánh bại I. Lenisyah của Melaka 21-14, 22-20.

Trong cuộc thi Under-16 của nam ở bảng B, Teh Jin Hong phải đối mặt với một chút kháng cự khi đánh bại Muhd ​​Atef Haikal Muhd ​​Taufik 21-19, 21-15 để xác nhận trận tứ kết.

Kết quả hình ảnh cho Muhd ​​Atef Haikal Muhd ​​Taufik

Sharveen Muniandy của Johor đã tạo ra một sự phấn khích với chiến thắng khó chịu trước nhà vô địch hạng nhất (Zone B) Jimmy Wong của Penang, tiếp quản bảng C với chiến thắng 21-16, 21-17 sau trận lượt đi vào tứ kết.

Ng Yaw Pin trước đó đã hoàn thành các trận đấu của mình ở vị trí cao nhất trong bảng D, trong khi Ong Zhen Yi của BAM là người chiến thắng rõ ràng ở bảng E sau khi gạt sang một bên Mohd Erfan Abd Rahman 21-16, 21-10 trong trận đấu cuối cùng .

Trận tứ kết giữa nam và nữ diễn ra sáng nay trong khi bán kết (cá nhân và tăng gấp đôi) được lên kế hoạch vào buổi chiều.

Kết quả hình ảnh cho National Junior Finals badminton 2018

Tin liên quan

© 2018 aocaulong.com. All Rights Reserved.