Giầy Cầu Lông Lining Chính Hãng Nữ AYTR026-1

Ngày 25 Tháng 11, 2021(Sản phẩm mới năm 2021) Giày cầu lông nữ Halberd III LITE AYTR026-1

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 Giày tập luyện cầu lông nữ Halberd III LITE AYTR026-1

 

Giày tập cầu lông LITE dây buộc, với phối màu đơn giản, đơn giản và phóng khoáng, thời trang và đa năng. Kế thừa thiết kế bề ngoài của dây LITE, một diện tích lớn của lưới thoáng khí được kết hợp với đường khâu da địa phương để mang lại khả năng thở tốt và hỗ trợ ổn định. Lòng bàn tay đầy đủ Li Ningyun midsole, bàn chân thoải mái, đệm và phục hồi. Đế ngoài bằng cao su màu, chống trượt và chống mài mòn.


LI-NING CLOUD / Li Ningyun
LI-NING CLOUD "Li Ningyun" là công nghệ hấp thụ sốc duy nhất của Li Ning. Phần đế giữa của toàn bộ lòng bàn tay sử dụng công thức vật liệu polyme để tích lũy hiệu quả lực tác động trong quá trình đệm và chuyển hóa nó thành năng lượng trong quá trình bật lại. Hình thành hệ thống chu trình năng lượng. Đồng thời, nó có các đặc điểm của sự mềm mại và trọng lượng nhẹ. Giảm các cú sốc bên ngoài và cải thiện hiệu suất thể thao.
TIP TUFF TIP
TUFF TIP là vật liệu chống mài mòn ở mũi giày, được áp dụng cho phần mũi giày để ngăn phần trên giày bị mòn sớm, do đó kéo dài tuổi thọ của giày.
PROBAR LOC
PROBAR LOC / PROBAR LOC là một thiết bị ổn định được gắn trong vòm đế giữa để kết nối bàn chân trước và gót chân. Nó có thể hỗ trợ và bảo vệ vòm trong mỗi bước chuyển động và cải thiện độ ổn định.
√ Phần trên giày : da tổng hợp + dệt √ Đế: cao su + EVA + TPU √ Mũi giày hơi cong và cong để giảm chấn thương do va chạm khi vận động mạnh. √ Thiết kế dây đeo gót dễ dàng đeo vào và cởi ra, đơn giản và thiết thực.

Bảng hướng dẫn chọn size giày

Hướng dẫn bảo quản

 • Lau hoặc giặt nhẹ với nước
 • Không sử dụng chất tẩy
 • Tránh phơi trực tiếp dưới ánh nắng gắt
 • 💯 Wsport cam kết :

  ‼️ Bán hàng chính hãng

  ‼️ Tận tình, chu đáo

  ‼️ Chính sách đổi trả cực kỳ minh bạch

  ‼️ Bảo hành và ship Code toàn quốc

  Hãy đến ngay để nhận được nhiều ưu đãi tại Wsport

Tin liên quan

© 2018 aocaulong.com. All Rights Reserved.