Huat - Shevon đóng cặp trong vòng bán kết tại Singapore

Ngày 21 Tháng 7, 2018Huat - Shevon đóng cặp trong vòng bán kết tại Singapore

Đôi cầu thủ chạy đôi hỗn hợp Goh Soon Huat-Shevon Lai Jemie đã được trao cơ hội vàng để sửa chữa nhanh chóng trong vòng bán kết của giải Singapore Open.

Hạt giống thứ hai Ngay sau đó Huat-Shevon đã thiết lập một trận đấu hấp dẫn chống lại Dechapol Puavaranukroh-Sapsiree Taerattanachai của Thái Lan sau khi chiến thắng trận tứ kết của họ mà không có nhiều vấn đề ngày hôm qua.

Kết quả hình ảnh cho Huat - Shevon

Người Malaysia đã đánh bại Rinov Rivaldy-Pitha Haningtyas Mentari của Indonesia 21-17, 21-13 trong khi người Thái ở nguyên tố của họ để loại bỏ Chang Tak Ching-Ng Wing Yung của Hồng Kông 18-21, 21-8, 21-16 trong một trận đấu tứ kết đã đi xuống dây.

Thế giới số 8 Chẳng bao lâu Huat-Shevon bị một cú đánh lớn vào tháng trước khi họ thua Dechapol-Sapsiree ở vòng đầu tiên của Celcom Axiata Malaysia Open tại Axiata Arena ở Bukit Jalil. Đó là thất bại đầu tiên của họ đối với người Thái trong bốn cuộc họp.

Kết quả hình ảnh cho Huat - Shevon and  Dechapol-Sapsiree
 

Huấn luyện viên trưởng đôi nam quốc gia Pang Cheh Chang hy vọng Soon Huat-Shevon sẽ lật ngược bàn với người Thái.

“Các trận đấu giữa hai cặp này luôn gần nhau. Thật không may khi người Thái đánh bại họ tại giải đấu nhà, ”Cheh Chang nói.

Đây là cơ hội để Soon Huat và Shevon giải quyết điểm số.

Chẳng bao lâu Huat-Shevon, người chưa giành được một danh hiệu lớn, đang tìm kiếm một bước đột phá trong giải Singapore Open. Thành tích tốt nhất của họ trong năm nay là khi họ giành danh hiệu Đức mở rộng vào tháng Ba.

“Có những cải tiến trong bộ đôi hỗn hợp nhưng thách thức của Soon Huat-Shevon là lên một cấp cao hơn. Đây là cơ hội để họ chứng minh bản thân, ”Cheh Chang nói.

Kết quả hình ảnh cho Cheh Chang badminton

“Có khoảng cách giữa họ và 5 cặp hàng đầu thế giới. Họ cần phải giành chiến thắng lớn để đạt được điểm xếp hạng có giá trị. Hy vọng rằng, họ sẽ có thể đi tất cả các con đường ở đây. ”

Một buổi trình diễn tốt cũng sẽ giúp họ vượt qua các giải vô địch thế giới tại Nam Kinh, Trung Quốc, từ ngày 30 tháng 7 đến ngày 5 tháng 8.

Chẳng mấy chốc Huat-Shevon là những người Malaysia duy nhất còn lại ở Singapore Open sau những chuyến tàu con thoi độc lập Chong Wei Feng và Mohd Arif Abdul Latif-Nur Mohd Azriyn Ayob trong những sự kiện đơn và đôi nam.

Tin liên quan

© 2018 aocaulong.com. All Rights Reserved.